Phần mềm tra mã vạch sản phẩm

     

Hiện nay việc sử dụng các ứng dụng để kiểm tra mã vạch không còn quá xa lạ. Nhưng phần mềm nào sử dụng thực sự bổ ích với các bạn và quét mã vạch tác dụng nhất không phải người nào cũng biết. Tham khảo dưới đây top 4 ứng dụng tra mã vạch sản phẩm quốc tế mà được nhiều người quan tâm nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm tra mã vạch sản phẩm

Top 4 phần mềm tra mã vạch thành phầm quốc tế kết quả nhất

Phần mềm icheck Scanner

Icheck Scanner là 1 trong top 4 phần mềm tra mã vạch thành phầm quốc tế được rất nhiều khách hàng thân thiết nhất. Icheck Scanner phần mềm kiểm tra mã vạch thế giới sử dụng loại mã quét QR. Đi kèm đó là những kĩ năng mạng buôn bản hội được cho phép phát hiện hàng cấm, sản phẩm giả, mặt hàng bị thu hồi… với giao diện thân mật và rất dễ sử dụng.

*
Không chỉ chất vấn barcode, iCheck còn thông tin ngay khi phát hiện hàng giả.Phần mềm tra mã vạch thành phầm Redlaser

Phần mềm tra mã vạch thành phầm Redlaser là một trong những ứng dụng giúp hỗ trợ sắm sửa khá thuận tiện. Bao gồm các công dụng quét mã vén thông minh, trọn vẹn miễn phí dành cho Iphone, máy tính bảng ipad hoặc Ipod Touch. Redlaser cũng khá được trình gọi mã QR. Tích phù hợp tại cùng một áp dụng để về tối ưu hoá dành riêng cho điện thoại smartphone. ứng dụng này từng được các tờ báo khét tiếng như The NewYork Times, The Todayshow xuất xắc CNN Money… đánh giá là top 10 phần mềm kiểm tra mã vạch cần phải có dành mang lại iphone.

*
Top 4 ứng dụng tra mã vạch sản phẩm quốc tế kết quả nhấtPhần mềm soát sổ mã vén MDZ
*
Top 4 phần mềm tra mã vạch sản phẩm quốc tế tác dụng nhất

Tiếp theo đó là share những dữ liệu này lên một thiết bị khác. Hoặc người tiêu dùng cũng rất có thể lưu ngôn từ vừa mới quét được vào clipboard để sau này thường xuyên xử lý. Ưu điểm của ứng dụng này chính là sẽ sử dụng máy hình ảnh tự rượu cồn lấy đường nét và đem về độ chủ yếu xác tối đa có thể.

Xem thêm: Máy Bay Điều Khiển Từ Xa Có Camera Hd, Máy Bay Camera Điều Khiển Từ Xa Hàng Xịn, Giá Sốc

Phần mềm kiểm tra Gcheck

Phần mượt kiểm tra mã vạch thành phầm quốc tế này được tạo giúp tín đồ dùng thuận tiện phân biệt được sản phẩm thật, hàng giả. Và tìm thiết lập được sản phẩm đúng như chất lượng. Xung quanh những đặc điểm chung là tích hợp thuộc camera để có thể chụp mã vạch. Hỗ trợ các tin tức như xuất xứ, bên sản xuất, đơn vị phân phối. Thì ở chỗ mềm này, mã gạch còn được in khá rõ ràng cho ra kết quả nhanh chóng để báo ngay lập tức đến tín đồ dùng.

Gcheck cũng có tác dụng thông báo với hàng nhái, mặt hàng giả.

Đặc biệt là Gcheck là vận dụng kiểm tra mã vun thông minh thực hiện bằng giờ đồng hồ Việt. Sẽ giúp lưu lại lịch sử vẻ vang của từng mã vén đã triển khai kiểm tra trước đó.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Tính Casio Fx-580Vn Plus, 570Es Plus, Cách Sử Dụng Máy Tính Casio Fx

Trên đây công ty chúng tôi đã mang đến cho các bạn 4 ứng dụng tra mã vạch hiệu quả được nhiều quý khách tìm dùng. Chúc bạn sẽ luôn là một trong những người mua sắm chọn lựa thông thái.