NÊN DÙNG SERUM HAY KEM DƯỠNG

     
Khi tra cứu mua sản phẩm dưỡng độ ẩm cho da, có thể chắn các nàng sẽ phải choáng ngợp với số lượng hàng hóa hiện nay. Họ có cả kem dưỡng độ ẩm rồi serum cấp cho ẩm. Bao gồm nhất thiết phải có cả 2? da mụn thì nên mua serum giỏi kem chăm sóc ẩm?

*
KẾT CẤU


Tuy nhiên, các cô gái vẫn rất có thể dễ dàng tra cứu thấy kem dưỡng ẩm ở dạng gel và trọn vẹn không cất dầu.

Bạn đang xem: Nên dùng serum hay kem dưỡng


Hiện nay trên thị trường vẫn có một số loại serum nơi bắt đầu dầu (oil-based) để tăng tính dưỡng ẩm cho những làn domain authority thiên khô, tương tự như hạn chế tình trạng khô domain authority do các hoạt chất active vào serum.

*
BẢNG THÀNH PHẦN


Làm mềm (emollient): squalane, shea butter, cocoa butter,…Hút ẩm (humectant): hyaluronic acid, glycerin, proylene glycol, allantoin,…Khóa độ ẩm (occlussive): dầu khoáng, petrolatum, những loại dầu chăm sóc da…
Nhưng serum lại chứa hàm lượng cao các hoạt chất active như vitamin C, peptide, hyaluronic acid, panthenol, niacinamide…

*
CÔNG DỤNG


Kem dưỡng ẩm phần nhiều chỉ tất cả công dụng đó là DƯỠNG ẨM, hạn chính sách ẩm & chất bồi bổ trên da bị bay hơi.
Trong lúc đó, ngoài tính năng điều trị các vấn đề da: trị mụn, chăm sóc trắng, trị thâm, phòng lão hóa,…một số serum còn được thiết kế theo phong cách chỉ để cấp độ ẩm cho da, hồi sinh da như những loại kem chăm sóc ẩm.
Chúng ta đều có kem dưỡng ẩm và serum sống dạng gel, điểm khác hoàn toàn lớn duy nhất giữa 2 thành phầm này chính là ở phân tử sản phẩm. Điều này đưa ra quyết định gần như 80% tốc độ và kỹ năng thẩm thấu của sản phẩm.
Kem dưỡng ẩm sẽ tạo nên thành một lớp màng độ ẩm trên da, để hạn chế hơi nước bốc hơi. Phân tử của kem dưỡng ẩm cũng to hơn serum. Vì đó, đa phần kem chăm sóc chỉ ngấm tới lớp thượng bì (epidermis) hoặc nằm tại trên bề mặt da.
Vì chứa không ít các hoạt hóa học active, đa số Serum đã được nghiên cứu và phân tích và điều chế tinh vi hơn. Để tăng tính thấm vào cũng như đảm bảo an toàn các hoạt chất hoạt động hiệu trái trên da, serum gồm phân tử bé dại hơn vào vận động được ở các tầng biểu phân bì sâu trên da hơn. Tốc độ thẩm thấu của serum do đó cũng cấp tốc hơn.
Vì bao gồm công thức cách tân và đựng nhiều hoạt chất đặc trị rộng kem dưỡng ẩm, ngân sách chi tiêu của Serum vẫn hơi cao hơn các thành phầm dưỡng. Mà lại thay do dùng lượng phệ như kem dưỡng ẩm, các thiếu nữ chỉ đề xuất 3-4 giọt serum cho tất cả mặt.
Một số serum hiện giờ vẫn có rất đầy đủ cả những thành phần cấp ẩm của kem dưỡng ẩm, tuy thế nhẹ cùng thẩm thấu cấp tốc hơn.

Xem thêm: Sinh Ngày 5/10 Là Cung Gì ? Đặc Điểm Thiên Bình Yêu Cái Đẹp Giỏi Ngoại Giao


Nếu da chúng ta đang chạm mặt rắc rối với mụn nhất là mụn viêm, thì hoàn toàn có thể dùng serum một mình hoặc chọn các loại kem dưỡng độ ẩm dạng gel – không dầu, càng mỏng mảnh nhẹ càng tốt nha.
Một tip để các nàng tăng tính thẩm thấu cho tất cả serum hoặc kem dưỡng ẩm đó đó là thoa sản phẩm trên nền domain authority ẩm. Ko để da quá thô rồi mới thoa sản phẩm. Các cô gái có thể cần sử dụng thêm toner/xịt khoáng sau khoản thời gian làm sạch da để làm ẩm da nhé.

*

GỢI Ý SERUM CẤP ẨM mang đến DA MỤN NHẠY CẢM


Ở dạng gel trong, thẩm thấu nhanh Serum Skin’s Favorite tự Vitamin B3 của the Beauty of Jones là lựa chọn tuyệt vời cho các chị em da dầu, dễ dàng lên mụn. Trọn vẹn không cất cồn, Serum Skin’s Favorite còn thích hợp cho các nàng da nhạy cảm.
Bảng yếu tắc giàu ẩm và phục hồi cao từ vitamin B3 (niacinamide), allantoin, hoa cúc… sẽ giúp đỡ làm nhẹ mẫn đỏ ngay tắp lự từ mụn cùng ngừa sẹo thâm, sẹo đỏ sau mụn. Các cô gái đang trị mụn có thể vô bốn dùng Serum Skin’s Favorite để cấp ẩm và ngừa thâm nám nhé.
Đã đạt chứng nhấn của Sở Y Tế, bà mẹ bầu & mẹ sau sinh có thể yên tâm sử dụng Serum Skin’s Favorite của the Beauty of Jones để phục hồi, chăm sóc sáng và cấp độ ẩm cho da nha.
Hy vọng share của the Beauty of Jones đã giúp các thiếu nữ tìm ra được “thành viên phù hợp” cùng với skincare routine mặt hàng ngày của chính mình nhé.
Theo dõi Blog của the Beauty of Jones sản phẩm tuần để được cập nhật các loài kiến thức quan tâm da có ích nha.

Xem thêm: Top 10 Nước Hoa Hồng Cho Da Nhờn Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Nước Hoa Hồng Cho Da Dầu Tốt Nhất Hiện Nay


*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chăm nom này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.