SKIN AQUA CÓ TỐT KHÔNG

     

Chào các bạn, lại là An đây! Dạo gần đây mình được hỏi không hề ít về kem hạn chế nắng Skin Aqua có thực sự giỏi như lời đồn, bao gồm dùng được mang lại da nhạy bén cảm…. độc nhất vô nhị là trong thời tiết ẩm ương sáng nắng chiều mưa như bây giờ. Vì thế An đã đạt ra 4 tháng nhằm tìm hiểu, dùng thử và viết một bài chia sẻ với các bạn đây nè. Hãy dành ra vài phút hiểu hết nội dung bài viết của tớ nhé!

Đối với làn da, bài toán thoa kem chống nắng từng ngày để đảm bảo an toàn đã là bước quan tâm bắt buộc, không thể thiếu hàng ngày. Chiếc khó là bạn nên chọn lựa kem chống nắng sao cho hợp với da và đảm bảo da về tối ưu nhất có thể mà thôi.

Bạn đang xem: Skin aqua có tốt không


Mục lục

A/ Kem cách nắng Skin Aqua của hãng sản xuất nào?

Skin Aqua là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Sunplay từ doanh nghiệp Rohto của Nhật Bản. Cái tên Skin Aqua hoàn toàn có thể xa lạ với đa số chúng ta nhưng An nghĩ Rohto là chữ tín đã vượt quá rất gần gũi với tất cả các tín đồ cái đẹp rồi.


Rohto ban đầu xuất hiện tại tại nước ta từ năm 1996 cùng với các thành phầm thuốc nhỏ tuổi mắt, son dưỡng môi... Và dần dần hãng trở nên tân tiến tất cả những sản phẩm chăm lo sức khỏe cho toàn bộ mọi người.

Xem thêm: Edoctor: Một Ngày Cơ Thể Cần Bao Nhiêu Calo /Ngày Để Giảm Cân Lành Mạnh?

*

Thỏi son Lip On Lip từng đính bó 1 thời với khá nhiều chị em

Thôi ko dài mẫu nữa, An đi vào review kem che nắng Skin Aqua ngay lập tức nhé. Với nhiều ưu thế vượt trội, tức thì từ khi trình làng thì Skin Aqua đang trở thành kem ngăn ngừa nắng yêu thích của khá nhiều bạn trẻ con đó.

Xem thêm: Vì Sao Tai Nghe Bluetooth Chỉ Nghe Được 1 Bên ? Tại Sao Tai Nghe Bluetooth Chỉ Sạc Được 1 Bên

XEM tức thì SKIN QUA CHÍNH HÃNG TRÊN SHOPEE

B/ đánh giá kem ngăn ngừa nắng Skin Aqua gồm thực sự giỏi như các bạn vẫn nghĩ?

Trước khi đánh giá tốt tuyệt không tốt thì bạn cần hiểu rõ hãng này ra khá nhiều kem che nắng Skin Aqua chứ không chỉ là có một loại. Ví dụ điển hình kem ngăn ngừa nắng Skin Aqua trắng da, dự phòng mụn, hiệu chỉnh màu da… về hình thức còn chia nhỏ ra thành dạng kem, sữa, phun nữa cơ nhé. Chính vì như vậy không thể vì chưng một các loại không xuất sắc mà đánh ngân sách chi tiêu hãng được. An sẽ reviews cho các bạn những một số loại phổ biết tốt nhất nhé:

1. Kem ngăn ngừa nắng trắng da Skin Aqua Clear White

Kem này có chỉ số hạn chế nắng cao nhất bây chừ là SPF50+ và PA+++. Kem được sản xuất dựa trên technology Aqua Boost với thành phần Hyaluronic Acid, Collagen, Amino Acid giúp cấp nước, gia hạn độ ẩm tối ưu bên trên da. Dường như còn tất cả Vitamin C cùng B3 giúp domain authority trắng sáng, làm cho mờ mọi mảng domain authority sẫm color và phục hồi vùng da bị tổn thương trở bắt buộc mịn màng.