Tư vấn kinh doanh mở shop đồ lót nữ mà bạn nên biết

Tư vấn kinh doanh mở shop đồ lót
Tư vấn kinh doanh mở shop đồ lót nữ mà bạn nên biết
5 7 votes

Tư vấn kinh doanh mở shop đồ lót cho những ai kinh doanh mặt hàng đồ lót nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Ngoài sự am hiểu về đồ lót Sexy Bra còn am hiểu về thị trường vì vậy chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn thành công trên con đường kinh doanh đồ lót.

Bạn đang muốn kinh doanh đồ lót , bạn đang phân vân không biết bắt đầu từ đâu. Đây là những điều mà các bạn luôn đau đầu khi chuẩn bị mở shop bán đồ lót. Hàng ngày chúng tôi có rất nhiều người gọi đến công ty để hỏi về việc mở shop đồ lót như thế nào, nguồn đồ lótcách bán đồ lót ra sao. Đúc rút kinh nghiệm sản xuất đồ lót lâu năm và tư vấn kinh doanh mở shop đồ lót cho rất nhiều shop thành công. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn cần biết để chuẩn bị cho việc kinh doanh đồ lót.

Tư vấn kinh doanh mở shop đồ lót TpHCM
Tư vấn kinh doanh mở shop đồ lót cho khách hàng của Sexy Bra
 1. Tư vấn kinh doanh mở shop đồ lót mang thương hiệu của chính mình

  Bạn đã có một thương hiệu kinh doanh có tiếng trong ngành thời trang, hiện tại bạn đang muốn lấn thêm sang mặt hàng đồ lót nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Xưởng may đồ lót nữ của chúng tôi ngoài may các sản phẩm mang thương hiệu công ty, còn nhận may gia công cho các shop nếu bạn có nhu cầu. Bạn có thể đặt may theo những mẫu công ty có sẵn hoặc gửi mẫu qua công ty để bên phòng thiết kế xem mẫu. Nếu bên xưởng đầy đủ nguyên phụ liệu may cho áo bạn gửi mẫu thì bên xưởng sẽ nhận may cho bạn. Nếu bạn thích mẫu bên xưởng có sẵn thì vẫn có thể đặt may cho thương hiệu của mình.

  Tư vấn kinh doanh mở shop đồ lót nữ Ruby
  Áo ngực Ruby là thương hiệu riêng của đồ lót giá rẻ
  Ưu điểm nhược điểm khi đặt hàng gia công thương hiệu
  Ưu điểm+ Tạo thương hiệu cho chính mình.
  + Chủ động về mẫu mã, số lượng cần.
  + Tự quyết định về nguồn hàng hóa trong kho.
  + Không bị ép doanh số theo tháng.
  Nhược điểm+ Tồn kho.
  + Phải đặt một mã hàng với số lượng bắt buộc.

  Xưởng may nội y nữ của chúng tôi ngoài may các thương hiệu của chính mình còn nhận may gia công cho rất nhiều thương hiệu, lúc đầu các thương hiệu đồ lót mới khi mở thị trường còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng. Nhưng chỉ cần một thời gian đơn hàng của họ tăng lên rất nhiều. Ngoài việc chuẩn bị hàng hóa thì bước định hướng và khảo sát thị trường cũng vô cùng quan trọng. Đồ lót là một mặt hàng phụ nữ dùng thường xuyên nhưng nhiều người chỉ xem đồ lót là thứ để che đi những chỗ nhạy cảm trên cơ thể mà chưa dành thời gian cho việc chọn đồ lót. Dẫn tới việc mua phải đồ lót kém chất lượng, việc mặc đồ kém chất lượng lâu ngày sẽ gây viêm nhiễm, ngứa ngáy đến khi phát hiện bệnh thì tốn nhiều thời gian và chi phí để điều trị. Chỉ cần có sự đam mê và buôn bán có tâm thì khách hàng sẽ luôn gắn bó với bạn. Việc đặt may gia công đồ lót thương hiệu của riêng mình thì bạn sẽ tự chủ được về chất lượng sản phẩm và hàng tồn kho.

  Tư vấn kinh doanh mở shop đồ lót hiệu quả
  Đơn hàng gia công đặt số lượng lớn theo size, theo màu

  Khách hàng là tài sản mà nhà kinh doanh nào cũng mong có được. Vậy nên khi thương hiệu của bạn đã đi vào lòng người được nhiều người biết đến và tin tưởng bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn khách mà họ sẽ tự tìm đến bạn.

 2. Kinh doanh đồ lót thương hiệu công ty

  Như đã nói ở trên việc kinh doanh đồ lót nhập từ công ty cũng có những ưu điểm nổi bật và phù hợp với nhiều đối tượng. Các thương hiệu của xưởng may nội y luôn được họ quan tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, phong phú. Mỗi công ty khi ra một thương hiệu họ thường làm các chương trình để quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng nên bạn không mất nhiều thời gian để làm thị trường. Sexy Bra là nơi bán đồ lót giá sỉ cực rẻ còn có các chương trình cực kỳ ưu đãi như mua 5 áo ngực Ruby tặng 1 áo cùng loại, hay chính sách mua đơn hàng 2 triệu được hưởng giá sỉ.

  Thông tin tư vấn kinh doanh mở shop đồ lót
  Đồ lót giá rẻ có bán hàng thương hiệu Viena của công ty Việt Ngân

  Không cần tồn kho nhiều mà vẫn có hàng bán. Ưu điểm lớn nhập hàng của các xưởng may là khi thiếu hàng việc bù kho rất là nhanh không mất thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần đặt đơn hàng hóa cứ để đồ lót giá rẻ lo. Một số nơi bán hàng bạn phải đợi cả mười ngày có khi là hơn để hàng về tới nhà.

Đồ lót giá rẻ tự hào là nơi bán sỉ đồ lót uy tín, chất lượng, với các tiêu chí hàng thật, hình chụp thật, sản phẩm thật.
Bạn có thể tham khảo website: https://www.facebook.com/dolotgiare.sexybra
Zalo : https://shop.zalo.me/store/1486359811395571696

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.