Phần Mềm Kiểm Tra Điện Thoại Android

     

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng bên trên Play Store giúp người dùng kiểm tra hiệu suất điện thoại, xác nhận cấu hình phần cứng hoặc chỉ là soát sổ tình trạng buổi giao lưu của máy. Dưới đây là 8 ứng dụng tốt nhất có thể giúp người tiêu dùng kiểm tra phần cứng trên android mà dolotgiare.vn mong giới thiệu.Bạn sẽ xem: ứng dụng kiểm tra điện thoại cảm ứng thông minh android

 
*

 

Phone Doctor Plus

 

Phone Doctor Plus của iDea mobile Tech Inc. Là một trong những ứng dụng thể nghiệm phần cứng giành riêng cho Android, ứng dụng này sẽ cung ứng các thông tin tổng thể về chứng trạng điện thoại. Nó được người dùng tải và tin dùng với những tính năng và xứng danh nằm trong ngẫu nhiên danh sách nào tương quan đến chất vấn phần cứng năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra điện thoại android

 

Ứng dụng này hỗ trợ 25 demo nghiệm không giống nhau, chất nhận được người dùng có thể nhìn dìm tình trạng dế yêu Android. Trên screen chính hiển thị bao quát về các thử nghiệm được kết thúc dưới nhiều bài xích kiểm tra khác nhau như hartware ngoài, Cảm biến, hartware trong cùng dây, tin tức về pin, giữ trữ, CPU với mạng.

 
*

 

Kéo quý phái trái người tiêu dùng sẽ search thấy danh sách những bài đánh giá như chạm màn hình đa điểm, đánh giá màn hình, loa cùng mic, đèn flash, camera, bộ nhớ… người tiêu dùng có cho 25 bài xích kiểm tra không giống nhau, và cũng đều có thể share thông tin kiểm tra chiếc điện thoại Android qua Facebook, tin nhắn, email. Đặc biệt ứng dụng này sẽ không có ngẫu nhiên quảng cáo nào làm cho phiền bạn.

 

Phone check and Test

 

Nếu ước ao kiểm tra phần cứng thiết bị apk kỹ lưỡng, Phone kiểm tra and Test là 1 lựa chọn tuyệt vời. Phone Doctor Plus bao gồm giao diện bạn dùng giỏi và thân thiện hơn, nhưng lại Phone check and Test cho phép người dùng khám nghiệm phần cứng thoáng rộng và đo lường và thống kê quá trình ứng dụng đọc phần cứng. 

 
*

 

Ứng dụng này có một bài xích kiểm tra bên trên toàn hệ thống, chỉ việc nhấn nút ‘Thử nghiệm’, người dùng sẽ có công dụng của một loạt các thử nghiệm như cường độ biểu đạt di động, màn hình, cảm ứng, pin, bộ nhớ… quanh đó kiểm tra tổng quát, tín đồ dùng có thể kiểm tra toàn cục các thành phần cầm cố thể.

 

TestM 

 

TestM là 1 ứng dụng bình chọn phần cứng bên trên thiết bị android đáng để thử. Tướng tá tự những ứng dụng khác, TestM hoàn toàn có thể kiểm tra các thành phần và cảm biến thông qua chuỗi đôi mươi bài kiểm tra phức tạp. Ứng dụng được cho phép người dùng bình chọn màn hình, âm thanh, camera, cảm biến chuyển động… Nói 1-1 giản, TestM phân tích đầy đủ thành phần tương quan đến phần cứng và tương thích với hơn 14.000 thiết bị game android khác nhau.

 
*

 

Ngoài ra ứng dụng TestM còn hỗ trợ các dịch vụ chuẩn chỉnh đoán, người dùng có thể chạy một loạt công việc khắc phục sự nỗ lực để sửa các sự rứa máy đang chạm mặt phải. Bên cạnh ra, nếu đó là sự việc cố phần cứng, áp dụng sẽ khuyến cáo một số siêu thị sửa chữa rất tốt ở gần tín đồ dùng, tuy vậy Bệnh Viện Điện Thoại 24h chắc hẳn rằng là một địa chỉ uy tín người dùng nên tin với hơn 14 năm tay nghề sửa chữa. Dường như nó cũng cung cấp một bản báo cáo chuẩn chỉnh đoán lỗi cơ mà thiết bị Android gặp phải để người dùng hiểu và tiện lợi trao đổi tin tức với vị trí sửa chữa.

 

Test Your app android Hardware

  
*

 

Test Your apk Hardware được về tối ưu hoá đặc biệt cho những thiết bị apk của Samsung, Google, LG và Nokia. Trực tiếp thắn nhưng xem xét, đấy là một trong số những ứng dụng cực tốt để kiểm tra phần cứng với các tính năng linh hoạt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Giảm Mỡ Bụng Dưới Cho Nữ Đạt Tỉ Lệ Thành Công 95%

 

Test My Device

 

Nếu muốn lập cập kiểm tra phần cứng trên sản phẩm công nghệ Android, dolotgiare.vn khuyên mọi người tiêu dùng Test My Device. Đây là một trong ứng dụng hết sức nhanh hỗ trợ các bài xích kiểm tra hiếm hoi và mang đến ra công dụng nhanh chóng bằng cách kiểm tra yếu tố phần cứng tất cả bị lỗi giỏi không. Mặc dù không phải toàn bộ các test nghiệm những miễn giá tiền là một điểm yếu kém để đối chiếu với các ứng dụng miễn phí.

 
 

Dead Pixels Test và Fix

 

Trong Phone Doctor có một bài kiểm tra Hiển thị được cho phép người cần sử dụng kiểm tra màn hình điện thoại của bản thân để kiếm tìm các pixel chết, tuy nhiên ứng dụng này không giúp người sử dụng sửa lỗi này. Vị vậy dolotgiare.vn giới thiệu cho tất cả những người đọc về Dead Pixels Test và Fix, một ứng dụng rất có thể kiểm tra màn hình smartphone Android nhằm tìm các px chết với sửa chúng.

 
 

Ứng dụng nỗ lực sửa chữa các khiếm khuyết px phụ một phần, các pixel phụ bị kẹt, các px chết, các khuyết điểm về tối và sáng… quy trình sửa chữa trị này mặc dù mất tương đối nhiều thời gian để hoàn thành, nhưng hiệu quả khá hứa hẹn. Tất nhiên có một trong những lỗi px bị kẹt vì lỗi phần cứng, ko thể sửa chữa thay thế bởi bất kỳ ứng dụng nào, người tiêu dùng phải cố màn hình giữa những trường đúng theo như vậy. 

 

Sensor Box

 

Sensor Box là áp dụng dành riêng nhằm thử nghiệm các cảm ứng khác nhau trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Nó bao hàm các test nghiệm gia tốc kế, ánh sáng, định hướng, độ gần, sức nóng độ, bé quay hồi chuyển, âm thanh, từ bỏ tính và cảm ứng áp suất. Điều đáng chăm chú là một số cảm biến sẽ không chuyển động trừ khi phần cứng thiết bị cung ứng nó. Ứng dụng là một trong những cách hoàn hảo nhất để người tiêu dùng biết liệu thiết bị android mình cần sử dụng có hỗ trợ chúng tuyệt không.

 
 

Ngoài thể nghiệm cảm ứng, Sensor Box không cung ứng nhiều bài bác kiểm tra khác. Nói cách khác nó là một trong ứng dụng dành riêng cho cảm biến, với nó xứng danh có một vị trí trong danh sách này.

 

AccuBattery

 

AccuBattery là một ứng dụng dễ dàng và đơn giản giúp người tiêu dùng theo dõi và về tối ưu hoá tuổi thọ của pin cũng tương tự hiệu suất của nó. Đây là một ứng dụng thực sự quan trọng nếu người dùng sử dụng smartphone thông minh game android cũ với pin của chiếc điện thoại này đã bắt đầu xuống cấp.

 
 

Ứng dụng này triển khai một loạt các bài khám nghiệm sức khoẻ pin, nó cho biết một số thông tin hữu ích khác như tốc độ xả, nút tiêu thụ sạc pin trên mỗi áp dụng và nhiều hơn thế nữa nữa. Bên cạnh đó AccuBattery bao gồm phiên bản Pro, nó bổ sung cập nhật một số tin tức hữu ích như cơ chế tối, những thống kê pin đưa ra tiết… cũng như loại vứt quảng cáo ngoài ứng dụng.

Xem thêm: Năm 2021 Tuổi 1970 Hợp Tuổi Nào Xông Nhà 2021, Tuổi Xông Đất 2021 Cho Gia Chủ Tuổi Canh Tuất

 

Tóm lại

 

Bên bên trên là 8 ứng dụng để kiểm tra thông tin phần cứng mà người dùng Android bắt buộc biết. Hãy cho công ty chúng tôi biết một vài ứng dụng yêu thương thích của công ty để kiểm soát phần cứng của thiết bị tại đoạn comment dưới nhé.