Quét mã vạch trên iphone

     

Trước trên đây để quét mã gạch trên iPhone như mã QR thường yêu cầu thiết lập thêm những ứng dụng cải tiến và phát triển bởi bên thứ ba. Tuy vậy, từ bỏ phiên bản hệ quản lý iOS 11 trở đi, việc quét mã vạch bởi iPhone đang trở nên vô cùng đối kháng giản chỉ việc ứng dụng Camera khoác định cùng tiến hành đơn giản và dễ dàng theo những hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Quét mã vạch trên iphone


Mã vén QR là gì?

Mã QR Code (hay thường hotline mã vạch ma trận) là dạng mã vạch hai chiều (2D) chứa các nội dung xác nhận như add website, email, số smartphone hay một văn phiên bản bất kỳ như thế nào đó. Để đọc mã QR, bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng đồ vật đọc mã gạch hay điện thoại cảm ứng thông minh có công dụng chụp ảnh và được cài đặt ứng dụng chăm biệt cung cấp quét mã vạch.


*

Sử dụng máy đọc mã gạch hay điện thoại thông minh thông minh nhằm quét mã QR

Tuy nhiên, bây chừ với sự hỗ trợ của trình phê duyệt Chrome trên phiên bạn dạng hệ quản lý iOS 11 trở đi, tín đồ dùng hoàn toàn có thể truy cập nhanh khả năng này trường đoản cú menu chạm màn hình 3D cảm biến của Chrome hoặc chỉ đơn giản là viết QR vào mục Spotlight.

Việc áp dụng mã QR Code càng ngày được trở nên phổ cập và rất có thể được tra cứu thấy ở nhiều nơi từ sản phẩm hàng hóa, quảng cáo, hải dương bảng, cửa hàng kinh doanh, cho đến các những trang web… cùng với đó là không ít ứng dụng cung ứng cho câu hỏi quét mã QR Code cả miễn chi phí và trả phí. Tuy vậy, vào phạm vi bài viết này chỉ giới hạn hướng dẫn phương pháp quét mã vén trên iPhone không cần phần mềm đọc mã vạch đơn giản và dễ dàng và gấp rút như sau.

Hướng dẫn quét mã vén trên iPhone đơn giản không bắt buộc phần mềm

Bước 1: Mở áp dụng Camera trên apple iphone rồi chọn mục quét mã QR cùng chuyển tiếp đến bước 2.

Bước 2: Bạn dịch chuyển Camera iPhone mang đến vùng gồm mã QR đề nghị quét nhằm kiểm tra. Kế tiếp chạm vào khoanh vùng có mã QR Code trên màn hình iPhone để mang nét.

Xem thêm: Nước Muối Ngâm Chân Trị Đau Khớp Từ Thảo Dược, Click Xem Ngay!


*

Di đưa Camera iPhone đến vùng gồm mã QR cần quét và va màn hình để lấy nét

Bước 3: khối hệ thống camera iPhone sẽ auto nhận diện mã QR và tự động quét mã. Thông tin nhận được sẽ được xử lý cùng hiển thị thông báo cụ thể trên screen về mã QR Code đó. Nội dung có thể là ký tự hoặc con đường link. Tín đồ dùng có thể nhấn vào đó để xem thông tin chi tiết nếu cần.

Xử lý lỗi iPhone đã tải iOS 11 mà lại không quét được mã

Tính năng quét mã gạch trên apple iphone không cần ứng dụng được sản phẩm công nghệ sẵn vào phần cài đặt của camera iPhone rồi nên nếu trường phù hợp quét mã QR nhưng máy bắt buộc nhận dạng được mã thì chúng ta có thể khắc phục nhanh như sau: Vào mục sở hữu đặt, lựa chọn Camera, rồi bật tùy chọn tính năng Quét mã QR (Scan QR code) lên nếu bản lĩnh này đã đã biết thành tắt trước đó, rồi test lại xem đã quét mã được chưa.


*

Bật tùy chọn tài năng Quét mã QR trên iPhone

Cách tạo thành mã QR đến riêng riêng dùng

Bạn hay sử dụng iPhone để quét mã QR sản phẩm vậy có khi bạn nghĩ đang tự tạo ra mã QR của riêng. Thật may mắn vì giờ đồng hồ đây bạn đã sở hữu thể dễ dãi hiện thực hóa ước muốn này bằng những dịch vụ và vận dụng miễn mức giá như trang web GoQR.me với các dùng 1-1 giản, chúng ta cũng có thể tham khảo sử dụng.

Bên cạnh việc sử dụng iPhone chạy trên hệ điều hành iOS 11 trở lên để quét mã, bạn vẫn rất có thể lựa lựa chọn trình duyệt y quét mã gạch online trên trang nhất google Chrome đến iOS hoặc áp dụng của bên thứ 3 nhằm quét như ICONIT.

Xem thêm: Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Có Khuôn Mặt Dài, 11 Kiểu Tóc Sinh Ra Là Dành Cho Khuôn Mặt Dài

Như vậy với anh tài quét mã vun trên iPhone ko cần ứng dụng hữu ích và mới mẻ và lạ mắt trên đây rất có thể hỗ trợ bạn triển khai nhiều thao tác đơn giản và dễ dàng và mau lẹ hơn trước đây rất nhiều. Nếu bạn thấy phía dẫn thực hiện quét mã QR trên thiết bị đã tăng cấp lên tiện ích ios 11 trên đây thực sự hữu ích thì đừng làm lơ nhé. Nếu rất có thể hãy cùng share với bằng hữu để trải nghiệm.