Xem ngày sản xuất iphone

     

Người dùng ý muốn biết ngày cung ứng iPhone hoặc kiểm tra ngày kích hoạt để biết được thời gian bảo hành thiết bị đúng mực thì hãy thuộc tham khảo bài viết dưới đây. Nhìn tổng thể cách kiểm tra ngày cấp dưỡng iPhone không thật phức tạp. Bạn dùng hoàn toàn có thể thực hiện tại trực tiếp trên vật dụng hoặc nhờ mang đến sự hỗ trợ của công cụ mặt thứ ba. 


Contents

1 Thủ thuật soát sổ ngày cung cấp iPhone 2 phía dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại cảm ứng iPhone

Thủ thuật soát sổ ngày cung cấp iPhone 

Trước tiên, người dùng cần xem ngày chế tạo iPhone qua mã số serial của máy như sau:

Bước 1: các bạn mở áp dụng Setting (Cài đặt) rồi lựa chọn mục General (Cài để chung).

Bạn đang xem: Xem ngày sản xuất iphone

Bước 2: Vào mục About (Giới thiệu) rồi kiếm tìm đến chức năng Serial Number (Số seri) để xem mã số serial của iPhone.

*

Sau khi có được mã số serial, bạn có thể tiếp tục tiến hành check ngày thêm vào iPhone tham khảo một trong 2 cách dễ dàng và đơn giản được share dưới đây: 

1. Chất vấn ngày chế tạo iPhone bên trên website bh của Apple 

Thực chất đây là cách thức kiểm tra thời hạn bh của iPhone còn xuất xắc không. Qua đó người tiêu dùng cũng rất có thể tính được năm thêm vào của thiết bị. Chi tiết cách làm như sau:

Bước 1: Trên máy tính PC hoặc Macbook, người tiêu dùng truy cập vào trang web Check Coverage.

*

Bước 2: Nhập tiếp mã số Serial của iPhone đã nhận được sinh hoạt trên cùng nhập mã tuyệt đối thiết bị. Sau đó bạn nhấn chọn vào Continue nhằm tìm kiếm các thông tin.

Bước 3: Trên đồ họa cửa số bắt đầu hiện ra sẽ cho thấy các thông tin hỗ trợ và thời hạn bh thiết bị iPhone của công ty đang dùng. 

Tại đây người dùng rất có thể biết được năm cung cấp của iPhone bằng phương pháp dựa vào năm bảo hành của thiết bị, chính vì với thành phầm iPhone, Apple hỗ trợ thời gian bh tối đa là 1 trong năm.

Bước 4: Trường hợp tại phía trên không hiển thị thời gian bảo hành, đồng nghĩa với việc iPhone của khách hàng đã hết thời hạn bảo hành chính hãng. 

Nếu gặp tình huống này, bạn dùng rất có thể tham khảo tiếp biện pháp kiểm tra năm với ngày sản xuất iPhone bằng công thế được ra mắt dưới đây.

2. Kiểm tra ngày cung cấp iPhone bằng công thay online Chipmunk 

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập mã số Serial cùng nhấn lựa chọn Laat de informatie zien.

Bước 3: Trên trang tiếp theo sau sẽ hiển thị thông tin chi tiết của iPhone, bao hàm cả năm cùng tuần tiếp tế của smartphone iPhone.

Xem thêm: Tìm Hiểu Tuổi Tuất 2022 Hợp Màu Gì 2022? Tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Màu Gì 2022

Hướng dẫn giải pháp kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại cảm ứng iPhone

Bên cạnh bí quyết kiểm tra thời gian sản xuất iPhone, người dùng cũng có thể kiểm tra ngày kích hoạt, kiểm tra iPhone chủ yếu hãng như sau:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng truy cập vào trang web chính của Apple: Tại đây.

*

Bước 2: Trên màn hình hiển thị hiển thị, nhấn lựa chọn Sign in lớn My Support.

Bước 3: chúng ta nhập táo ID đang đăng nhập bên trên iPhone yêu cầu kiểm tra.

Bước 4: Khi singin tài iPhone bên trên web xong, bên trên màn hình máy vi tính sẽ hiển thị tên thiết bị và 5 số cuối của mã serial của iPhone.

Bước 5: Trường hợp người dùng mua iPhone cũ thì hoàn toàn có thể kiểm tra mã số serial này có trùng cùng với mã serial trên sản phẩm công nghệ hay không bằng cách mở: thiết lập >> chọn setup chung >> giới thiệu >> kéo xuống xem thông tin tại cái số serial.

Bước 6: sau khoản thời gian kiểm tra 2 số serial trùng khớp nhau thì người tiêu dùng nhấn lựa chọn vào tên thiết bị. Trên đây vẫn hiển thị phần nhiều thông tin đặc biệt quan trọng về lắp thêm trong đó bao hàm và thông tin ngày kích hoạt của iPhone.

Xem thêm: Cúng Giao Thừa Vào Mấy Giờ Thắp Hương Giao Thừa, Cúng Giao Thừa Lúc Mấy Giờ

Bước 7: Tiếp theo, bạn kéo xuống dòng dưới để thấy thời hạn bh iPhone.

*

Như vậy với mọi kiểm tra ngày sản xuất iPhone và thời hạn bảo hành trên đây không quá khó để bạn dùng hoàn toàn có thể biết được những thông tin quan trọng liên quan đến thiết bị. Đặc biệt với những người tiêu dùng iPhone cũ nên kiểm tra cẩn thận thông tin về ngày cung ứng và thời hạn bảo hành thiết bị để đảm bảo chất lượng thiết bị của chính mình nhé!