THUỐC TRỊ SẸO CHIẾT XUẤT TỪ HÀNH TÂY

     

Kem trị sẹo gồm chiết xuất tự hành tây đã được tương đối nhiều các đề tài phân tích khoa học thực nghiệm trên đối tượng người dùng cụ thể, minh chứng hiệu trái trị sẹo công dụng cao, gấp rút cho các hiện trạng sẹo khác nhau.Bạn đã xem: thuốc trị sẹo tinh chiết từ hành tây

Bạn đã xem: dung dịch trị sẹo triết xuất từ hành tây

Dưới đó là 3 sản phẩm kem trị sẹo có thành phần chủ yếu chiết xuất tự hành tây nhận được không ít phản hồi tốt của chúng ta trên khắp cầm giới.

Bạn đang xem: Thuốc trị sẹo chiết xuất từ hành tây

1. Mederma Advanced

Công thức trị sẹo của Mederma Advanced là trong số những công thức tốt nhất thế giới về trị sẹo, với những thành phần đó là chiết xuất của hành tây đỏ, chiết phát xuất tây, nước tinh khiết, Allatoin… có thể điều trị phần lớn vết sẹo nghiêm trọng như sẹo phẫu thuật, sẹo bỏng, sẹo nhiễm trùng, chấn thương, tai nạn, nhọt trứng cá…

Với các vết sẹo mới khi sử dụng 1 lần 1 ngày Mederma sẽ cho hiệu quả sau 8 tuần sử dụng, thời gian kéo dài hơn từ 3-6 tháng với các vết sẹo cũ. Khuyến nghị của sản phẩm không cần sử dụng trên dấu thương hở.


*

Sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của doanh nghiệp trên khắp trái đất về tác dụng trị sẹo, tuy nhiên hiện tại không có bất kỳ một hãng sản xuất nào nhập khẩu bao gồm ngạch sản phẩm Mederma về Việt Nam, tất cả các sản phẩm hiện có phân phối trên thị trường đều trải qua các mặt đường tiểu ngạch.

Giá bán: 900.000đ/tuýp 50gr. 

2. Orlavi Scargel

Orlavi Scargel là sản phẩm của tập đoàn Natuplex – Mỹ, sở hữu phương pháp trị sẹo lạ mắt tương trường đoản cú như của Mederma Advanced số 1 tại Mỹ, với hình thức mua lại bản quyền bí quyết độc quyền của Mederma sau 10 năm bảo hộ.

Nhưng Orlavi gồm ưu cầm cố hơn Mederma khi đối chiếu về giá và cân nặng nên được khách hàng rất yêu thích và tin dùng. Orlavi Scargel tất cả những thành phần chính là chiết xuất từ hành tây, chiết xuất từ củ cải đường, mầm lúa mì, hoa cúc, collagen, Pathenol với Sodium Hyaluronate.

Orlavi Scargel giúp làm cho mờ vệt sẹo ngay lập tức khi quý khách dùng hết tuần máy 8 với các vết sẹo mới, thực hiện Orlavi đúng thời gian khi vệt thương vừa khép miệng rất có thể giảm đến 80% nguy cơ tiềm ẩn hình thành sẹo xấu sau khi bị thương. Đối với những vết sẹo cũ hơn buộc phải 3-6 tháng áp dụng Orlavi mới rất có thể cho kết quả.


*

Orlavi Scargel là kem trị sẹo duy nhất tại nước ta được nhập vào theo đường bao gồm ngạch bởi hãng sản xuất Inter Shop, thành phầm hiện đang xuất hiện bán tại những quầy dung dịch của Nhà dung dịch Phương Chính với giá thành 290.000đ/tuýp 35gr.

3. Contractubex

Contractubex có xuất phát từ CHLB Đức cùng với thành phần tách xuất đa số từ hành tây10,0gr, Heparin sodium 5000 I.U, Allatoin 1.0gr với gel base, tất cả chưa vào 100gr. Contractubex tất cả tác dụng nâng cấp tốt với gần như sẹo mới, tức thì tuy vậy không có tác dụng với đa số sẹo cũ, sẹo thọ năm. Đây cũng là 1 loại kem trị sẹo không được nhập khẩu xác định về việt nam mà cố vào đó sản phẩm được chuyển vào thị trường vn theo mặt đường tiểu ngạch.Giá bán: 170.000đ/20gr


*

Nghiên cứu giúp lâm sàng chứng minh hiệu quả của kem trị sẹo có chiết xuất xứ tây trên vệt sẹo phẫu thuật mổ xoang ở tín đồ Châu Á

Đơn vị thực hiện:

Khoa domain authority liễu, khám đa khoa Ramathidodi, Đại học tập Mahidol, Bangkok, Thái Lan, cùng với sự đồng ý của Hội đồng xét chuyên chú trường Đại học (IRB).

Mục đích:

Phương pháp:

Đối tượng là 20 thiếu nữ Thái Lan, tuổi từ 19-43, giới hạn tuổi trung bình là 31, bao gồm vết sẹo mổ lấy thai được tuyển chọn sàng lọc, gạn lọc tham gia nghiên cứu và phân tích và phân tích tiềm năng của gel trị sẹo bao gồm chứa 12% chiết lên đường tây với những vết sẹo sau phẫu thuật.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Dưa Leo Nhất Định Phải Áp Dụng, Top 4 Cách Làm Trắng Da Bằng Dưa Leo “Siêu” Nhanh

Những bạn này được khám chữa ngẫu nhiên bằng gel chiết lên đường tây cùng gel giả dược sau 7 ngày phẫu thuật. Mỗi vệt sẹo được chia thành 3 phần, phần trung tâm rộng khoảng tầm 1cm không sử dụng bất cứ sản phẩm nào, kem trị sẹo chiết xuất hành tây với giả dược được chia ra thực hiện ngẫu nhiên nghỉ ngơi mỗi mặt còn lại, thành phầm được áp dụng 3 lần từng ngày trong 12 tuần.

Đánh giá phản hồi:

Kết quả được review bằng cả hai chủ ý khách quan lại và chủ quan tại thời điểm bắt đầu, tuần thiết bị 4 và thứ 12 sau khi bước đầu điều trị dựa trên độ xơ cứng, độ cao của vết sẹo với sự nâng cao tổng thể về khía cạnh thẩm mỹ.

Kết quả:

Nhân khẩu học của dịch nhân:

16/20 đối tượng xong nghiên cứu, 4 đối tượng người tiêu dùng không ngừng nghiên cứu vãn do không theo dõi đầy đủ.

Hình 1: Biểu trang bị lưu lượng hiển thị số lượng tuyển dụng, đủ điều kiện, không đồng ý tham gia và hoàn thành thí nghiệm

Đánh giá chỉ của chưng sĩ:

Sáu người mắc bệnh (chiếm 37,5%) có chiều cao vết sẹo rẻ hơn tại đoạn dùng kem chiết khởi thủy tây so với phần dùng kem giả dược nghỉ ngơi tuần máy 4, với 9 đối tượng (chiếm 56,25%) có độ cao vết sẹo phía mặt dùng kem chiết xuất xứ tây thấp rộng phần sót lại ở tuần đồ vật 12.

Hình 2: Bức ảnh là hiệu quả sau khám chữa của một đàn bà 32 tuổi sinh hoạt tuần sản phẩm 12. Chiết lên đường tây được thực hiện bên trái, gel trả dược áp dụng bên cần vết sẹo. Sẹo cụ thể lớn hơn, gồ cao hơn nữa ở phía mặt phải.

Hình 3: Biểu đồ gia dụng này hiển thị trung bình độ cao vết sẹo của gel mang dược cùng gel chiết xuất phát tây. Đường màu đỏ và xanh dương đại diện thay mặt cho đội giả dược và điều trị tương ứng.

Hình 4: Biểu trang bị thể hiện các triệu triệu chứng sẹo trung bình ở hai nhóm điều trị. Đường màu đỏ và xanh xương đại diện thay mặt cho nhóm giả dược và chữa bệnh tương ứng.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Cắt Tóc Tháng 12 Năm 2021, Ngày Tốt Cắt Tóc Tháng 12 Năm 2021

Tác dụng phụ:

Kết luận:

Việc thực hiện sớm kem trị sẹo tinh chiết từ hành tây (12%) trên sẹo mổ mang thai cha lần từng ngày, vào gia đoạn phục hồi sau phẫu thuật sớm làm giảm những triệu hội chứng sẹo lồi, sẹo phì đại cơ mà không có tính năng phụ.

Để cấp tốc chóng thải trừ sự tự ti về phần lớn vết sẹo, hãy lựa lựa chọn một trong 3 các loại kem trị sẹo chiết xuất từ hành tây nhằm làm mờ hồ hết vết sẹo đó. Đừng để những vết sẹo "xấu xí" mang đi sự sáng sủa vốn tất cả của bạn.