Son Tự Nhiên Không Chì

     

Một bờ môi xinh tươi, sắc sảo và đầy sexy nóng bỏng là mê lực hấp dẫn của phái đẹp. Mặc dù không yêu cầu ai sinh cũng mọi sở hữu đôi môi đáng mơ ước ấy. Chính vì thế một cây son xinh xắn luôn là thần dược của tất cả chị em.

Song cũng cũng chính vì sự quan trọng đến lạ kỳ do vậy nên những dòng son đựng chì xuất hiện thêm ngày càng nhiều hơn. Biết được những lo ngại ấy, hôm nay sẽ là những share về những loại son ko chì cũng như cách áp dụng vô cùng có ích không thể vứt qua.

Bạn đang xem: Son tự nhiên không chì

Review 10 son ko chì được nhiều người dùng

Đối với một trong những loại chất làm đẹp trang điểm như son thì nguyên tố lên màu tốt, duy trì màu lâu trôi được xem là yếu tố hàng đầu để reviews xem đó tất cả phải nhiều loại mỹ phẩm được ưa thích hay không.

Và những gợi nhắc dưới này là những loại son môi ko chì hoặc đựng thấp theo mức có thể chấp nhận được được nhiều người dùng.


#1
Thương hiệu: Shu Uemura

Son ko chì Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte


*
*
*
*
*
*
*
*
Kiểm tra son chì bằng vàng

Đây cũng là trong những cách kiểm soát son hết sức hiệu quả. Bởi vì khi vàng gặp mặt chì sẽ tạo ra phản nghịch ứng hóa học. Vị vậy nó sẽ giúp chị em thuận lợi nhận biết sản phẩm son ko chì giỏi nhất.

Cách bình chọn rất đối kháng giản, chị em chỉ cần bôi son ra tay. Sau đó chị em thực hiện một mẫu nhẫn vàng cọ xát lên vệt son vài lần. Nếu vệt son không đổi màu tức là thỏi son đó không cất chì.

Còn nếu lốt son chuyển đổi màu sắc khi xúc tiếp với kim cương thì gồm nghĩa thỏi son đó đựng chì. Độ đậm nhạt của màu sắc son khi kiểm soát sẽ đề đạt nồng độ chì trong son nhiều hay ít. Vì vậy chị em có thể áp dụng cách này để chắt lọc được các thỏi son không đựng chì.

Tuy nhiên, các chuyên viên khẳng định cần sử dụng vàng nhằm thử chì trong sai chứa hẳn là đúng. Bí quyết duy nhất nhằm biết tất cả chì trong son hay là không và các chất là bao nhiêu đó là đem đi kiểm nghiệm ở các trung tâm có thiết bị chăm dụng.

2. Test chì vào son môi bởi nước

Thử son môi bởi nước cũng là 1 trong cách hiệu quả mà nhiều người mẹ áp dụng. Biện pháp kiểm tra này cũng không khó, những bước đầu tiên chị em bôi son lên tay. Kế tiếp chi em mang đến tay vào vào một công nước rồi chà dấu son để xem phản ứng.

Nếu khi chà vệt son trên tay cùng thấy son hòa trong nước thì chứng tỏ son không có chì.Nếu son phụ thuộc vào thành cốc, có thể lau bởi giấy thì chứng tỏ thỏi son đựng ít chì.

Xem thêm: Học 6 Cách Nấu Cháo Gà Ngon Như Ngoài Hàng, Học 6 Cách Nấu Cháo Gà Ngon Nhất Cho Cả Nhà

Chị em cũng có thể lấy một mẫu son để kiểm tra. Cụ thể nếu thả mẫu son vào nước cùng son nổi thì nó không chứa chì. Trái lại nếu son chìm xuống thì mẫu son ấy đựng lượng chì cao,…

Son không chì nào bắt buộc chọn?

Theo cảm nhận của chính mình thì cảm thấy son Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte khá là phù hợp.

Không chỉ là thương hiệu có tiếng, mà lại em này cũng khá được các chỉnh sửa viên hết lời ca ngợi.

Không chỉ màu môi lên chuẩn đẹp nhưng chất son còn mượt mịn, lì với mướt môi.

Đây là dòng son ko chì cùng với thành phần lành tínhnên mình hơi an tâm.

Mặc dù chi tiêu hơi đắt mà lại với unique mà em nó đem về mà thấy khôn cùng hợp lý.

Xem thêm: Cách Tính Nhận Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần, Cách Tính Bảo Hiểm Xã Hội 1 Lần Mới Nhất 2022

Tuy nhiên, tùy vào nhu yếu và cảm nhận của mọi cá nhân mà sẽ có không ít lựa lựa chọn khác nhau.