XEM NGÀY 21 THÁNG 4 NĂM 2021

     
Xem kết quả

Ông cha ta tất cả câu "Có thờ bao gồm thiêng - tất cả kiêng bao gồm lành" - trước mỗi công việc người Việt thường xuyên xem ngày ý định có giỏi và cân xứng với các bước đó không?

Xem ngày 21 tháng 4 năm 2021tốt hay xẫu cung ứng đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ đồng hồ hắc đạo, những việc nên làm cho và những vấn đề kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép coi ngày xuất sắc xấudựa trên các cách thức tính toán khoa học và đúng chuẩn cao tự các chuyên viên phong thủy đầu nghành.

Bên cạnh đó, vấn đề xem ngày 21 4 2021 xuất sắc xấu vận dụng của shop chúng tôi còn cho phép tra cứu vãn lịch vạn niên ngày 21 tháng bốn âm định kỳ năm 2021, quy đổi đúng chuẩn ngày 21 4 2021 dương lịch ra ngày âm lịch.

Bạn đang xem: Xem ngày 21 tháng 4 năm 2021Phạm bách kỵ:Thụ tử Trùng phục


TRA CỨU TỬ VI 2022

Nhập đúng đắn thông tin của mình!


NamNữ
Giờ Hoàng Đạo

Sửu (1:00-2:59) , Thìn (7:00-8:59) , Ngọ (11:00-12:59) , hương thơm (13:00-14:59) , Tuất (19:00-20:59) , Hợi (21:00-22:59) ,

Giờ Hắc Đạo

Tí (23:00-0:59) ; dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ;

Các Ngày Kỵ

Phạm đề nghị ngày :Thụ tử : ngày nay trăm sự mọi kỵ không nên tiến hành bất kể việc gì. : Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ chồng xuất hành,xây đơn vị ,xây mồ mảTrùng phục : Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ ông xã xuất hành,xây bên ,xây mồ mả

Ngũ Hành

Ngày : kỷ hợi

- Tức Can khắc chi (Thổ khắc Thủy), ngày nay là ngày cat trung bình (chế nhật).- hấp thụ Âm: Ngày Bình địa Mộc kỵ những tuổi: Quý Tỵ cùng Ất Mùi.- ngày này thuộc hành Mộc khắc với hành Thổ, ngoại trừ những tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu với Đinh Tỵ nằm trong hành Thổ không sợ hãi Mộc.- Ngày Hợi lục hợp với Dần, tam hợp với Mão cùng Mùi thành Mộc cục (Xung Tỵ, hình Hợi, sợ Thân, phá Dần, hay Ngọ)

Bành Tổ Bách kiêng Nhật

- Kỷ : “Bất phá khoán nhị nhà tịnh vong” - ko nên tiến hành phá khoán để tránh cả hai bên đều mất mát

Khổng Minh Lục Diệu

Ngày : Không vong

tức ngày Hung, mọi bài toán dễ bất thành. Công việc đi vào cố gắng bế tắc, tiến độ công việc bị trì trệ, trở ngại. Tiền tài của cải thất thoát, danh vọng cũng uy tín bị bớt xuống. Là 1 trong những ngày xấu về số đông mặt, yêu cầu tránh để hạn chế mưu sự khó thành công xuất sắc như ý.


Không Vong gặp quẻ khẩn cần

Bệnh tật khẩn thiết chẳng làm được chi

Không thì ôn tiểu thê nhi

Không thì trộm cắp phân ly bất tường


Nhị Thập chén bát Tú Sao bích

Tên ngày : Bích thủy Du - Tang Cung: xuất sắc (Kiết Tú) tướng mạo tinh con rái cá, công ty trị ngày máy 4

Nên có tác dụng : khởi công tạo tác mọi việc việc chi cũng tốt. Cực tốt là việc khai trương, xuất hành, chôn cất, thiết kế nhà, trổ cửa, dựng cửa, cưới gả, những vụ thuỷ lợi, túa nước, chặt cỏ phá đất, giảm áo thêu áo, có tác dụng nhiều vấn đề thiện ắt Thiện quả vẫn tới mau hơn.

Kiêng cữ : Sao Bích toàn kiết buộc phải không có ngẫu nhiên việc chi buộc phải kiêng cữ.

Ngoại lệ : - Sao Bích thủy Du trên Mùi, Hợi, Mão trăm việc đều kỵ, thứ nhất là trong mùa Đông. Riêng rẽ ngày Hợi là Sao Bích Đăng Viên mà lại phạm phải Phục Đoạn Sát (nên né cữ như trên).

Xem thêm: Review 10 Kem Lót Cho Da Nhờn, Top 8 Kem Lót Kiềm Dầu Tốt Nhất Hiện Nay 2022

- Bích: thủy du (con rái): Thủy tinh, sao tốt. Tốt nhất cho những việc như: xây cất, mai táng, hôn nhân. Ghê doanh quan trọng đặc biệt thuận lợi.

Bích tinh sinh sản ác tiến trang điền

Ti vai trung phong đại thục phúc thao thiên,

Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,

Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,

Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,

Gia trung chủ sự lạc thao nhiên

Hôn nhân mèo lợi sinh quý tử,

Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Thập Nhị kiến Trừ TRỰC NGUY

Lót giường đóng góp giường, săn bắn thú cá, tiến hành khởi công làm lò nhuộm lò gốm.

Ngọc Hạp Thông ThưSao tốtSao xấu

Ngọc con đường Hoàng Đạo:Tốt mang lại mọi câu hỏi Thiên Quý: giỏi cho mọi vấn đề Thiên thành :Tốt mang lại mọi việc Cát Khánh: giỏi cho mọi bài toán Tuế hợp: xuất sắc cho mọi việc Mẫu Thương: tốt cho về mong tài lộc, việc khai trương mở bán Trùng phục: Kỵ Chôn cất, cưới xin, vợ ck xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

Thụ tử: Xấu cho phần nhiều việc, ngoại trừ săn bắn giỏi Địa Tặc: Xấu với việc khởi tạo, đụng thổ, xuất hành, an táng. Thổ cẩm: Kỵ câu hỏi xây dựng và an táng

Hướng xuất hành

- xuất hành hướng Đông Bắc để tiếp "Hỷ Thần".- xuất xứ hướng chủ yếu Nam để đón "Tài Thần".

Xem thêm: Top 10 Lợi Ích Kem Dưỡng Ẩm Là Gì, Kem Dưỡng Ẩm Là Gì

Xuất hành nhằm ngày tốt sẽ càng được nhiều may mắn và dễ ợt coi ngày giỏi xuất hành trong tháng 4 năm 2021

Tránh xuất xứ hướng Lên Trời chạm mặt Hạc Thần (xấu)

Giờ căn nguyên Theo Lý Thuần Phong

Từ 11h-13h (Ngọ) cùng từ 23h-01h (Tý)Cầu tài thì không có lợi, hoặc tốt bị trái ý. Trường hợp ra đi xuất xắc thiệt, gặp mặt nạn, việc quan trọng đặc biệt thì đề xuất đòn, gặp ma quỷ cần cúng tế thì mới có thể an.

Từ 13h-15h (Mùi) cùng từ 01-03h (Sửu)Mọi các bước đều được xuất sắc lành, cực tốt cầu tài đi theo phía Tây phái mạnh – thành tích được yên lành. Bạn xuất hành thì mọi bình yên.

Từ 15h-17h (Thân) với từ 03h-05h (Dần)Mưu sự khó thành, mong lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo cực tốt nên hoãn lại. Người đi xa chưa tồn tại tin về. Mất tiền, mất của nếu đi phía nam thì kiếm tìm nhanh bắt đầu thấy. Đề chống tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Câu hỏi làm chậm, lâu lắc nhưng tốt nhất có thể làm việc gì đều phải chắc chắn.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão)Tin vui sắp đến tới, nếu ước lộc, mong tài thì đi hướng Nam. Đi quá trình gặp gỡ có tương đối nhiều may mắn. Người đi có tin về. Ví như chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

Từ 19h-21h (Tuất) với từ 07h-09h (Thìn)Hay tranh luận, bào chữa cọ, sinh chuyện đói kém, đề nghị đề phòng. Người ra đi tốt nhất có thể nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, kị lây bệnh. Nói phổ biến những bài toán như hội họp, tranh luận, bài toán quan,…nên tránh lấn sân vào giờ này. Nếu nên phải bước vào giờ này thì nên cần giữ miệng để hạn ché gây loạn đả hay cãi nhau.

Từ 21h-23h (Hợi) với từ 09h-11h (Tị)Là giờ cực tốt lành, ví như đi thường gặp mặt được may mắn. Buôn bán, sale có lời. Fan đi sắp đến về nhà. Thiếu phụ có tin mừng. Mọi câu hỏi trong nhà những hòa hợp. Nếu tất cả bệnh mong thì sẽ khỏi, mái ấm gia đình đều dạn dĩ khỏe.


KẾT LUẬN

Theo sách cổ tất cả ghi “Năm tốt không bằng tháng tốt, mon tốtkhông bởi ngày tốt và ngày tốt không bởi giờ tốt”. Cho cho nên việc quá cần kíp không chọn được ngày tốt, quý vị có quyền áp dụng phép vươn lên là tùy trực thuộc vào sự việc. Ví nhưnhư xuất hành ngàyngày 21 tháng bốn năm 2021không tốt, gồm thể chuyển hẳn qua chọn giờ đẹp nhất trong ngày, còn nếu như không chọn được giờ đẹp nhất thì tính hướng tốt.