REVIEW SON THE FACE SHOP COLLAGEN AMPOULE LIPSTICK ĐƯỢC ƯA CHUỘNG– THEFACESHOP

     

Review Về Son Collagen

Xin chào những bạn. Hôm nay bạn thích giới thiệu mang đến với chúng ta một thỏi son đến từ thương hiệu hóa mỹ phẩm THE FACE SHOP đã rất nổi tiếng hiện nay. Đó chủ yếu là: Son Collagen The Face cửa hàng Ampoule Lipstick. Đây là dòng son thỏi vừa bắt đầu được reviews của The Face Shop có 15 màu toàn bộ hứa hứa hẹn sẽ làm cho toàn bộ các tín vật mê son cực kì hài lòng bằng chất son mịn mượt như nhung với độ dưỡng cho môi của bạn.

Bạn đang xem: Review son the face shop collagen ampoule lipstick được ưa chuộng– thefaceshop

*

Thiết kế vỏ son:

Ấn tượng thứ nhất các bạn cũng có thể thấy ở em Son Collagen The Face Shoplà sự sang trọng trọng, một color ánh kim vô cùng sắc sảo cùng với một mùi hương hương dịu nhẹ khiến cho phái đẹp mắt yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lừng chừng các nữ giới khác thì sao chứ riêng đặc điểm này là đầy đủ mình bị tiêu diệt “đứ đừ” rồi. SonCollagen The Face siêu thị sở hữu xây dựng vuông, vỏ sắt kẽm kim loại mạ màu rubi sáng bóng, đẳng cấp và sang trọng và tinh tếkhông hèn gì một thỏi high-end đúng thương hiệu cả. Đặc biệt, nắp son sử dụng lực hútnam châm luôn luôn cho mình cảm xúc nhẹ nhàng và mớ lạ và độc đáo mỗi lúc mở nắp ra.

*

Màu và hóa học son Collagen:

Son Collagen The Face Shoplà dòngson chăm sóc môi bao gồm màu đủ các sắc cam, hồng đỏ, nên bạn cũng có thể thoải mái chọn lọc màu son nhưng mà mình vừa ý nhất vì bao gồm tận 15 color lận, tha hồ đổi khác mà không hại nhàm chán đúng không nào các bạn.

Xem thêm: Bơm Cpu 55 Còn Được Gọi Là

*

Son CollagenThe Face Shopnày không những giúp đến các nữ giới chúng mình gồm một song môi tươi tắn mà còn giúp dưỡng ẩm, tăng độ lũ hồi giúp bờ môi của chúng ta căng mộng với quyến rũ, không thể lo khô tốt thâm môi nữa. Không đều vậy với cách làm độc quyền của hãng giúp chất son mượt mượt, lên màu chuẩn chỉnh và bền trong vô số nhiều giờ, nếu bạn không nhà hàng siêu thị gì thì màu sắc vẫn dính trên môi tầm 4-5 giờ lận đócòn nếu như nhà hàng siêu thị bét nhè thì em ấy cũng sẽ phai đi nhanh lẹ ở phần lòng môi.

*

Độ dính màu:

Độ bám của son khá tốt, nếu không ăn gì những thì color son chỉ vơi đi khoảng chừng 15% sau 4 tiếng nhé. 15% thì ko mấy đáng chú ý và bạn cũng không nhất thiết đề xuất thoa lại son giữa cuộc vui bất kỳ, hehe. Khi môi mình ở triệu chứng hơi khô sơ sơ à (không vảy chết), mình đã thử chạy thử em này. Cực kỳ ưng ý nhé. Môi mượt và không còn bị thô sau từng nào tiếng dùng và dặm thêm vài ba lần nữa.

Xem thêm: Cách Nướng Bánh Đa Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Tan, Cách Nướng Bánh Đã Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Để tổng kết bài reviews này, mình vẫn chấm điểm 4/5 cho mức độ phải mua. Nếu bạn đang search một thỏi son chăm sóc môi có màu thì Son Collagen The Face Shopsẽ là một lưu ý cho bạn. Tuy giá chỉ của “em ấy” khá mắc so với các dòng son dưỡng khác (vì thuộc dòng son môi collagen) nhưng lại cũng là 1 sự chi tiêu xứng đáng để download một làn môi xinh đúng không ạ các bạn.