Phần Mềm Quét Mã Vạch Online

     

Chỉ cùng với một chiếc điện thoại hay máy vi tính bận vẫn rất có thể tra mã vun với 7 trang web tra mã vén online miễn tổn phí ngay bên dưới.

Bạn đang xem: Phần mềm quét mã vạch online


Nhắc mang đến tra mã vạch chắc rằng nhiều chúng ta nghĩ chỉ đều nơi như siêu thị hay trung tâm thương mại dịch vụ mới hoàn toàn có thể làm được điều này. Nhưng chúng ta có biết là mình hoàn toàn có thể tự tra mã gạch online đơn giản bằng năng lượng điện thoại. Thuộc dolotgiare.vn điểm qua phần đa website tra mã vạch online cực tiện nghi sau nhé.


Top trang web tra mã vén online miễn phí

Dưới đây là TOP 7 trang web cung cấp tra mã vạch online giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng check sản phẩm khi đi mua sắm chọn lựa hoặc để kiểm tra nhiều thứ khác nữa.

Online Barcode Reader

Online Barcode Reader cho phép bạn tra mã vạch online bằng phương pháp tải hình hình ảnh có sẵn nhằm hệ thống chứng thực và trả về hiệu quả bạn cần. Vị vậy bạn cũng có thể sử dụng cả máy tính để tra mã vạch.

*

Barcode Database

*


UPC Index

Tra mã vun online bởi UPC Index giúp cho bạn kiểm tra toàn bộ các sản phẩm đó cùng cung cấp cho chính mình những thông tin đúng mực nhất. Chỉ việc gõ đoạn code thành phầm cần kiểm tra vào trong size tìm kiếm, UPC Index vẫn tra cứu giúp và gửi ra rất nhiều thông tin đặc trưng như Xuất xứ, thành phần, hình ảnh minh họa,… về sản phẩm.

*

ScanIT

Khi các bạn gõ mã vạch thành phầm lên thanh barcode search thì hệ thống sẽ tìm với trả về cho mình những tin tức về sản phẩm bạn đã tìm kiếm. Cách thực hiện ScanIT thì cũng tương đối giống cùng với Barcode Database cùng UPC Index làm việc phía trên.

Đường link truy vấn nhanh vào website Scan IT đang cập nhật.

*


ZXing Decoder Online

Sử dụng ZXing Decoder Online sẽ cho mình biết liệu sản phẩm này có phải thành phầm chính hãng tuyệt không, mối cung cấp gốc, nguồn gốc của nó như vậy nào, tất cả đảm bảo bình yên không,…? có thể nói tất cả những tin tức bạn cần về một thành phầm thì chỉ cần tra mã vạch trên đấy là ra.

*

Barcode Lookup

Công cầm cố này hiển thị tương đối nhiều thông tin của sản phẩm cần tra, từ bỏ tổng quan cho đến chi tiết. Bạn có thể biết được kích cỡ, màu sắc sắc, tính năng của sản phẩm và cả ngày sản xuất nữa.

Ngoài ra, bạn còn rất có thể biết thêm về tay nghề sử dụng thành phầm thông qua mục review và bình luận. Trang này cũng có cả mục túi tiền và những shop online đang bán sản phẩm đó để các bạn tiện cài sắm. Kế bên ra, nó còn hiển thị cho mình các liên kết đến các siêu thị trực tuyến đường nơi bạn có thể mua sản phẩm

*

QuetMaVach.com

Đến cùng với QuetMaVach.com thì bên cạnh chức năng cho mình thông tin về thành phầm khi tra mã vạch online, các bạn còn có thể tạo mã QR nữa. Ở đây, chúng ta có thể lựa chọn hiệ tượng tải hình ảnh lên rồi quét hoặc quét luôn luôn trực tiếp sản phẩm. Tùy loại thiết bị bạn đang có mà lựa chọn hình thức sử dụng phù hợp.

*

Hướng dẫn phương pháp tra mã vén online

Về cơ phiên bản là những website này cũng rất giống nhau. Sẽ có được 2 cách để tra mã vạch đó là dùng ảnh hoặc các bạn tự nhập mã code trên sản phẩm lên nhằm tra.

Xem thêm: Bí Quyết Làm Đẹp Với Tinh Dầu Làm Đẹp Da Mặt, Tóc Đúng Cách, 5 Loại Tinh Dầu Làm Đẹp Da

Lưu ý: Tùy ở trong vào máy và lựa chọn cách tra của người sử dụng mà sử dụng website nào để tra mã vạch online mang lại phù hợp. Cho dù tra trang web nào thi tác dụng cũng sẽ không tồn tại sự không giống biệt.

Thường thì trang web sẽ chỉ dẫn luôn cho mình cách triển khai nhưng trong bài viết này vẫn đang hướng dẫn cho mình cụ thể biện pháp tra mã vun online theo cả cách.

Cách 1 – Nhập mã code bên trên mã vạch.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web muốn chọn lựa để tiến hành tra mã vun online.

Bước 2: trên ô nhập mã code, bạn nhìn vào sản phẩm số bên dưới mã vạch, rồi điền nó vào thiết bị. Nhấn search và đợi một chút ít để sản phẩm load tài liệu nhé.

Cách 2 – Sử dụng hình ảnh hoặc quét trực tiếp.

Bước 1: chúng ta vẫn truy vấn vào website muốn sử dụng.

Bước 2: các bạn cần để ý nếu hình ảnh chất lượng cực thấp thì hệ thống không thể thừa nhận diện mã vạch được. Do vậy, các bạn cần sẵn sàng một bức ảnh chụp rõ nét, đầy đủ chi tiết nhé. Sau đó, nhấn Chọn tệp để tải ảnh từ đồ vật lên.

Đối với công dụng quét mã vén trực tiếp thì chúng ta nhớ đưa camera bao trọn lấy mã vạch, mang nét trường hợp cần.

Sau khi làm kết thúc bạn đợi một chút ít là thiết bị đang gửi bạn kết quả thông tin về sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đèn Xông Tinh Dầu Bằng Điện, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đèn Xông Tinh Dầu Tốt Nhất

Trên đây là những website tra mã vén online có thể giúp bạn tiện lợi tra mã, kiểm tra thông tin sản phẩm nếu cần. Đừng quên like & Share bài viết để dolotgiare.vn có thêm rượu cồn lực ra nhiều bài viết chất lượng không chỉ có vậy nhé.