PHẦN MỀM NHẬN BIẾT HÀNG GIẢ

     

Tình trạng sản phẩm giả, mặt hàng nhái tràn ngập trên thị phần thực sự khiến người cần sử dụng lo lắng. Có giải pháp nào tránh download nhầm hàng nhái, kém chất lượng? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc rất có thể nắm được cách kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại cực solo giản, dễ thực hiện chỉ với sau vài giây. Đó là sử dụng ứng dụng quét mã gạch – dìm biết hàng chính hãng với sản phẩm giả.

Bạn đang xem: Phần mềm nhận biết hàng giả


Contents

2 ứng dụng quét mã vạch là gì?3 phương pháp kiểm tra hàng thật bằng smartphone thông qua 5 ứng dụng quét mã vạch

Mã gạch của sản phẩm là gì?

Mã vạch (tên tiếng Anh: Barcode) là cách thức lưu trữ và truyền mua thông tin đang được sử dụng rộng rãi trên các thành phầm hiện nay. Mã vạch là 1 trong tổ hợp ký hiệu xen kẹt giữa khoảng chừng trắng cùng vạch thẳng. Mỗi thành phầm sẽ có mã vạch được in ấn hình các sọc và chữ số bên ngoài bao bì. Chúng thể hiện được tin tức sản phẩm, có thể đọc được thông qua các thiết bị quét hình ảnh chuyên dụng hoặc một số phần mềm. Với smartphone, chúng ta có thể tải một vài ứng dụng tương đam mê với điện thoại để sử dụng, check mã vun sản phẩm.

*
Mã vạch của các sản phẩm

Việc kiểm tra mã vạch có ý nghĩa sâu sắc vô cùng đặc biệt đối với người tiêu dùng. Nhờ vào thói quen đánh giá mã vạch, chúng ta có thể biết được mối cung cấp gốc, nguồn gốc của sản phẩm, tránh mất tiền oan lúc mua nhầm mặt hàng giả, hàng kém chất lượng. Đặc biệt, kiểm tra mã vén càng quan trọng đặc biệt khi xu hướng gần đây, người tiêu dùng có thói quen mua sắm chọn lựa trên mạng, mặt hàng xách tay,… 

Phần mượt quét mã vun là gì?

Khái niệm

Phần mềm quét mã vén là ứng dụng di động, giúp hiển thị rất đầy đủ thông tin thành phầm khi người tiêu dùng thực hiện tại tra cứu vớt mã số, mã vén hàng hóa. Những thông tin trên ứng dụng được cập nhật sớm nên người dùng không phải băn khoăn lo lắng về độ chính xác của thông tin. Đây đó là cách kiểm tra hàng thật bằng năng lượng điện thoại iPhone, android được sử dụng rộng rãi hiện nay.

*
Cách kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại cảm ứng thông minh – sử dụng phần mềm kiểm tra mã vạch

Cách thức hoạt động của ứng dụng quét mã gạch khá solo giản: tín đồ dùng chỉ việc sử dụng camera trên điện thoại để quét mã gạch hoặc mã QR Code bên trên bao bì, nhãn dán sản phẩm. Sau đó, vận dụng sẽ trả về cục bộ thông tin cơ mà doanh nghiệp cung cấp như: tên sản phẩm, nhiều loại sản phẩm, tên công ty, thương hiệu, khu vực sản xuất, diễn tả sản phẩm, những website đang bán thành phầm + links mua hàng, nguyên tố sản phẩm, hình ảnh demo sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng,…

Tính đúng đắn của các phần mềm check mã vạch

Hiện nay, khi ứng dụng quét mã gạch trở nên thông dụng hơn, các đối tượng người tiêu dùng gian yêu đương cũng nắm bắt được tình hình thị trường. Họ dùng thủ thuật có tác dụng hàng giả, sản phẩm nhái ngày càng tinh vi, hoàn toàn có thể sao chép 100% mã vun của thành phầm chính hãng. Tự đó, vật dụng quét mã vén hoặc phần mềm kiểm tra code sẽ cạnh tranh phân biệt hàng nhái – sản phẩm thật. 

*
Hướng dẫn các cách kiểm tra hàng chính hãng bằng điện thoại sử dụng phần mềm quét mã vạch

Trường phù hợp khác, mặt hàng dù cài đặt ở siêu thị uy tín nhưng không thấy thông tin thành phầm sau lúc quét mã. Nguyên nhân hoàn toàn có thể là do thời gian đó sản phẩm mới toanh ra mắt, nhà phát hành phần mềm chưa kịp update thông tin. Vì chưng vậy, khi không thấy thông tin thành phầm khi quét mã vạch, điều này cũng không đồng nghĩa đó là hàng kém hóa học lượng. Do vậy, ngoài mã vạch, còn đề xuất xem xét tới các yếu tố khác khi nhận xét hàng thiệt – hàng giả.

Cách kiểm tra hàng thật bằng điện thoại thông qua 5 phần mềm quét mã vạch

Sau đấy là 5 ứng dụng quét mã vạch tốt nhất có thể hiện nay:

– phần mềm quét mã vén iCheck

iCheck là trong số những công ty trước tiên tại Việt Nam cung ứng ứng dụng quét mã vạch, mã QR Code trên smartphone, góp truy xuất tin tức sản phẩm. ICheck cung cấp cho người dùng nhiều tin tức hữu ích về sản phẩm như: giá bán, nhà sản xuất, showroom sản xuất, điện thoại tư vấn liên hệ, đánh giá của người dùng khác về sản phẩm,… 

*
Phần mềm quét mã vạch iCheck

– ScanIT

Đây là một trong những phần mềm đánh giá mã vạch sản phẩm online được rất nhiều người sử dụng. ScanIT được thiết kế theo phong cách với giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng. Fan đừng chỉ việc vào website, chọn thanh “barcode search” rồi gõ mã vén của thành phầm rồi đợi kết quả trả về là được.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Bỉ Vs Bồ Đào Nha Chiếu Kênh Nào ? Xem Trực Tiếp Bỉ Vs Bồ Đào Nha Ở Kênh Nào

– ứng dụng quét mã vạch Barcode Việt

Một bí quyết kiểm tra hàng giả bằng điện thoại cực solo giản đó là tải với sử dụng ứng dụng quét mã vạch Barcode Việt. Đây là ứng dụng do người việt nam phát triển, bối cảnh rất thân thiện, dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, tài liệu trên khối hệ thống về thành phầm của Việt Nam không hề thiếu hơn so với hàng nhập khẩu.

Các tác dụng của ứng dụng gồm quét barcode, mã vạch, QR code siêu nhanh cả trên camera có unique thấp. Nó có thể nhận dạng được đa số các nhiều loại mã vén của Việt Nam, hiển thị được tin tức nhà sản xuất, địa chỉ, số điện thoại, ngày cập nhật thông tin sản phẩm,…

*
Phần mềm check mã vun Barcode Việt

– phần mềm kiểm tra mã vén UPC Index

Đây là ứng dụng kiểm tra mã vạch gần như sản phẩm. Kiểm soát qua ứng dụng UPC Index được thực hiện bằng cách gõ thẳng mã vạch lên hệ thống. Sau đó, công dụng trả về bên trên màn hình. Người dùng sẽ nhận được kết quả cụ thể về sản phẩm cần kiểm tra, đi kèm theo với chính là phần so sánh giá cả sản phẩm.

– QR Barcode Scanner TeaCapps

Đây cũng là một trong những ứng dụng giúp bọn họ biết cách kiểm tra hàng thật bằng điện thoại rất 1-1 giản. QR Barcode Scanner là ứng dụng kiểm tra thông tin các thành phầm của nước ngoài. Nó có thể quét toàn bộ các format mã vạch phổ biến như QR, Aztec, Data Matrix, UPC, Code 39, EAN,… 

App này sẽ không chỉ cung ứng tốt cho những sản phẩm quốc tế mà còn hỗ trợ đầy đủ thông tin của những sản phẩm trong nước. Vày vậy, đấy là một một trong những ứng dụng khôn cùng thịnh hành, được rất nhiều người cần sử dụng Việt lựa chọn.

Xem thêm: Cá Hấp Xì Dầu Kiểu Trung Quốc, Cá Hấp Xì Dầu Thơm Ngọt Cực Kỳ Dễ Làm

*#06# là gì? công dụng của IMEI trên điện thoại

0084 là mã vùng nước nào? phương pháp nhập số smartphone gọi đến đất nước khác?

Hy vọng văn bản trên đang giải đáp giúp đỡ bạn đọc về mọi cách kiểm tra hàng chính hãng bằng điện thoại cực dễ dàng và đơn giản và dễ dàng thực hiện. Nhờ đó, bọn họ sẽ đổi mới những người sử dụng thông thái, không ngại bị bao vây bởi hàng giả, mặt hàng nhái.