Son 3Ce Màu Cam Đất

     
phục vụ trên toàn quốc. Đối cùng với các giao dịch có tổng đối kháng thanh toán giao dịch trực tiếp khi nhận hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hóa Miễn phí giao hàng với hóa đối chọi > 500.000 VNĐ, chi phí ship 20.000 VNĐ cùng với hóa 1-1
*

Danh mục: Dành mang lại Môi, Son 3CE, Trang Điểm
tự khóa: 3-c-e velvet lip tint, 3CE Velvet Lip Tint 2017, son cam hồng đất, son tint 3ce

SON 3CE VELVET LIP TINTGOING RIGHT – CAM HỒNG ĐẤT

Son 3CE Velvet Lip Tint Going Right, bao gồm sắc cam khu đất pha hồng ko đậm thừa cũng không bợt quá, đây sẽ là color son MLBB lý tưởng cho các cô người vợ thích phong thái makeup nhẹ nhàng.

Bạn đang xem: Son 3ce màu cam đất

*
*

Sau khi gây sự chú ý khắp châu Á với một loạt dòng son độc đáo và khác biệt như chiếc Mood Recipe, son đỏ Red Recipe, 3CE Velvet Lip Tint chính là là cú dội bom oanh tạc trong phòng 3CE cho những tín trang bị mê son vào thời điểm cuối năm 2017.

3CE Velvet Lip Tint tức thì từ khi giới thiệu đã gấp rút nhận được sự đón nhận tích cực từ phái đẹp nhờ bảng màu sắc son thừa đẹp, hóa học son kem lì mịn và không quá đặc như một số dòng son kem lì khác, ko tạo cảm giác dày giỏi nặng môi lúc dùng. Color son ít xê dịch, lướt bên trên môi dịu nhàng cùng êm ái.

Đặc biệt trong yếu tố của son có chứa dưỡng ẩm không khiến môi bị khô rạn khi dùng. Lớp finish cũng không thật lì như một số trong những dòng son kem lì khác phải không lộ vân môi.

Xem thêm: 10+ Loại Quạt Hơi Nước Tốt Nhất 2021 : Chạy Êm & Tiết Kiệm Điện

Bảng color son có tổng số 10 màu son, trong số ấy các color son vào bảng màu đều là rất nhiều màu son hot và đang rất được hội người mẹ săn đón.

Bao bì sản phẩm có màu cùng màu với chất son bên trong, đầu cọ son được vát chéo cánh dễ trét son.

Xem thêm: Cách Chữa Sẹo Thâm Trên Mặt, Bỏ Túi Các Phương Pháp Trị Sẹo Thâm Mụn Tại Nhà

*
*

Son 3CE Velvet Lip Tint – Going Right là được đánh giá là tone color son “nhất định buộc phải có” vào bảng màu sắc son lần này. Son có màu cam đất pha một ít hồng, cân xứng với phần đông tone da. Dù các bạn có trang điểm hay là không trang điểm đều phù hợp để tấn công màu son này.