Phần Mềm Đọc Mã Vạch Cho Iphone

     

Nhằm hạn chế việc chọn mua phải những sản phẩm hàng giả, mặt hàng nhái kém hóa học lượng, bạn dùng hoàn toàn có thể tham khảo ngay đa số phần mềm quét mã vạch mang đến iPhone với iOS vẫn được share ngay trong nội dung bài viết này nhé!


TOP 4 phần mềm quét mã vạch mang đến iPhone đúng mực nhất

1. ứng dụng BarcodeViet

BarcodeViet là trong số những phần mềm quét mã vạch mang đến iPhone rất gần gũi với người dùng Việt Nam. Phần mềm hỗ trợ giao diện bởi tiếng Việt rất dễ dàng trong quá trình sử dụng. 

*

BarcodeViet tương xứng với phần đông các iPhone và nuốm hệ ios hiện tất cả trên thị trường. Theo ý kiến từ fan dùng cho biết phần mềm chuyển động tốc độ khá nhanh và cho kết quả có độ đúng chuẩn cao. 

2. Phần mềm iCheck

Phần mềm quét mã QR phổ biến iCheck được đông đảo người thực hiện iPhone tin cẩn và lựa chọn thiết lập cho điện thoại của mình. ứng dụng hiện đang hỗ trợ miễn tầm giá trên kho ứng dụng Appstore. Bạn dùng rất có thể dễ dàng tra cứu kiếm, cài đặt và cài đặt ứng dụng về iPhone hoặc iPad. 

*

Đây không chỉ là một công cụ cung cấp quét và xử lý lập cập tất cả những loại mã vạch, mã QR hiện có mà còn đồng thời đưa ra đều cảnh bảo về các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng cấm, sản phẩm & hàng hóa bị tịch thu kém hóa học lượng. Thông qua phần mềm iCheck, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa chỉ cửa hàng mua hàng uy tín gần nhất dựa trên xác định vị trí hiện tại của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc mã vạch cho iphoneXem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Chủ Nhật 26/9 Là Cung Gì ? Bói Ngày Sinh Cho Ngày 26 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì

Bạn cũng đừng bỏ qua những thông tin về những chương trình khuyến mãi, ưu đãi vô cùng hấp dẫn liên tục được cập nhật trên áp dụng nhé!.

3. ứng dụng Bakodo

Với sự hỗ trợ của ứng dụng quét mã vạch mang lại iPhone Bakodo này, fan dùng có thể dễ dàng quét với kiểm tra ngẫu nhiên loại mã gạch trên thành phầm nào từ mã UPC, QR… với nội dung thường xuyên được update mới. Hơn nữa, ứng dụng cũng cung ứng rất nhiều tin tức hữu ích tương quan đến sản phẩm như thành phần, quý hiếm dinh dưỡng, thông tin nhà sản xuất, ngân sách chi tiêu và nhiều tin tức khác cố nhiên sản phẩm, giúp bạn dùng hiểu rõ hơn và dễ ợt lựa chọn thành phầm phù hợp.

*

Ngoài ra, phần mềm Bakodo cũng kịp thời chỉ dẫn những cảnh báo về sản phẩm hàng giả, hàng nhái giúp bạn dùng dễ ợt nhận biết. Đặc biệt ứng dụng còn có tác dụng kết nối cùng với mạng làng mạc hội, nên người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể đưa ra những nhận xét, reviews liên quan lại tới sản phẩm mình đã sở hữu và thực hiện để giúp bạn bè và người thân trong gia đình biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm: Cách Muối Cà Pháo Giòn Ngon, 3 Cách Muối Cà Pháo Ngon Và Giòn Tại Nhà

4. Phần mềm RedLaser

RedLaser là 1 trong trong số hầu hết phần mượt quét mã gạch trên iPhone tốt nhất được nhiều tạp chí công nghệ giới thiệu và đánh giá cần thiết cho người dùng. ứng dụng RedLaser ko chỉ hoạt động tương say mê với iPhone mà còn cân xứng cho cả iPad với iPod cũng có thể tải với sử dụng ứng dụng này khi khám nghiệm hàng hóa trước lúc mua.

*

Phần mềm RedLaser hỗ trợ tính năng quét nhiều loại mã vun khác nhau, từ bỏ đó đưa ra những thông tin chính xác, update về sản phẩm, từ giá chỉ thành, nhà cấp dưỡng nơi bán… hay thậm chí là so sánh giá giữa các sản phẩm tương tự. 

Những phần mềm quét mã vạch mang lại iPhone được trình làng trên đây sẽ được tương đối nhiều người dùng thiết bị iOS tin cậy và lựa chọn áp dụng như một “người nuốm vấn” download hành thông minh. Vậy các bạn đã chọn cho khách hàng được công cụ cân xứng nhất chưa? Hãy thử tải và đề xuất ngay một trong số những qui định hữu ích và trọn vẹn miễn chi phí này nhé!