Siêu Siêu Mẫu Hóa Thân 1980

     

Chân dài Naomi Campbell thường xuyên gây buôn chuyện khi đăng ảnh khỏa thân. Vào đó có khá nhiều lời khen vóc dáng sexy nóng bỏng ở tuổi 50 của cực kỳ mẫu.

Bạn đang xem: Siêu siêu mẫu hóa thân 1980


Siêu mẫu lừng danh Naomi Campbell vừa share bức hình ảnh nude 100% trên Instagram. Trong giây khắc này, cô hở tổng thể ngực, luân phiên góc nghiêng nhằm tránh lộ vùng mẫn cảm trước ống kinh.

Theo như chú thích, phía trên là ảnh "báo đen" quảng bá cho chiến dịch Xuân - Hè 2020 của phòng thiết kế Vivienne Westwood. Campbell nói cô nhận lời mời vị tình bạn, tình đồng nghiệp thân thiện với Westwood đã được gần 34 năm.

*

Ảnh nude đầy táo apple bạo của siêu mẫu mã Naomi Campbell.

Ở phần bình luận, nhiều tài khoản tỏ ra bất thần cho sự táo bị cắn bạo của siêu mẫu mã Anh. Vài member thốt lên: "Ôi Chúa ơi", với không quên comment khen Campbell vẫn giữ được thân hình quyến rũ dù cô đã bước sang tuổi 50.

"Thời gian càng khiến cho Naomi thêm quyến rũ. Cô ấy hở hết sức nghệ thuật, chưa bao giờ bị bội nghịch cảm cả", một bạn viết. Người dùng khác nhận xét: "Tôi nghĩ rằng đây là sự quay trở về táo bạo của Naomi. Hình ảnh khiến tôi shop tới cô ấy của đầu những năm 90".

Ngoài bức ảnh trên, cô còn khiến cho mẫu cho những chiếc váy corset tất cả độ rũ đặc thù của Westwood. Campbell còn tạo nên dáng bài bản trong chiếc áo sơ mi giấu quần lân cận Andreas Kronthaler, ông chồng của nàng nhà thiết kế.

Xem thêm: Bảng Giá Linh Kiện Sửa Máy Giặt Samsung, Nhận Thay Linh Kiện Máy Giặt (Có Bảo Hành)

"Tôi tin rằng phần nhiều thứ trong cuộc sống thường ngày đều có chân thành và ý nghĩa riêng. Buộc phải mất 34 năm để tôi thực hiện một chiến dịch bởi vậy cho Westwood cùng tôi cực kỳ vui bởi vì điều này", cực kỳ mẫu phân tách sẻ.

Đây là 1 trong không hề ít lần Naomi Campbell khỏa thân. Tháng 6 năm ngoái, người mẫu da màu sẽ trút bỏ cục bộ quần áo nhằm thực hiện tập ảnh nude đến tạp chí Vogue bên trên sa mạc nghỉ ngơi Kenya.

*

Naomi Campbell nude trên sa mạc sống Kenya.

Naomi Campbell sinh năm 1970. Cô cao 1,77 m, lừng danh với phần nhiều sải bước bạo gan mẽ, ngừng khoát như loài báo đen. Suốt rộng 3 thập kỷ hoạt động, người mẫu chân dài người Anh luôn trụ vững bên trên "ngai vàng" mà chưa một tên tuổi nào rất có thể thay thế.

Nổi giờ từ thập niên 1980 và 1990, mang lại nay, Campbell vẫn tham gia chuyên sâu vào giới năng động dù các đồng nghiệp cùng thời đã giải nghệ. Hiện nay tại, cô hay xuyên lộ diện trên bìa tạp chí trong tạo ra hình rét bỏng.


Vượt mặt mẫu bạch biến, người mẫu chân dài da màu sắc giành giải người mẫu chân dài của năm

Siêu mẫu Naomi Campbell ôm chặt Adut Akech lúc cô vượt qua nhiều kẻ thù "nặng ký" nhằm giành giải thưởng danh giá tại lễ trao giải British Fashion Awards 2019.

Xem thêm: Xem Tuổi Xông Đất Năm 2022 Cho Gia Chủ Tuổi Tuất 1958 Chọn Người Xông Nhà 2021 ?


*

rất mẫu bạn Anh chụp ảnh khỏa thân trên sa mạc trong tuổi 49

0 5

“Báo đen làng mốt” Naomi Campbell vẫn trút bỏ cục bộ quần áo để thực hiện bộ ảnh cho một tạp chí thời trang trên sa mạc nghỉ ngơi Kenya.

*

Naomi Campbell sốc bởi bị fan châu Á rành mạch chủng tộc

1 1

Không chấm dứt đấu tranh đảm bảo quyền lợi cho người mẫu da màu, siêu chủng loại Naomi Campbell vẫn bị phân biệt chủng tộc vì một chữ tín châu Á.

*

Naomi Campbell bật mý bị nhân viên cấp dưới khách sạn tách biệt chủng tộc

0 2

"Báo đen làng mốt" cảm thấy găng và xác định bị bảo vệ của một khách sạn khước từ cho vào vào chỉ bởi cô là fan da màu.

kimsa88
cf68