5 kênh bán hàng online hiệu quả mà dolotgiare.vn – xưởng may đồ lót giá sỉ đánh giá rất hiệu quả

5 kênh bán hàng online hiệu quả
5 kênh bán hàng online hiệu quả mà dolotgiare.vn – xưởng may đồ lót giá sỉ đánh giá rất hiệu quả
5 13 votes

Xưởng may đồ lót giá sỉ luôn mong muốn các bạn bán nội y online sẽ kinh doanh hiệu quả. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi viết bài này, hy vọng sẽ bổ sung thêm 1 ít kiến thức giành cho những bạn sẽ, đang và đã kinh doanh online mặt hàng thời trang nội y, giúp các bạn bán hàng hiệu quả hơn. Chúng tôi xin nhấn mạnh với các bạn 5 kênh giúp bạn bán hàng trên mạng mang hiệu quả nhất hiện nay.

Kênh Youtube

YouTube với 120 triệu người xem là một mục tiêu hấp dẫn cho mọi cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh dù lớn hay nhỏ.
1 bài báo dài 1.000 chữ sẽ không thu hút người xem bằng 1 đoạn video clip có thời lượng 1phút trên Youtube. Khi xem video clip, bạn vừa xem hình ảnh, vừa nghe được âm thanh, hình ảnh càng đẹp, càng sống động, người xem càng thích thú. Bạn có thể làm 1 đọan video clip giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, bán hàng,…Với những tính năng giải trí đa dạng của cộng đồng mang lại khiến cho kênh YouTube là một kênh bán hàng, quảng cáo cực kỳ tiềm năng trong hiện tại và tương lai.

xưởng may đồ lót giá rẻ bán hàng trên youtube
xưởng may đồ lót giá rẻ bán hàng trên youtube

Video clip là hình ảnh trung thực nhất theo đánh giá của người xem. Vì vậy khách hàng sẽ thích xem hình ảnh quay thật hơn là những hình tĩnh đăng bán sản phẩm thông thường..

Mạng xã hội Facebook

Đây là kênh bán hàng online mang lại hiệu quả và nguồn thu nhập lớn nhất cho các shop online hiện nay.

Bán hàng trên Facebook đem lại hiệu quả cao.
Bán hàng trên Facebook đem lại hiệu quả cao.

Theo thống kê, Việt Nam có đến 19,6 triệu người dùng Facebook trên tổng số 31 triệu người sử dụng internet, chiếm 74%. Và trong một ngày trung bình số người online trên facebook lên đến 8h, thậm chí là 20h/1 ngày. Đó là lý do vì sao bạn không nên bỏ qua thị trường bán hàng online béo bở này.
Hãy lập ngay một tài khoản facebook cá nhân và tạo 1 trang fanpage để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm bạn cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Kênh mạng xã hội ZingMe là kênh bán hàng mà xưởng may đồ lót giá sỉ khuyên bạn không nên bỏ qua

ZingMe là một mạng xã hội được cung cấp bởi một nhà phát triển đến từ Việt Nam. Nhờ đó, ZingMe rất gần gũi và thân thiện hơn so với các trang mạng xã hội đến từ nước ngoài khác.

ZingMe là một kênh không thể thiếu khi bán online.
ZingMe là một kênh không thể thiếu khi bán online.

Nhìn thoáng qua thì chúng ta sẽ rất dễ nhầm giao diện của ZingMe so với Facebook vì cả hai có khá nhiều nét tương đồng.
Tuy nhiên, điểm mạnh của ZingMe đó là sự liên kết của nó với nhiều trang mạng được ưa chuộng khác trong hệ thống của Zing như Zing News, Zing MP3,… trong đó Zing Mp3 còn được đánh giá là trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam.
Nhờ vậy, các thông tin và chia sẻ liên quan đến các ca sĩ được ưa thích trong nước được cập nhật tới người sử dụng vô cùng dễ dàng trên ZingMe, họ được theo sát thần tượng của mình mọi lúc mọi nơi trong một môi trường mạng xã hội không hề thua kém gì Facebook do đó kênh ZingMe sẽ giúp bạn bán hàng hiệu quả.

Zalo – kênh bán hàng mà xưởng may đồ lót giá sỉ cũng đăng quảng cáo sản phẩm

Đứng ở vị trí thứ 3 trong số các kênh online hiệu quả chính là Zalo. Zalo là một ứng dụng nhắn thoại do VNG phát triển từ 8/2012 và đã đạt đến mức 6 triệu người sử dụng, hơn thế ứng dụng này luôn dẫn đầu trong các ứng dụng được tải về nhiều nhất trên nền tảng Android, IOS, Java và windows phone.

xưởng may đồ lót giá rẻ đánh giá Zalo là kênh bán hàng hiệu quả không thua gì Facebook.
xưởng may đồ lót giá rẻ đánh giá Zalo là kênh bán hàng hiệu quả không thua gì Facebook.

Với sự nhạy bén của giới trẻ, Zalo đã dần trở thành một kênh bán hàng online hiệu quả. Nếu bạn lo sợ tình trạng cướp khách khi bán hàng trên Facebook thì với Zalo bạn hoàn toàn yên tâm, bởi tất cả thông tin khách hàng đều được bảo mật. Vậy chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone là bạn có ngay 1 kênh bán hàng online hiệu quả nhé.

Bán hàng trên các chợ thương mại điện tử – xưởng may đồ lót giá sỉ bảo đảm sẽ hiệu quả

Nếu bạn có kinh phí, có thể đầu tư cho shop mình một trang web thương mại điện tử riêng để trưng bày và bán sản phẩm. Còn nếu không bạn vẫn có thể đưa sản phẩm của mình lên các sàn thương mại điện tử của bên thứ 3 cung cấp. Chỉ cần đăng kí một gian hàng trên các website thương mại điện tử như Shopee, Sendo, lazada, 123mua, chợ điện tử… là bạn có ngay 1 gian hàng cho riêng mình.

Bán hàng trên chợ thương mại điện tử cũng đem lại nhiều hiệu quả cao khi kinh doanh online.
Bán hàng trên chợ thương mại điện tử cũng đem lại nhiều hiệu quả cao khi kinh doanh online.

Còn rất nhiều kênh bán hàng nội y online hiệu quả mà xưởng may đồ lót giá sỉ muốn chia sẻ với các bạn. Các bạn nhớ đón đọc thêm bài kỳ sau được đăng trên website dolotgiare.vn để biết thêm thông tin nhé.

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.