3 ỨNG DỤNG CHECK MÃ VẠCH, KIỂM TRA HÀNG THẬT GIẢ TỐT NHẤT HIỆN NAY

     

Bạn yêu cầu app kiểm tra mã vun hay mã QR bắt đầu nhất? Chứa rất đầy đủ thông tin của toàn bộ các sản phẩm tại vn hay trên ráng giới. Vậy hãy cầm điện thoại cảm ứng thông minh lên và cài ngay những app khám nghiệm mã vén này. Những phầm mềm này đã làm được đội ngũ dolotgiare.vn trải nghiệm với tổng hợp dựa vào một danh sách dài số đông app kiểm tra mã vạch có trên điện thoại.

Bạn đang xem: 3 ứng dụng check mã vạch, kiểm tra hàng thật giả tốt nhất hiện nay


Việc sắm sửa online đang phát triển và bùng nổ khỏe mạnh những năm sát đây. Bởi đó, các chiến thuật sử dụng mã vun được sử dụng thoáng rộng để tải và ship hàng online và thanh toán trực tuyến,… Cùng tò mò top 6 app check mã vạch nhanh và đúng mực giúp chất vấn được thông tin hàng hóa và một số trong những thứ khác nữa trong bài viết của dolotgiare.vn dưới đây nhé.


Barcode Việt

Barcode Việt là ứng dụng quét mã vạch, mã QR bậc nhất hiện ni với 6 triệu lượt tải, góp truy xuất thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và vạc hiện hàng giả hàng nhái một phương pháp nhanh nhất.

Sau khi vẫn quyết xong, áp dụng sẽ đưa ra thông tin chi tiết của mã vạch thành phầm đó bao gồm: giá cả, tên công ty sản xuất, đánh giá từng xã hội người cần sử dụng app kiểm tra mã vạch Barcode này, tin tức thành phần sản phẩm hoặc hạn sử dụng.

Ưu điểm của Barcode:

Cơ sở tài liệu về mã hàng béo và nhiều dạng.Tốc độ quét mã nhanh và bao gồm xác.Quét mã vạch, QR code tầm nã xuất xuất phát sản phẩm.Hiển thị thông tin chi tiết của từng sản phẩm.Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng.Liên kết với iCheck, nhận các khuyến mãi.

Nhược điểm của Barcode:

Vẫn chưa thể quét mã QR code.

Cách cài đặt và sử dụng Barcode Việt

Trước tiên, bạn hãy tải app Barcode Việt về thiết bị cầm tay thông minh của bản thân hoặc xem thêm đường dẫn mua nhanh sau đây:

1. Mở ứng dụng Barcode Việt lên. (Bạn phải phải được cho phép quyền truy cập Camera lúc mở ứng dụng lần đầu cho mục tiêu chụp mã vạch trên điện thoại).

2. Tức thì tại bối cảnh chính, gửi Camera lại sát mã vạch phải quét rồi bấm nút quét sinh hoạt giữa mặt thanh dưới màn hình.

*


3. Cụ thể thông tin về thành phầm sẽ mở ra với giá bán bán, xuất xứ, các thông tin quan trọng và đơn vị sản xuất.

Ngoài ra, ứng dụng Barcode Việt còn links với áp dụng iCheck giúp tìm kiếm nơi để mua thành phầm được kiếm tìm kiếm gần chúng ta nhất.

iCheck

Được trở nên tân tiến bởi một công ty technology Việt Nam từ năm 2007. Mục đích ra đời của iCheck dựa trên quyền hạn của tín đồ tiêu dùng, cũng giống như giúp công ty lớn chân chủ yếu có thể biến hóa số hiệu quả hơn trong câu hỏi kiểm tra hàng chính hãng.

Ưu điểm của iCheck:

Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Có cơ sở dữ liệu lớn các thành phầm tại Việt Nam, từ kia phần mềm kiểm tra mã vạch chuẩn nhất mang lại các mặt hàng nội địa.Mất vài ba giây giơ smartphone quét và trên màn hình thiết bị vẫn hiển thị vừa đủ thông tin chi tiết về thành phầm từ bên sản xuất, nhận xét từ cùng đồng, giá chỉ cả, hình hình ảnh sản phẩm hay địa chỉ điểm buôn bán chính hãng gần các bạn nhất,…Tạo mã QR code, cập nhật tin tức thị trường, tặng kèm mỗi tuần, cài đặt vé thiết bị bay,…

Nhược điểm của iCheck:

Phải tài năng khoản đăng nhập mới rất có thể sử dụng được app kiểm tra mã vén iCheck.Giá sản phẩm chưa được cập nhật theo 1-1 giá mới nhất.

Cách cài và dùng iCheck

Bạn hoàn toàn có thể tải về cùng trải nghiệm app check mã gạch – iCheck theo đường liên kết sau:

Việc thực hiện app iCheck tương đối phức tạp hơn một chút, yên cầu phải tiến hành đăng ký thông tin tài khoản để có thể đi mang lại bước soát sổ mã gạch sản phẩm.

1. Tiến hành đăng ký kết một tài khoản sử dụng giả dụ bạn chưa có tài khoản đăng nhập iCheck trước đây.

*

2. Sau khi đã đk thành công thông tin tài khoản và triển khai đăng nhập vào ứng dụng. Tại màn hình hiển thị chính sẽ có những sản phẩm đang được bán, chúng ta cũng có thể tham khảo để sở hữ hoặc không. Thứ họ cần là tính năng kiểm tra mã vạch để kiểm tra sản phẩm & hàng hóa của mình.

*

3. Thừa nhận vào biểu tượng mã QR và thực hiện đưa camera lại ngay gần mã vạch được in ấn trên sản phẩm bạn có nhu cầu quét.

*

Với những thành phầm đã được xác minh đăng ký với áp dụng iCheck sẽ được đánh dấu. Sót lại các sản phẩm khác không được xác minh thường xuyên có nguy cơ tiềm ẩn rất cao vấn đề là mặt hàng không bao gồm hãng.

*

VietCheck

Ứng dụng VietCheck hoàn toàn có thể quét được mã ẩn bên trên tem chống giả giúp tuyệt đối hàng chính hãng. Đồng thời hỗ bài toán kiểm tra xuất phát xuất xứ của sản phẩm thông qua câu hỏi quét mã vạch với mã QR trên các sản phẩm.

Người dùng cũng rất có thể sử dụng ứng dụng VietCheck nhằm theo dõi cốt truyện thị ngôi trường thật trả dựa trên report thời gian thực. Bình chọn thông tin thành phầm thông qua mã gạch (Barcode) thêm trên các sản phẩm để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Người tiêu dùng rất có thể tương tác với công ty lớn trực tiếp trải qua từng sản phẩm cụ thể khi quét mã gạch hoặc mã QR sản phẩm.

Ưu điểm của VietCheck:

Quét mã nhanh, bao gồm xác.Có hỗ trợ tiếng Việt.Liên kết với những doanh nghiệp để kiến thiết tem kháng hàng giả.

Nhược điểm của VietCheck:

Cơ sở dữ liệu không thật lớn.Chỉ số đông mặt hàng của bạn đã links mới dành được kết quả đúng đắn nhất.

Cách tải và dùng VietCheck

Bạn có thể tải vận dụng VietCheck giành cho điện thoại của người tiêu dùng ngay bên dưới đây. Hiện tại tại, app check mã gạch VietCheck chỉ hoàn toàn có thể sử dụng được trên iOS cùng hệ quản lý điều hành Android.

Cách áp dụng app VietCheck được mô tả qua các bước sau:

1. Mở ứng dụng và thừa nhận vào được cho phép sử dụng một vài quyền như Camera hay bộ nhớ khi mở áp dụng lần đầu.

2. Giao diện đó là máy ảnh, hãy gửi máy ảnh điện thoại lại gần sản phẩm, nơi gồm mã vạch hay mã QR được ấn trên đó. Bạn cũng có thể quét cùng với 3 một số loại mã đó là mã vạch, mã QR và mã ẩn được VietCheck hỗ trợ cho một số nhà sản xuất giúp chống hàng giả.

*
*
*

3. Trong khoảng 5s, ứng dụng sẽ giới thiệu lời nói xác thực thành phầm bạn quét là hàng chính hãng hay sản phẩm giả.

*
*

Gamma Play

QR & Barcode Scanner của Gamma Play hoàn toàn có thể quét cùng đọc toàn bộ các một số loại mã QR, mã vạch bao gồm văn bản, url, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và những định dạng khác. Sau thời điểm quét và auto giải mã, người dùng được cung cấp các tùy lựa chọn liên quan đối với mã QR hoặc mã vạch để sở hữu thao tác thích hợp.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Chạy Xe Ôm Uber Online Trực Tuyến, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Lái Xe Uber Mới Nhất 2020

QR & Barcode Scanner của Gamma Play là 1 trong máy quét mã vạch tuyệt đối hoàn hảo khi bạn có nhu cầu tìm kiếm thông tin các sản phẩm từ nước ngoài.

Ứng dụng này của Gamma Play có tác dụng trong vấn đề quét mã QR cùng lưu trữ lịch sử hào hùng của tất cả các lần quét trong vượt khứ. Nó giúp người tiêu dùng quét mã vạch thành phầm và đối chiếu giá trực tuyến.

Sau mỗi lần quét, vận dụng sẽ tự động hóa xác định các hành vi có liên quan như mở trang Web, lưu giữ thông tin tương tác hoặc triển khai cuộc gọi.

Ưu điểm của Gamma Play:

Hỗ trợ tra cứu mặt hàng nước ngoài.Cơ sở dữ liệu sản phẩm & hàng hóa khổng lồ.

Nhược điểm của Gamma Play:

Chưa có hỗ trợ tốt cho người dùng Việt Nam.

Cách sở hữu và sử dụng Gamma Play

Tải app kiểm tra mã vạch sản phẩm nước ngoài của nhà phát triển Gamma Play theo băng thông dưới đây:

Cách sử dụng ứng dụng QR & Barcode Scanner – Gamma tương tự như như các app check mã gạch mỹ phẩm, nước hoa, đồng hồ đeo tay nhập khẩu,… được giới thiệu trước đó, quanh đó việc vận dụng chỉ cung ứng mọi thông tin sản phẩm bằng giờ đồng hồ Anh với không có bất kỳ ngôn ngữ nào khác.

*

QrScan 4+

QrScan nhận dạng toàn bộ QR và mã vạch thông thường và lời giải dữ liệu liên lạc, văn bản, trang web, v.v. Ứng dụng hiển thị giá và tin tức về bất kỳ sản phẩm nào bạn quét và cho phép bạn sản xuất mã QR của riêng rẽ mình.

Ưu điểm của QrScan 4+:

Quét QR với Mã vén trên vỏ hộp sản phẩm.Đọc cùng tạo các mã QR những trang web, danh bạ, tin nhắn, địa điểm, email,…Lưu lại các mã được chế tạo ra và đọc an ninh trong mục định kỳ sử.

Nhược điểm của QrScan 4+:

Nhưng có một điểm tinh giảm là Qrscan 4+ là 1 trong những ứng dụng kiểm tra mã vạch tốn phí, chúng ta cũng có thể trả những gói thực hiện theo tuần, tháng hoặc năm.

Cách sở hữu và sử dụng QrScan 4+

Có một yếu điểm của ứng dụng kiểm tra mã vạch này đó là tiện ích chỉ cung cấp trên căn cơ iOS của iPhone cùng vẫn chưa hỗ trợ trên những thiết bị Android.

Để mua về app kiểm tra mã vạch online QrScan 4+ dành cho iPhone, iPad chúng ta có thể sử dụng đường dẫn nhanh tại đây. Hoặc search kiếm và mua về bên trên kho vận dụng App Store.

Việc áp dụng ứng dụng này cũng như với những ứng dụng kiểm tra mã gạch ở trên. Chỉ cần mở ứng dụng lên là screen quét mã vạch mở ra ngay lập tức.

Đưa camera cho gần mã vạch được in ấn trên bao bì sản phẩm để thực hiện check mã vạch sản phẩm.

ICONIT

Đây là một ứng dụng quét mã new vừa trở nên tân tiến nhưng đã được nhiều người dùng ưa chuộng và thiết lập về sử dụng.

Với những ưu điểm như vận tốc trả về hiệu quả nhanh chóng, hình ảnh dễ làm cho quen ngay với cả những fan lần đầu tiên sử dụng.

Ưu điểm của ICONIT:

Có thể sinh sản mã QR gồm độ bảo mật thông tin tốt, gọn nhẹ và kết nối nhanh.Hỗ trợ lưu lại lại đông đảo mã vạch đã từng quét và dễ dãi truy cập lập cập khi đề xuất thiết.Ngoài việc cung cấp tiếng Việt, tiếng Anh, ICONIT còn cung cấp nhiều ngôn ngữ thịnh hành khác.

Nhược điểm của ICONIT:

Tốc độ truy vấn xuất dữ liệu không nhanh.Mã hàng hóa có thể kiểm tra ko nhiều.

Cách tải và dùng ứng dụng ICONIT

Có thể tải dễ dãi app kiểm tra mã vạch ICONIT trên 2 kho áp dụng CH Play và phầm mềm Store, hoặc bạn có thể tham khảo đường truyền tải cấp tốc dưới đây:

Cách sử dụng app ICONIT thiết yếu nào dễ dàng và đơn giản hơn, chỉ cần mở ứng dụng, gửi mã vạch ý muốn quét vào địa điểm quét, ứng dụng sẽ auto phát hiện, quét cùng gửi thông tin đã được giải mã đến mang lại bạn. Không cần phải bấm nút, chụp ảnh hay kiểm soát và điều chỉnh phóng lớn thu bé dại như những ứng dụng quét mã vén khác.

App check mã QR mặc định của các hãng điện thoại cảm ứng thông minh phổ biến

Quét mã QR trên app android (8 trở lên) và iOS (11 trở lên) ko yêu cầu chúng ta phải thiết đặt một áp dụng bổ sung. Tất cả những gì bạn phải có tác dụng là vào vận dụng chụp ảnh gốc của bạn, đưa này lại gần mã QR và sẽ sở hữu một nút dẫn tới liên kết thông tin.

Sử dụng iPhone, iPad

Với phiên bản nâng cung cấp iOS 13, hãng apple đã reviews những cách tân giúp tăng năng suất quét QR. Tốc độ khởi chạy áp dụng của quả táo 13 mới nhanh vội vàng đôi. Các thiết bị iOS bao gồm iPhone đã trở phải nhanh hơn và đúng mực hơn cùng với quét mã QR.

Hệ điều hành và quản lý mới nhất cho phép người dùng sử dụng đèn pin nhằm quét mã QR trong điều kiện ánh sáng thấp. Tuy nhiên, iPhone chạy trên các phiên bạn dạng thấp hơn quả táo 11 vẫn cần áp dụng quét mã QR.

*

Sử dụng điện thoại cảm ứng Android

Các mẫu điện thoại thông minh chạy hệ quản lý điều hành Android 9 trở lên gồm trình quét mã QR tích thích hợp nhờ sử dụng ứng dụng Google Lens, đây là kiểm tra mã vạch bằng Google phổ biến với người dùng smartphone Android. Khách hàng phải mở ứng dụng máy ảnh của họ với trỏ nó vào mã QR cùng xem cửa sổ bật lên URL.

Còn đối với smartphone thông minh chạy app android 7.0 trở xuống, các bạn sẽ phải tải các app kiểm tra mã vạch được giới thiệu ở đầu bài viết để quét mã QR.

*

Cách kích hoạt Google Lens nếu không được bật

Để kích hoạt Google Lens nhằm quét các khuyến cáo mã QR, hãy mở ứng dụng máy hình ảnh và nhấp vào thêm. Mở thiết đặt và kích hoạt các khuyến nghị của Google Lens để quét Mã QR.

Trên đấy là bài tổng hợp đứng top 3 app check mã vạch rất tốt dành đến bạn. Vấn đề kiểm tra sản phẩm chính hãng hay hàng nhái sẽ không thể quá khó khăn với các bạn nữa. Cùng như chúng ta có thể sử dụng những ứng dụng chụp hình ảnh mặc định của năng lượng điện thoại của chính bản thân mình để quét nhanh những mã QR.

Xem thêm: 2 Cách Làm Snack Khoai Lang Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Ngon Cực Dễ

Lời khuyên của tôi là chúng khá tiện cho 1 số thao tác như chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giỏi số điện thoại rất là nhanh chóng.