Tea Tree Oil Là Gì

     
tinh dầu trà tea tree oil loại dược liệu điều trị mụn trứng cá, nấm mèo móng với bệnh xung quanh da cực hay. Bí quyết dùng tinh chất dầu tea tree vô cùng dễ dàng và đơn giản đó là trét trực tiếp ngoài da.

Tinh dầu tea tree là gì: tinh chất dầu tea tree mang tên gọi tiếng anh là tea tree oil tốt tinh dầu trà (1)

Tuy mang tên gọi là tinh chất dầu trà, tuy vậy điều nhất là tea tree oil lại không hẳn được chiết xuất từ cây trà xanh mà lại được chế biến từ lá của loài cây mọc bên trên bờ đại dương phía đông phái mạnh Úc, có tên khoa học là Melaleuca alternifolia (2) (1)

Đây là 1 trong những loại tinh chất dầu được ưa thích số 1 trên cầm giới, đặc biệt ở Mỹ bởi vì mùi hương thơm và tác dụng điều trị mụn, phòng khuẩn vô cùng hoàn hảo của nó. Loại tinh dầu này đang có lịch sử dân tộc tiêu sử dụng tại rộng 100 năm qua sinh hoạt Úc.

Bạn đang xem: Tea tree oil là gì

Phương thức sử dụng tinh dầu trà: tinh chất dầu được thực hiện ngoài da, dùng dưới dạng trét trên phần nhiều vùng domain authority bị mẩn ngứa, dị ứng với mụn nhọt.

Các nghiên cứu khoa học về tinh dầu trà


Nghiên cứu vớt về hoạt tính kháng nấm của tinh dầu cây trà đã có được tiến hàng bởi Trường kỹ thuật y sinh với hóa học, Đại học Tây Úc, 35 Stirling Hwy, Crawley, WA, Úc. Nghiên cứu chỉ ra rằng toàn bộ các nhân tố dầu cây trà, ngoại trừ β ‐myrcene, bao gồm hoạt tính phòng nấm (4).

Một demo nghiệm vừa qua các nhà công nghệ đã vạc hiện kỹ năng giảm mụn trứng cá tác dụng của tinh chất dầu tea tree oil (5).

Xem thêm: Cách Chữa Sẹo Thâm Trên Mặt, Bỏ Túi Các Phương Pháp Trị Sẹo Thâm Mụn Tại Nhà

Một công trình phân tích được chào làng vào năm 2000 của những nhà phân tích tại Trung trung ương nghiên cứu cấu trúc sinh học cùng phân tử sinh học, Đại học Western Sydney, Hawkesbury, Richmond, New South Wales, Úc và công nghệ sinh học tập Genetica, Bentley, Tây Úc vẫn xác định tác dụng kháng khuẩn của tinh chất dầu tràm trà (6).


*
*
*

Lưu ý khi sử dụng tinh dầu trà

Không sử dụng tea tree oil (tinh dầu trà) mang đến trẻ em, bao gồm cả dùng xung quanh da bởi vì nó có thể gây kích ứng domain authority ở trẻ nhỏĐể xa tầm tay của trẻ em

Phụ thiếu nữ mang thai, cho nhỏ bú gồm dùng tinh chất dầu trà tea tree oil được ko ?

Tinh dầu tea tree bình an khi cần sử dụng bôi ngoại trừ da cho đàn bà mang bầu và đàn bà đang cho nhỏ bú. Tuy nhiên cần thận trọng, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không dùng để uống và nên tránh xa trung bình tay trẻ em (2) .

Xem thêm: Cách Trị Sẹo Ở Mặt Tại Nhà Mang Lại Hiệu Quả Nhanh Nhất, 10 Cách Trị Sẹo Lâu Năm Hiệu Quả Bạn Cần Biết

Mua tinh chất dầu tea tree oil chỗ nào ?

Tinh dầu tea tree oil hiện đang có bán tại các shop Mỹ phẩm mập trên cả nước, quý vị hoàn toàn có thể tìm kiếm cùng đặt mua thành phầm ở các shop mỹ phẩm khủng trên toàn nước để bao gồm bán.

Hiện thành phầm có giá bán giao rượu cồn từ 230.000đ ~ 280.000đ/1 lọ 10mlNguồn gốc: nhập khẩu từ Úc
Nếu thấy nội dung bài viết trên tất cả ích, chúng ta hãy share trên Facebook cho những người thân và bằng hữu mình biết nhé. Cảm ơn bạn!