ỨNG DỤNG CHỐNG HÀNG GIẢ

     

I. Rứa nào là tem chống hàng nhái QR Code?

Tem chống hàng nhái QR Code là nhiều loại tem thực hiện mã QR Code để mã hoá thông tin về thành phầm và thường dùng một ứng dụng quét mã gạch QR code trên các thiết bị logic như điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng để kiểm tra. Ngay sau thời điểm quét QR Code, các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của thành phầm sẽ được hiển thị, giúp bạn dùng thuận tiện và nhanh chóng căn cứ vào đó để mua được sản phẩm đúng mến hiệu.

Bạn đang xem: ứng dụng chống hàng giả

*
Tem chống hàng giả QR Code

II. Cấu tạo của tem chống hàng giả QR Code

1. Chất liệu và hình ảnh:

*

Tem chống hàng nhái QR Code (tem qr code) thường được in ấn trên cấu tạo từ chất giấy decal vỡ, de-cal thường, decal thiếc, màng niêm phong hoặc màng hologram 2D/ 3DF,… tùy thuộc vào đặc điểm bề mặt của từng thành phầm mà quý doanh nghiệp có thể chọn chất liệu tương ứng phù hợp và ngăn ngừa câu hỏi tái sử dụng.

– Hình hình ảnh trên tem bao hàm tên mến hiệu, logo, họa tiết tem, mã QR…được kết hợp hài hòa và hợp lý thông qua thiết kế.

2. Công nghệ áp dụng bên trên tem

*

Tem có sự cung ứng của khối hệ thống phần mượt quản lý, phần mềm có nhiệm vụ cai quản thông tin mã hóa, tin tức xác thực thành phầm và bội phản hồi tuyệt đối của người dùng.

– Khi quý khách hàng nào xác thực tin tức sản phẩm, khối hệ thống sẽ ghi nhận lại những thông tin như: điện thoại, email, địa điểm xác thực, thời gian xác thực,… Những thông tin này sẽ được doanh nghiệp sở hữu tem cai quản và kiểm soát.

– Mỗi bé tem chỉ có một mã duy nhất, được mã hóa thông tin của sản phẩm bằng công nghệ in QR Code hoặc in QR code lấp cào hiện nay đại, giúp kháng tái sử dụng và có tác dụng giả. Bởi vì thể, tem có tính bảo mật gần như tuyệt đối.

3. Các loại tem chống giả QR Code

*
Các loại tem chống giả QR Code

Công nghệ QR Code: dùng để làm truy xuất bắt đầu sản phẩm hoặc tích thích hợp SMS, dùng làm nhắn tin xác thực nguồn gốc sản phẩm chi tiết và rõ ràng.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Siro Trị Viêm Mũi Dị Ứng Cho Trẻ Nhỏ Có Nên Dùng Không?

– kết hợp thêm chỉ Hologram 3 DKC 2 chiều, 3 chiều: đã thấy những dòng tin tức hiển thị không giống nhau khi ta nghiêng tem theo các góc độ khác nhau, giúp tăng cường khả năng bảo mật thông tin của tem.

– Số Serial (số nhảy): giúp kiểm soát và điều hành số lượng sản phẩm, dòng sản phẩm và nơi kinh doanh sản phẩm, chống phân phối lấn tuyến, lấn vùng.

Ngoài các loại tem chống giả Hologram trên, có thể kết thích hợp thêm các công nghệ nhiệt, nước, tia nắng để tăng năng lực chống giả cao hơn nữa tùy trực thuộc yêu cầu của doanh nghiệp cho từng các loại sản phẩm.

III. Hướng dẫn kiểm tra tem QR Code bằng ứng dụng quét mã vạch WINCHECK

Cách kiểm tra tem chống giả QR Code

*
Hướng dẫn kiểm tra tem QR Code bằng ứng dụng WINCHECK

– Tem QR Code được bảo đảm trực tuyến bằng ứng dụng quét mã vạch WinCheck bởi vì WIN trở nên tân tiến (hiện hỗ trợ hệ điều hành và quản lý IOS và app android từ 4.0), hoàn toàn miễn tổn phí với quý khách hàng sử dụng hoặc những ứng dụng quét mã vạch, QR code thường dùng (Zalo, Viber…).

– Để có thể kiểm tra được tem QR code, điện thoại của công ty cần thiết lập ứng dụng quét mã Wincheck trọn vẹn miễn tổn phí trên CH Play hoặc ứng dụng Store.

– sau khi tải xong, chúng ta hãy đk tài khoản bởi email, số điện thoại cảm ứng và hãy tùy chỉnh thiết lập mật khẩu. Thông tin tài khoản này để giúp đỡ bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn. Từ việc nhận voucher, tích điểm, thông báo khuyến mãi, chiết khấu thành viên…

– sau khi đăng ký thông tin tài khoản sản, Ứng dụng yêu cầu truy cập camera cùng vị trí của bạn, hãy gật đầu là bạn có thể quét ngẫu nhiên mã QR nào.

Xem thêm: Top 12 Kem Trị Tàn Nhang Lâu Năm, Bệnh Viện Lao Và Bệnh Phổi Cần Thơ > Hỏi Đáp

( Chỉ đk 1 lần và hầu như lần khác các bạn mặc định sử dụng khi mở tiện ích Wincheck)

– Chỉ với thao tác quét mã vạch, mã QR Code trên ứng dụng sẽ giúp đỡ bạn truy xuất mọi tin tức về thành phầm như: thương hiệu sản phẩm, giá bán bán, hình ảnh, quy trình sản xuất, tin tức của links web, địa chỉ cửa hàng doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ, công ty phân phối, các chứng từ tương quan đến sản phẩm… các thông tin này sẽ tiến hành gửi mang lại với khách hàng đầy đủ, rõ ràng, đúng đắn và nhanh chóng.

Cùng Win nắm rõ các ưu điểm mà tem kháng hàng giả QR Code, truy nã xuất bắt đầu qua ứng dụng WINCHECK với lại: