Phần mềm test máy android

     

Hiện nay có tương đối nhiều ứng dụng bên trên Play Store giúp người tiêu dùng kiểm tra hiệu suất điện thoại, xác nhận cấu hình phần cứng hoặc chỉ là bình chọn tình trạng hoạt động vui chơi của máy. Dưới đây là 8 ứng dụng tốt nhất giúp người tiêu dùng kiểm tra phần cứng trên app android mà dolotgiare.vn ý muốn giới thiệu.

Bạn đang xem: Phần mềm test máy android

 
*
 

Phone Doctor Plus

 

Phone Doctor Plus của iDea điện thoại Tech Inc. Là một trong ứng dụng phân tích phần cứng dành cho Android, ứng dụng này sẽ cung ứng các thông tin tổng thể và toàn diện về triệu chứng điện thoại. Nó được người dùng tải cùng tin sử dụng với những tính năng và xứng đáng nằm trong bất kỳ danh sách nào liên quan đến kiểm tra phần cứng năng lượng điện thoại.

 

Ứng dụng này hỗ trợ 25 demo nghiệm không giống nhau, có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể nhìn dìm tình trạng chiếc điện thoại Android. Trên màn hình hiển thị chính hiển thị tổng quát về các thử nghiệm được chấm dứt dưới nhiều bài bác kiểm tra khác nhau như phần cứng ngoài, Cảm biến, phần cứng trong với dây, thông tin về pin, giữ trữ, CPU và mạng.

 
*
 

Kéo sang trái người dùng sẽ tra cứu thấy danh sách những bài chất vấn như chạm màn hình đa điểm, đánh giá màn hình, loa và mic, đèn flash, camera, cỗ nhớ… người tiêu dùng có mang lại 25 bài bác kiểm tra khác nhau, và cũng đều có thể chia sẻ thông tin kiểm tra chiếc smartphone Android qua Facebook, tin nhắn, email. Đặc biệt ứng dụng này không có bất kỳ quảng cáo nào làm cho phiền bạn.

 

Phone check and Test

 

Nếu mong mỏi kiểm tra hartware thiết bị apk kỹ lưỡng, Phone kiểm tra and Test là 1 trong lựa lựa chọn tuyệt vời. Phone Doctor Plus gồm giao diện tín đồ dùng tốt và thân mật hơn, nhưng Phone check and Test chất nhận được người dùng kiểm tra phần cứng rộng thoải mái và đo lường quá trình vận dụng đọc phần cứng. 

 
*
 

Ứng dụng này còn có một bài kiểm tra trên toàn hệ thống, chỉ việc nhấn nút ‘Thử nghiệm’, người dùng sẽ có tác dụng của một loạt những thử nghiệm như cường độ biểu đạt di động, màn hình, cảm ứng, pin, bộ nhớ… không tính kiểm tra tổng quát, tín đồ dùng có thể kiểm tra toàn cục các thành phần gắng thể.

 

TestM 

 

TestM là một trong những ứng dụng khám nghiệm phần cứng bên trên thiết bị android đáng nhằm thử. Tướng mạo tự những ứng dụng khác, TestM có thể kiểm tra những thành phần và cảm ứng thông qua chuỗi 20 bài khám nghiệm phức tạp. Ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng chất vấn màn hình, âm thanh, camera, cảm ứng chuyển động… Nói đối chọi giản, TestM phân tích rất nhiều thành phần liên quan đến phần cứng cùng tương thích với trên 14.000 thiết bị app android khác nhau.

 
*
 

Ngoài ra áp dụng TestM còn cung cấp các dịch vụ chuẩn đoán, tín đồ dùng có thể chạy một loạt công việc khắc phục sự vậy để sửa các sự nắm máy đang gặp mặt phải. Xung quanh ra, trường hợp đó là sự việc cố phần cứng, áp dụng sẽ khuyến cáo một số siêu thị sửa chữa cực tốt ở gần bạn dùng, tuy nhiên Bệnh Viện Điện Thoại 24h chắc chắn rằng là một địa chỉ cửa hàng uy tín người tiêu dùng nên tin với trên 14 năm kinh nghiệm sửa chữa. Trong khi nó cũng cấp cho một bạn dạng báo cáo chuẩn đoán lỗi nhưng mà thiết bị Android chạm chán phải để người tiêu dùng hiểu và dễ dàng trao đổi thông tin với khu vực sửa chữa.

 

Test Your android Hardware

 

Kiểm tra phần cứng trang bị Android của chúng ta là một ứng dụng độc đáo, fan dùng không chỉ kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính bảng mà hoàn toàn có thể kiểm tra cả đồng hồ thời trang Android (WearOS). Ứng dụng này khá đối kháng giản, nó hỗ trợ 30 bài thử nghiệm khác nhau bao hàm độ nhạy màn hình cảm ứng, vân tay, micro, pin, wi-fi… Ứng dụng này còn sở hữu đến chính sách chuẩn đoán để thay thế sửa chữa các điểm hình ảnh chết bên trên màn hình, mặc dù không đảm bảo an toàn sửa lỗi nhưng bạn dùng báo cáo rằng nó hoạt động khá tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Mật Ong Nghệ Mật Ong Đúng Cách Ngay Tại Nhà

 
*
 

Test Your app android Hardware được về tối ưu hoá đặc biệt cho những thiết bị game android của Samsung, Google, LG với Nokia. Trực tiếp thắn mà lại xem xét, đấy là một trong số những ứng dụng tốt nhất có thể để soát sổ phần cứng với những tính năng linh hoạt.

 

Test My Device

 

Nếu muốn nhanh chóng kiểm tra phần cứng trên lắp thêm Android, dolotgiare.vn khuyên nhủ mọi người tiêu dùng Test My Device. Đây là 1 trong những ứng dụng siêu nhanh cung cấp các bài bác kiểm tra trơ trọi và mang lại ra tác dụng nhanh chóng bằng phương pháp kiểm tra yếu tố phần cứng có bị lỗi tuyệt không. Tuy nhiên không phải tất cả các thử nghiệm gần như miễn phí là một nhược điểm để đối chiếu với những ứng dụng miễn phí.

 
*
 

Dead Pixels Test & Fix

 

Trong Phone Doctor bao gồm một bài xích kiểm tra Hiển thị cho phép người dùng kiểm tra màn hình điện thoại của chính bản thân mình để tìm kiếm các px chết, tuy vậy ứng dụng này không giúp người cần sử dụng sửa lỗi này. Vì chưng vậy dolotgiare.vn giới thiệu cho tất cả những người đọc về Dead Pixels Test and Fix, một ứng dụng hoàn toàn có thể kiểm tra màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android nhằm tìm các px chết với sửa chúng.

 
*
 

Ứng dụng cố gắng sửa chữa các khiếm khuyết px phụ một phần, các px phụ bị kẹt, các px chết, các khuyết điểm buổi tối và sáng… quá trình sửa chữa trị này tuy vậy mất không hề ít thời gian nhằm hoàn thành, nhưng công dụng khá hẹn hẹn. Tất nhiên có một số trong những lỗi px bị kẹt vì lỗi phần cứng, không thể thay thế sửa chữa bởi bất kỳ ứng dụng nào, người tiêu dùng phải chũm màn hình trong số những trường phù hợp như vậy. 

 

Sensor Box

 

Sensor Box là ứng dụng dành riêng để thử nghiệm các cảm ứng khác nhau trên điện thoại thông minh thông minh. Nó bao gồm các thử nghiệm gia tốc kế, ánh sáng, định hướng, độ gần, sức nóng độ, nhỏ quay hồi chuyển, âm thanh, từ tính và cảm biến áp suất. Điều đáng chú ý là một số cảm ứng sẽ không chuyển động trừ lúc phần cứng thiết bị hỗ trợ nó. Ứng dụng là một trong cách tuyệt đối để người dùng biết liệu thiết bị android mình sử dụng có cung ứng chúng tuyệt không.

 
*
 

Ngoài thí điểm cảm ứng, Sensor Box không hỗ trợ nhiều bài bác kiểm tra khác. Có thể nói rằng nó là 1 trong ứng dụng dành cho cảm biến, với nó xứng danh có một địa điểm trong danh sách này.

 

AccuBattery

 

AccuBattery là một trong ứng dụng dễ dàng giúp người tiêu dùng theo dõi và về tối ưu hoá tuổi thọ của pin cũng tương tự hiệu suất của nó. Đây là một trong những ứng dụng thực sự quan trọng nếu người tiêu dùng sử dụng điện thoại thông minh thông minh apk cũ và pin của chiếc điện thoại này đã ban đầu xuống cấp.

 
*
 

Ứng dụng này tiến hành một loạt các bài soát sổ sức khoẻ pin, nó cho biết thêm một số tin tức hữu ích không giống như tốc độ xả, mức tiêu thụ pin trên mỗi ứng dụng và nhiều hơn thế nữa nữa. Ngoài ra AccuBattery tất cả phiên bản Pro, nó bổ sung cập nhật một số tin tức hữu ích như cơ chế tối, thống kê lại pin đưa ra tiết… cũng tương tự loại bỏ quảng cáo ngoài ứng dụng.

Xem thêm: Cách Lấy Mụn Ẩn Dưới Da Triệt Để, An Toàn Không Để Lại Thâm Mụn

 

Tóm lại

 

Bên bên trên là 8 vận dụng để kiểm tra tin tức phần cứng mà người tiêu dùng Android đề xuất biết. Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết một số ứng dụng yêu thương thích của bạn để đánh giá phần cứng của thiết bị ở vị trí comment dưới nhé.