Mỹ Phẩm The Face Shop Webtretho

     
Mình xin phép reviews một số thành phầm mà bản thân vẫn dùng, vì lười nên chỉ có thể xin ghi tên sản phẩm, chúng ta bỏ thừa cho vấn đề up hình nhé.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm the face shop webtretho

* Yves Rocher: đây là hãng bản thân yêu nhất, do sản phẩm từ thiên nhiên 98-99% và chi phí tạm ổn. Da mình dị ứng đa số các sản phẩm dưỡng, make up, để bôi lên 30' sau là phương diện nổi mẩn đỏ, sần lên và tiếp nối mụn ồ ạt hỏi thăm nên khi sử dụng đến YR mà ko sao nên mình mê luôn.

1. Son Yves Rocher

- Cây trước tiên dùng là Sheer and Shine líptick màu đỏ cam. Nhìn chung màu lên đẹp, mướt do tất cả thành phần dưỡng, hương thơm ko gay nhưng ko thơm lắm bởi vì ko bao gồm chất sản xuất mùi. Khong bị khô nứt môi. Sau khoảng chừng 2-3h thì hơi nhạt màu do không có chì đề nghị son ko giữ được bền (mình đã demo thử bằng phương pháp lấy nhẫn vàng chà xát với son- theo công thức phản ứng hoá học: không chỉ). 9 điểm.

- cây thứ 2 là Moisturizing Cream. Cây này dạng son lì, ước ao đẹp thì cần bôi son dưỡng trước rồi trét son lên thì color mới chuẩn chỉnh và bền, không xẩy ra vón viên trên môi. Sau 3h bắt đầu bau đôi chút màu tuy thế hơi thô môi. Các loại này thì có chút xíu chì, không đáng kể bởi son lì các loại nào chả phải có để dính vào môi. Màu lên đẹp. Không có không ít nhận xét quá, nói thông thường tạm được. 8 điểm.

Xem thêm: Review Mặt Nạ Thải Độc Sum37 Review Mặt Nạ Sủi Bọt Sum37 Bright Award Bubble

- cây lắp thêm 3 là son trơn Sexy pulp. Đúng son bóng luôn, mà có chút màu nên khi trét lên môi không xẩy ra kiểu như nhì miếng mỡ nhẵn nhầy. Ko thơm như nước hoa, không biến thành khô môi. 8đ.

- son dưỡng: đủ mùi vani, dừa, dâu. Nhưng mà mình ưng mùi dừa, nói chung đúng hình dáng dưỡng, ko gây hỏng hóc da môi. 9đ.


bí mật tô son đẹp, bền màu: 1: son dưỡng. 2: Son màu. 3. Son bóng/son màu khác tươi hơn màu chính. 4. Son dưỡng.

2. Son KiKo

3. Nưosc hoả hồng gạo The faceshop: em gồm đợt bị mụn do thay đổi nước, ngày nào thì cũng 2 lần sáng buổi tối dùng sau khoản thời gian rửa mặt, thấy domain authority dần ổn định trở lại. Em bị mụn đầu đen, mụn bao gồm nhân, cồi cứng, mụn bên dưới da, lần ấy đi nặn nhọt một trận phương diện như tổ ong, chỉ rửa mặt bằng Herb day 365 lemon, kế tiếp dùng hoa hồng gạo ngày 2 lần, thỉnh thoảng tẩy tế bào chết bằng Cám gạo + sữa tươi ko đường mà sau 3 mon mặt đang tái sinh.

4. Kem hạn chế nắng Tenamyd tinh chất trà xanh

Em này ngăn ngừa nắng cực đỉnh, SPF 42, tất cả trà xanh. Dùng bôi lên một lớp mỏng thì vẫn ko bị nhờn, dầu, nhìn da còn white lên tí xíu loại tự nhiên, ko bị khô. Và không gây mụn, điều này em bảo vệ vì da em nó hay có mụn 99% mặc dù là hãng làm sao đi nữa, em này là 1% quý giá. Em đi phơi nắng 2 mon ròng mà chém mồm, ko bị đen đi, còn bị khen là trắng ra. Nói chung hoàn toàn có thể dùng cố kỉnh kem dưỡng khi đi làm, hoặc làm cho kem lót khi bôi BB cream.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Xấu Tháng 2 Năm 2022, Nhâm Dần, Xem Ngày Tốt Tháng 2 Năm 2022

5. BB cream 6 in 1 Yves Rocher

cais này em cài 300k tông Medium. Em trộn cùng với kem lót The faceshop rồi thoa lên, da sáng lên 1 tông, mịn hơn, chém mồm ko lên mụn tốt mẩn đỏ. Dù ko thể che hết yếu điểm như mụn, vết thâm, nốt ruồi nhưng quan sát da trường đoản cú nhiên, mịn. Còn để bịt phủ hết khuyết điểm thì rất cần được dùng chừng 10 bước make up nha, BB cream chỉ giành cho kẻ lười cosplay như em thôi.