Son không trôi không chì

     

Việc sử dụng son môi bao gồm chì rất có thể khiến song môi của người sử dụng bị thâm với xỉn màu. Không những vậy, phần lớn dòng son làm đẹp môi này còn rất có thể gây sợ cho sức khỏe người dùng, gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, làm chuyển đổi hormone, rối loạn kinh nguyệt…. Bởi vì vậy, trong những tiêu chí quan trọng khi chọn sở hữu son môi bây chừ đó là chắt lọc những dòng sản phẩm chứa không nhiều chì hoặc không tồn tại chì. Vậy các dòng son không chì nhiều loại nào giỏi và rất được ưa chuộng nhất hiện tại nay?


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, thỏi son ko chì Shu Uemura này sở hữu kết cấu rất rất dị với chất son lì tuy nhiên lại nhẹ vô cùng. Son cho kết quả lên màu rất tốt, mang lại sự mềm mượt cho đôi môi của bạn.

Bạn đang xem: Son không trôi không chì

Không phần nhiều vậy, Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte còn cất bảng thành phần rất bình an và lành tính với người dùng. Cầm thể, son bao gồm chứa tinh dầu jojoba. Đây là nhân tố được reviews là có chức năng dưỡng độ ẩm cao, giúp song môi của người sử dụng luôn căng đầy và mềm mịn. Bảng màu sắc của son cũng khá đa dạng với chủ yếu là các tông color hot, được nhiều người mến mộ hiện nay.

Xem thêm: Nên Dùng Nước Hoa Hồng Của Hãng Nào, Database Error


Giá tham khảo: 585.000đ/ thỏi 3.4 g.

Xem thêm: Tuổi Xông Đất Năm 2021 Cho Tuổi Đinh Mão, Xem Tuổi Xông Nhà 2021 Cho Tuổi Đinh Mão

Trên đây là top 6 son ko chì tốt và hút khách hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ lựa chọn được cho khách hàng thỏi son với color phù hợp, vừa giúp gương mặt bạn trở buộc phải nổi bật, dễ thương hơn vừa giúp bảo đảm an toàn tốt hơn mang đến đôi môi đó, góp tránh chứng trạng thâm sạm môi.