Phần Mềm Tra Mã Vạch

     

Tuy vậy thị trường bây giờ tồn tại rất nhiều những mặt hàng giả, mặt hàng nhái, hàng kém quality không rõ nguồn gốc xuất xứ khiế quý khách khó mà sáng tỏ được thiệt giả.

Bạn đang xem: Phần mềm tra mã vạch

Và cùng với sự cách tân và phát triển của công nghệ mã vạch các phần mềm bình chọn hàng thật, mặt hàng giả trên ứng dụng điện thoại cảm ứng ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp tín đồ tiêu dùng an tâm mua sắm.

Vậy đâu là phần mềm kiểm tra mã vạch chuẩn nhất, bí quyết kiểm tra mã vạch hàng thật... Thuộc Tuấn Anh tò mò ngay trong bài viết này nhé!.

PHẦN MỀM QUÉT MÃ VẠCH LÀ GÌ?

*

Mã số mã vạch trong thời hạn qua vẫn trở thành technology nhận dạng thu nhập dữ liệu từ các sản phẩm, thương mại & dịch vụ tổ chức địa điểm...bằng câu hỏi gán với cùng 1 mã hoặc chữ số cho mỗi sản phẩm.

Những dãy số này được xắp xếp theo nguyên tắc mã hóa nhất quyết và thiết bị sản phẩm công nghệ quét có thể đọc được.

Khi sử dụng ứng dụng quét mã vạch áp dụng di động sẽ giúp bạn hiển thị rất đầy đủ các thông tin thành phầm khi tra cứu vãn mã số, mã vạch hàng hóa. Những tin tức trên khối hệ thống phần mềm luôn được cập cập update một cách gấp rút và hiệu quả.

CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA PHẦN MỀM QUÉT MÃ VẠCH

Mình sẽ mô tả dễ dàng và đơn giản cách mã phần mềm quét mã vén hoạt động:

Người chi tiêu và sử dụng sử dụng phần mềm + camera trên điện thoại.

Tiến hành quét nhằm mã vạch, mã QR Code trên bao bì sản phẩm.

Sau đó thông tin sẽ được hiển thị khớp ứng với sản phẩm đó nếu khối hệ thống có tài liệu ghi nhận.

Bao gồm các trường thông tin thịnh hành sau:

- thương hiệu sản phẩm.

- Loại thành phầm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm.)

- tên công ty/thương hiệu.

- địa điểm sản uất, địa chỉ cửa hàng công ty sản xuất, quốc gia.

- bộc lộ sản phẩm.

- những trang dịch vụ thương mại điện tử có bán sản phẩm + liên kết tương ứng.

- Hình hình ảnh demo sản phẩm.

- Thành phần, ngày sản xuất, ngày không còn hạn...

PHẦN MÊM QUÉT MÃ VẠCH CÓ KIÊM TRA ĐƯỢC HÀNG THẬT, HÀNG GIẢ KHÔNG?

Thông thường xuyên các sản phẩm hàng nhái, mặt hàng kém chất lượng thường ko được chú trọng không ít tới bao bì, mã vạch nên việc kiểm tra bằng mã vạch thường vô cùng hiệu quả.

Tuy vậy thời nay các gian thương vẫn sử dụng các thủ thuật phức tạp hơn có thể sao chép như thể 100% mã vén của các sản phẩm chính hãng.

Hiểu dễ dàng như nỗ lực này.

Xem thêm: Top 7 Ghế Nằm Cho Bé Ăn Dặm Cho Bé Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Ghế Nằm Ăn Dặm Cho Bé Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Mã vạch sản phẩm chỉ là các con số cùng kỹ tự được in lên bao bì sản phẩm, trả toàn có thể in nhái theo cùng máy quét thì không thể biệt lập được mã gạch thật cùng mã vach được ấn lại tự mã vạch gốc.

Nhưng gian thương chỉ việc chụp lại hình ảnh mã vén thật với in ra với dán lên một sản phẩm khác thì khi check mã vun vẫn ra thông tin sản phẩm bình thường.

Còn một trường hợp khác khá phổ biến dù chúng ta có mua sắm và chọn lựa tại các siêu thị uy tín nhưng lại khi quét vẫn sẽ không thấy thông tin thành phầm thì rất có thể do thời khắc đó sản phẩm mới giới thiệu nên những nhà hỗ trợ chưa kịp cập nhập thêm tin tức sản phẩm. Bởi vậy bài toán không quét được thông tin thành phầm dù chúng ta đã sở hữu tại shop uy tín thì cũng chớ quá lo lắng.

TOP 4+ ỨNG DỤNG KIỂM TRA HÀNG THẬT HÀNG GIẢ TRÊN điện thoại cảm ứng ADROID VÀ IOS

1. ứng dụng quét mã vun iCheck

iCheck là một trong những công ty thứ nhất tại Việt Nam hỗ trợ các chiến thuật truy xuất tin tức sản phẩm bằng phương pháp quét mã vạch với mã QR Code trên sản phẩm công nghệ di động.

iCheck thường xuyên hỗ trợ nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm, cập nhập giá bán liên tục, tin tức nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, số điện thoại, các đánh giá người sử dụng sản phẩm...

Tải về ứng dụng quét mã vạch iCheck:

2. ứng dụng quét mã vén Barcode Việt

Bạn băn khoăn lo lắng không biết sản phẩm của doanh nghiệp có phải chủ yếu hãng, có phải là hàng giả, mặt hàng nhái?

Chính Barcode Việt sẽ giúp đỡ bạn phân biệt điều này một phương pháp dễ dàng. Ứng dụng Barcode Việt cải tiến và phát triển nên giao diện tối ưu ho người tiêu dùng dễ sử dụng. Tin tức lưu trữ thành phầm sẽ vừa đủ hơn đối với các sản phẩm nhập khẩu.

Phiển phiên bản mới nhất đã có được cập nhập update những tính năng vượt trội như: quét barcode, mã vun QR Code siêu cấp tốc trên cả hầu như camera có unique thấp cùng nhận diện được sát như hầu hết các mã vạch của việt nam như hiển thị thông tin nhà sản xuất, add liên thông số điện thoại, ngày cập nhập thông tin sản phẩm.

*

Tải về phần mềm quét mã vun BarCode Việt:

3. ứng dụng QR Barcode Scanner TeaCapps

Barcode Scanner Teecapps được review là một trong những app có tác dụng quét những sản phẩm nước ngoài rất hiệu quả.

Ứng dụng rất có thể quét được tất cả các định dạng mã vạch phổ biến như QR, Data Matrix, Aztec, UCP, EAN, Code 39...

*

Tải về ứng dụng quét mã vạchQR & Barcode Reader:

4. Phần mềm quét mã QR RedLaser

RedLaser là 1 trong những ứng dụng bán buôn thuận nhân tiện với chức năng quét mã gạch thông minh.

Ứng dụng là sự phối kết hợp của một loạt bản lĩnh như cỗ quét ãm vạch, công cụ hỗ trợ buôn bán và trình hiểu mã QR đúng đắn tất cả phù hợp với những thiết bị.

RedLaser được The thủ đô new york Times, The Today Show, Fortune Magazine, Times cùng CNN đánh giá vào top 10 ứng dụng cần có cho iPhone với công dụng scan, đối chiếu giá tiết kiệm ngân sách chi phí.

LƯU Ý lúc GẶP LỖI QUÉT MÃ VẠCH KHÔNG ĐƯỢC

Thông thường sẽ có rất nhiều lý do khiến cho mã vạch của người tiêu dùng không quét được chúng rất có thể bị sai tài liệu hoặc in lên trên những cấu tạo từ chất không đạt chuẩn.

Máy đọc mã không tương thích với mã vạch

Mã vạch sản phẩm sẽ bao gồm mỗi một số loại mã barcode tương ứng. Bởi vì vậy cũng biến thành được mã hóa hơi khác nhau một chút rất có thể máy quét mã vạch của người sử dụng không tương xứng với loại mã bạn muốn quét.

*

Lỗi in ấn mã vạch

Có thể hiện tượng lạ mã gạch không hiểu được vì lỗi từ các việc in ấn. Một trong những mã vạch được in từ nhà chế tạo nhưng nhiều khi vì số lượng quá mập cũng hoàn toàn có thể có lỗi trong quá trình in ấn mã gạch xảy ra.

Màu mã vạch cũng ảnh hưởng tương đối những tới việc máy quét mã vạch rất có thể dễ dàng gọi được xuất xắc không?

Bề mặt sản phẩm in mã vạch

Nếu sản phẩm có màu sắc trong xuyên suốt hoặc mờ thì sẽ gây nên vấn đề tương bội nghịch màu. Máy quét khó rất có thể đọc một cách tốt nhất có thể được.

Ngoài ra trong khi in mã vén trên ki các loại hay các bề mặt sáng bóng cũng dễ gây nên ra tương phản bội bị phản chiếu với lỗi mã vén từ đó gây khó khăn cho việc đọc.

Mã vén bị mờ, đứt gãy

Bạn phải kiểm tra xem toàn bộ các con đường mã vạch tất cả đều và cụ thể hay không. Nếu bao gồm máy quét mã vạch sẽ rất khó có thể đọc được trong số những trường hòa hợp này.

Xem thêm: Tuổi Mở Hàng Cho 1990 Năm 2021, Xem Tuổi Mở Hàng Cho Tuổi Canh Ngọ Năm 2022

Tác đụng do môi trường thiên nhiên bên ngoài

Trong quá trình vận chuyển rất có thể gây ra gần như sự bong tróc, xước, mờ mã vạch. Do vậy hãy bảo vệ mã vạch luôn ổn định khi vận chuyển. Bạn nên để ý sử dụng vật liệu nhãn giấy sao cho hợp lý.