4 cách lấy hàng ở những nơi bán sỉ đồ lót giá rẻ

4 cách lấy hàng ở những nơi bán sỉ đồ lót giá rẻ
4 cách lấy hàng ở những nơi bán sỉ đồ lót giá rẻ
4.9 19 votes

Các bạn đang tìm nguồn bán sỉ đồ lót giá rẻ để kinh doanh? Nếu search từ khóa “tìm nơi bỏ sỉ đồ lót ” trên Google, bạn chỉ thấy những bài viết PR cho sản phẩm của họ, họ đưa ra muôn vàn thông tin mật ngọt, tung hô sản phẩm và mời chào mua hàng. Tại sao thị trường Việt Nam lại có nhiều cơ sở bán buôn đồ lót đến vậy, thực chất chúng từ đâu đến, và giá có rẻ, hàng có chất lượng như cách họ quảng cáo hay không? Hãy cùng phân tích các mối lấy sỉ đồ lót hiện nay trên thị trường Việt Nam trong bài viết dưới đây để tìm ra đáp án.

1. Nguồn hàng sỉ đồ lót giá rẻ từ các chợ đầu mối

Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông, Tân Bình… từ lâu đã nổi tiếng là những chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước. Đó là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ, các mặt hàng tại đây khá phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại và đặc biệt giá bán mỗi khu vực cũng rất khác biệt. Nguồn hàng nhập về ở các chợ này chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm ở đây có nhiều dạng, đa số thuộc mức trung bình, hoặc thấp. Hàng chất lượng cũng có, nhưng bạn phải am hiểu sản phẩm mới phân biệt được đâu là hàng chất lượng.
Nếu không có kinh nghiệm, khi lấy hàng ở đây bạn sẽ lấy phải giá lẻ mà không biết. Chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới có được giá sỉ đồ lót tốt nhất.
Hiện nay đa phần các chủ buôn đều sử dụng Facebook, Zalo,… để chào mời sản phẩm, bạn có thể kết nối với họ và xem hình ảnh sản phẩm trước khi đến các khu chợ này.
Lưu ý khi xem hàng trên mạng, bạn cũng cần đến tận nơi để xem chất liệu, màu sắc, mẫu mã… trước khi nhập hàng để tránh gặp phải tình trạng hình đăng bán và sản phẩm bạn nhận được không giống nhau.

2. Nguồn hàng sỉ đồ lót giá rẻ từ các chợ khác

Chợ Tân Bình, Chợ Lớn, Chợ Kim Biên, Chợ Bà Chiểu….là những chợ vừa bán sỉ và vừa bán lẻ nhiều mặt hàng, trong đó có nội y nam nữ. Việc mua đi bán lại với một lượng lô hàng lớn sẽ khiến các chủ buôn không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm, nên việc nhập hàng từ những chợ này sẽ không khả thi cho những người không có kinh nghiệm. Mặt khác, vì là hàng mua lại, nên giá sỉ cũng không phải là giá mềm. Bạn nên giành thời gian đi xem nhiều nơi để đọ giá và xem mẫu.

3. Nguồn hàng từ các xưởng may sỉ đồ lót giá rẻ

Nguồn hàng từ các xưởng may sỉ đồ lót giá rẻ
Nên tìm đến các xưởng may đồ lót giá rẻ để có giá sỉ tốt nhất.

Bạn có thể tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng may bỏ sỉ đồ lót, giá sẽ rẻ hơn khi mua qua trung gian. Đa phần sản phẩm tại đây được các con buôn khác đặt may với số lượng lớn sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ trên toàn quốc.

Sỉ đồ lót giá rẻ hàng Việt loại 1 chất lượng cao
Ở các xưởng may đồ lót chuyên bỏ sỉ, mẫu mã gia công đều được chọn lọc kỹ trước khi thực hiện, form chuẩn, vải và mẫu đẹp, độc, giá cả hợp lý.

Khi nhập hàng ở các xưởng may bỏ sỉ, bạn không phải lo về mẫu không đa dạng, vì các xưởng này thường xuyên ra mẫu mới để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của khách hàng.

thường xuyên cập nhật nhiều mẫu sỉ đồ lót giá rẻ
Các xưởng may bỏ sỉ đồ lót giá rẻ thường xuyên ra mẫu mới để đáp ứng nhu cầu của khách đến lấy sỉ.

Nếu bạn muốn bán sản phẩm mang thương hiệu riêng của mình, bạn cũng có thể đặt họ may theo yêu cầu. Tuy nhiên ở các xưởng may này họ chỉ nhận may đơn hàng với sớ lượng lớn.
Có nhiều xưởng may nhập khẩu vải từ Trung Quốc, vì vậy bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm từ những người đã lấy hàng tại xưởng này trước khi mua hàng.

4. Các mối lấy sỉ đồ lót giá rẻ trên internet

Đặt hàng trực tuyến sỉ đồ lót giá rẻ mọi lúc mọi nơi
Bạn có thể đặt hàng qua các website bán sỉ đồ lót để được giao hàng nhanh chóng.

Nếu bạn đang hướng đến việc bán đồ lót online, bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh chụp sẵn của nơi bạn lấy hàng để chào mời khách mua online, điều này giúp bạn tiết kiệm được vốn, thời gian và chi phí chụp ảnh.
Hình thức lấy sỉ đồ lót trên mạng internet sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhưng lại rất dễ mua phải hàng dỏm, không đúng với trong ảnh, và chất lượng chỉ ở mức trung bình.
Nếu trang website bạn lấy sỉ nội y có ghi địa chỉ cụ thể, bạn nên giành thời gian đến xem hàng trực tiếp sẽ an tâm hơn, còn với những bạn ở xa, có thể đặt mua trước một vài mẫu để xem chất lượng, sau đó hãy quyết định mua sỉ đồ lót nữ số lượng lớn.
Nếu các bạn muốn lấy hàng qua mạng, bạn nên săn lùng những trang website chuyên bán sỉ đồ lót giá rẻ uy tín thông qua người thân, bạn bè, hoặc bạn có thể kiểm tra phần comment từ phía khách hàng trên mỗi sản phẩm.

Hy vọng các bạn sẽ tìm được nguồn hàng ưng ý!

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.