TỰ CHẾ KEM CHỐNG NẮNG

     

Kem chống nắng chính là vũ khí đặc trưng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, đặc biệt là những ngày mùa hè nóng bức đang tới dần, việc bảo đảm an toàn làn da của chị ý em phụ nữ càng trở nên cần thiết hơn lúc nào hết. Bên trên thị trường có tương đối nhiều loại kem chống nắng, nhưng không chắc bạn đã làm rõ những công năng của nó. Nếu như bạn run sợ về thành phần chất hóa học có trong các loại kem che nắng trên thị trường, vậy tại sao các bạn không tự khiến cho mình một sản phẩm do chủ yếu tay mình làm ra.

Bạn đang xem: Tự chế kem chống nắng

Hôm nay, 3cshop sẽ hướng dẫn bạn các công thức tự có tác dụng kem cách nắng tại nhà đơn giản và dễ dàng vừa hiệu quả, vừa hóa học lượng, lại đảm bảo bình yên vì nguyên vật liệu đều tự thiên nhiên. Cùng bắt tay vào thôi nào!

4 bí quyết làm kem chống nắng tự nhiên tận nhà đơn giản:


1.Làm kem hạn chế nắng từ bơ shea

Chuẩn bị:

– ½ chénbơ shea

– ½ chén bát dầu dừa

– 15 giọt tinhdầu phân tử mâm xôi

– 10 giọt tinh dầu mừi hương mà bạn yêu thích

– 2 thìa canhkẽm oxit

Cách thực hiện: Đun bí quyết thủy bơ shea cho tới khi tan chảy hoàn toàn, để nguội cùng thêm dầu dừa vào, thêm tinh dầu với kẽm oxit vào. Dùng máy trộn đều cho đến khi bạn cảm thấy kem ưng í nhất.


*

2.Cách có tác dụng kem ngăn ngừa nắng từ tinh dầu

Chuẩn bị:

– ½ chéndầu trái bơ

– 5 giọt tinh dầu mùi thơm mà chúng ta yêu thích.

– 5 giọt tinh dầu cà rốt

– 5 giọt tinh chất dầu mâm xôi

Cách thực hiện: Trộn chung những loại dầu cùng tinh dầu bên trên vào chai nhỏ dại giọt 100ml và áp dụng dần


*

3. Phương pháp làm kem cách nắng với sáp ong.

Chuẩn bị:

– ¼ chén bát dầu quả bơ

– ¼ bát dầu dừa

– ¼ chén sáp ong

– ¼ chén bơ shea

– 10 giọt tinh dầu mừi hương yêu thích.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Chữa Mụn Cóc Tại Nhà An Toàn, Hiệu Quả, Cực Đơn Giản

– 15 giọt tinh dầu hạt mâm xôi.

– 2 muỗng canh kẽm oxit

Cách thực hiện: bỏ dầu bơ dầu dừa và sáp ong đun cách thủy cho tới khi rã chảy trả toàn, để nguội dần đồng thời thêm bơ shea cùng tinh dầu vào vào, khuấy đều cho tới khi được các thành phần hỗn hợp đồng nhất. Lúc này thêm kẽm oxit vào, dùng máy trộn tấn công đều cho đến khi các bạn được kem vừa í.


*

4. Bí quyết làm kem hạn chế nắng từ gel lô hội

Chuẩn bị:

– 100ggel lô hội

– ¼ chén dầu trái bơ

– 15 giọt tinh dầu hạt mâm xôi

– 10 giọt tinh dầu mùi thơm yêu thích.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Trưởng Thành, Stt Đàn Ông Trưởng Thành ❤️️ Tus Đàn Ông Bản Lĩnh

Cách thực hiện: Cho toàn bộ vào đồ vật trộn cùng đánh đều


*

Bên cạnh đó, chúng ta nên tăng cường việc bít chắn như mặc các bộ đồ kháng nắng, nhóm mũ với kính râm . Bạn cũng có thể điều chỉnh chính sách ăn uống để chống nắng, ăn đủ rau xanh uống nhiều nước có chức năng chống nắng từ bên trong rất tốt.

Một số lưu ý: + chúng ta nên thực hiện thìa nhỏ, ly nhỏ các đồ vật dụng làm mỹ phẩm chuyên dụng, không nên sử dụng đồ dùng trong khu nhà bếp để pha trộn kem chống nắng. + Để sử dụng kem cách nắng hiệu quả, bạn cũng có thể bảo quanr nhiều loại kem thoải mái và tự nhiên này phía trong gầm tủ lạnh+ không quên đeo khẩu trang y tế trong quá trình làm kem che nắng để tránh bị dị ứng hô hấp

Trên đó là một số phương pháp tự làm kem phòng nắng thân thiện với sức khỏe và môi trường. Giải pháp làm kem cách nắng tự nhiên chắc hẳn sẽ khiến mình thích thú trong số những ngày nghỉ thư thả rỗi. Chúc các nàng sớm sản xuất được hũ kem thật vừa lòng và tác dụng để bảo đảm làn da của chính mình nhé!