Phần Mềm Đọc Mã Vạch Trên Iphone

     

Nếu như nhiều người đang tìm kiếm ứng dụng quét mã vạch rất tốt dành mang lại iPhone thì bài viết tham khảo với vị trí cao nhất 5 ứng dụng quét mã vun trên iPhone tốt nhất dưới đây chính là một sàng lọc hữu ích dành cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc mã vạch trên iphone

*
Top 5 ứng dụng quét mã vun trên iPhone giỏi nhất

1. ứng dụng Barcode Việt

Phần mềm Barcode Việt là ứng dụng quét mã vạch mang lại iPhone có thiết kế riêng cho người sử dụng việt nam vì phần mềm có thể đọc được những loại mã vạch phổ cập và số mã vạch cơ mà những loại phần mềm nước ngoài không hiểu được.

Bạn chỉ cần thao tác chụp ảnh hoặc tải hình ảnh lên để hệ thống nhận được mã vạch để quét với trả lại kết quả. Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhập mã số trực tiếp để có kết quả đúng chuẩn nhất (trong ngôi trường hợp quality hình ảnh thấp).

*
Phần mượt RedLaser cho iPhone rất tiện lợi

Một trong những chức năng nổi nhảy khác của ứng dụng này là bạn không chỉ là có được thông tin sản phẩm cần thiết mà còn có những bình luận hữu ích về thành phầm từ những quý khách và người dùng khác.

2. Phần mềm RedLaser

Phần mềm RedLaser được cải cách và phát triển để cân xứng với quý khách nhờ độ thúc đẩy cao với các ứng dụng và social khác.

*
Phần mượt RedLaser đến iPhone rất tiện lợi

Phần mềm hỗ trợ nhiều nhiều loại hình ảnh và hoàn toàn có thể quét được rất nhiều loại mã vén phổ biến. Bên cạnh đó ứng dụng hoàn toàn có thể giới thiệu các thành phầm liên quan, đối chiếu giá sản phẩm phụ thuộc lịch sử kiếm tìm kiếm và kiểm soát mã vạch.

Xem thêm: Mỳ Ý Sốt Kem Tươi: 7 Cách Làm Mì Ý Sốt Kem Bằng Sữa Tươi Ngon

3. ứng dụng iCheck

Phần mượt iCheck được không ít người sử dụng iPhone lựa chọn vị tính tiện lợi của phần mềm.

Phần mềm này không chỉ giúp bạn quét được các loại mã gạch phổ biến, có cả mã QR nhiều hơn có chức năng gợi ý sản phẩm, báo tin khuyến mại, so sánh túi tiền dựa vào vị trí của khách hàng và lịch sử hào hùng quét hoặc nhập mã vạch.

*
iCheck – ứng dụng quét mã vạch đến iPhone

4. ứng dụng QR & Barcode Scanner

Phần mượt QR & Barcode Scanner là phần mềm chuyên dụng quét mã vén trên iPhone rất là tiện lợi. ứng dụng quét được hầu như các các loại mã vạch, mã QR phổ biến. Hỗ trợ nhiều ngoại hình ảnh, size và hóa học lượng.

Thông tin về thành phầm của phần mềm cũng tương đối đa dạng với nhiều.

*
Phần mềm Barcode Scanner Pro quét mã vén trên iPhone

5. Phần mềm Bakodo

Phần mềm Bakodo luôn có update mới để update thông tin mới về các sản phẩm để cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ, đúng chuẩn nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kẻ Mắt Nước Tự Nhiên Nhất, Cách Kẻ Mắt Đẹp Tự Nhiên Bằng Bút Chì

*
Phần mượt Bakodo giành riêng cho iPhone

Với tính năng liên kết với các ứng dụng mạng xã hội phổ biến nên bạn cũng có thể nhận được cả thông tin nhận xét hữu ích về thành phầm từ những người khác thuộc sử dụng.