PHẪU THUẬT THU HẸP CÁNH MŨI

     

I. THU NHỎ CÁNH MŨI LÀ GÌ?

Thu nhỏ cánh mũi là giải pháp tối ưu cho những chiếc mũi có cánh mũi thô, to bè, cánh mũi không đều nhau. Bằng một tiểu phẫu với kỹ thuật khéo léo, bác sĩ loại bỏ bớt phần cánh mũi bị khổng lồ bè, cân chỉnh tỷ lệ phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt.

Bạn đang xem: Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi

*

Phương phápthu nhỏ cánh mũilà giải pháp tối ưu để khắc phục khuyết điểm cánh mũi khổng lồ bè. Thủ thuật này được thực hiện cấp tốc chóng từ 30 – 45 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang đến hiệu quả vĩnh viễn.

II. NHỮNG PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ CÁNH MŨI

Tùy theo tình trạng khuyết điểm của cánh mũi mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.

1.Phương pháp cắt cánh mũi

Đây là phương pháp phù hợp đối với gần như trường hợp khoang mũi to với dày. Chưng sĩ đang tiến hành cắt bớt phần cánh mũi theo tỷ lệ đã được xác định trước đó. Sau đó khâu chỉ thẩm mỹ để kết thúc quá trình tiểu phẫu.

2. Phương pháp cuộn cánh mũi

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp cánh mũi mỏng nhưng lỗ mũi rộng, bè ngang. Bác bỏ sĩ sẽ triển khai rạch một lốt rạch nhỏ nằm giáp chân mũi, sau đócuộn cánh mũivào bên trong, khiến cho sự không gồ gề cho cánh mũi.

*
Phương pháp cuộn cánh mũi giúp mũi trông không lịch kịch hơn

III. QUY TRÌNH THU NHỎ CÁNH MŨI

Bước 1: bốn vấn và thăm khám

Bác sĩ vẫn trực tiếp khám và tư vấn, thông qua đó ác định tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt khách hàng, tương tự như lượng mô đề nghị cắt/cuộn nhằm đạt được hiệu quả mong muốn.

*

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Chuẩn bị cùng kiểm tra sức mạnh tổng quát.Lập làm hồ sơ khách hàng.Xét nghiệm máu để chất vấn sức khỏe.Khách mặt hàng thay xiêm y trước phẫu thuật.Tháo trang sức đẹp và tẩy trang bảo vệ vô khuẩn.Chụp hình nhằm theo dõi tác dụng cho khách hàng.Theo dõi huyết áp cùng nhịp tim đảm bảo bình yên trong phẫu thuật.Bác sĩ kiểm tra kết quả trước lúc phẫu thuật.

Xem thêm: Review: Không Nên Mua Cái Máy Làm Bắp Rang Bơ Mini Này, Máy Nổ Bắp Rang Bơ

Bước 3: Phác thảo mặt đường mổ

Bác sĩ phác hoạ thảo, xác định tỉ lệ cánh mũi.Bác sĩ tiến hành khử khuẩn vàmang phục trang vô khuẩn trước khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Gây cơ và sát trùng vùng mũi phẫu thuật.Bác sĩ triển khai thu gọn cánh mũi.Khâu thẩm mỹ cho mặt đường mổ

Bước 5: chăm lo hậu phẫu

Tiến hành chăm lo sau phẫu thuật.Khách sản phẩm được cham sóc phục hồi sau phẫu thuật sau phẫu thuật

IV. NHỮNG LƯU Ý lúc THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ, mặc dù việc thu nhỏ cánh mũi cũng sẽ ảnh hưởng đến sự hài hòa và tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Do đó, trước khiphẫu thuật thu bé dại cánh mũi,bạn bắt buộc thăm khám trực tiếp với bác sĩ, lựa chọncơ sở y tế uy tín để thực hiện

Ngoài ra, bạn nêngiữ mức độ khỏe xuất sắc trước khi phẫu thuật và nên khám sức mạnh tổng quát trước lúc phẫu thuật.

*

Thông thường sau thời điểm thu nhỏ cánh mũi sẽ có hiện tượng sưng vật nài trong khoảng từ 1 – 3 ngày đầu. Để giảm thiểu triệu chứng sưng đau này thì chúng ta nên cần cù chườm nước đá, khi chườm thì chú ý tránh nhằm nước truyền nhiễm vào vùng vết thương.

Bên cạnh đó để hạn chế tình trạng đau sưng, giúp mũi nhanh hồi phục và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Các bạn nên chăm chú đến chế độ chăm sóc mũi sau nâng, tuân thủ theo hướng dẫn của bác bỏ sĩ như uống thuốc rất nhiều đặn, đúng liều lượng cùng tái đi khám đúng lịch.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Play Off Liên Quân : Kết Quả Và Bảng Xếp Hạng Dtdv Mùa Xuân 2022

*

Hi vọng rằng phần lớn thông tin chia sẻ trong bài bác đã giúp các thiếu nữ hiểu rõ rộng về các loại tiểu phẫu này, cũng giống như bớt đi sự băn khoăn lo lắng và chỉ dẫn được chắt lọc phù hợpkhi có nhu cầu thu gọn cánh mũi – mang lạisự thanh thoát đến gương mặt.

Thông tin liên hệ

*
Khoa Phẫu Thuật chế tạo Hình thẩm mỹ - cơ sở y tế Nguyễn Tri Phương
*
Số 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh.
*
Hotline support đặt lịch bác bỏ sĩ: 0902744344