MỸ PHẨM DÙNG CHO BÀ BẦU

     
*
*
*
*

Bên cạnh cần sử dụng mỹ phẩm, mình còn triển khai các liệu trình trong nhà MPBB, nói thật là tôi đã trải nghiệm khá nhiều dịch vụ ở các spa lớn nhỏ tại thành phố sài gòn chục năm qua, tuy vậy liệu trình ở nhà MPBB có nhiều điểm mình phải công thừa nhận là mê say thiệt sự, không đầy đủ thiết kế đặc biệt quan trọng dành cho những mẹ thai nhạy cảm nhiều hơn chú trọng về unique trong lúc thực hiện từng cách của chu trình.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm dùng cho bà bầu


. Xuất hiện thêm lần thứ nhất tại Việt Nam, KHÔNG ĐỘC CHẤT | NON TOXIC là chương trình phi roi của mỹ phẩm Bà Bầu phối hợp Phòng khám Dr. Mommy.. Các Bác Sĩ/Dược Sĩ để giúp đỡ Mẹ tra cứu các thành phần hoá học tập của mỹ phẩm đang cần sử dụng liệu tất cả chứa hoá hóa học gây ảnh hưởng tới sức khoẻ thai kỳ giỏi không.. Trường đoản cú đó, chị em biết nên liên tục sử dụng hay là không và những phương án thay thế.


*** chức năng sản phẩm/dịch vụ tùy thuộc triệu chứng da mỗi người, Nhà bầu khuyên những mẹ cần được thăm khám tư vấn để đạt công dụng tốt nhất.

Xem thêm: Kem Trắng Da Hiệu Quả 100 - Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Giá Rẻ Bình Dân


Để dễ ợt tư vấn và gửi hình ảnh, các mom kết các bạn Zalo các số này của Mỹ Phẩm chị em x Dr. Mommy nhé!


Mỹ Phẩm chị em - mũi nhọn tiên phong cung cấp chiến thuật làm đẹp hữu cơ bình yên hàng đầu trong mắt 30,000 bà mẹ Bầu Việt. 

Từ năm 2013, Mỹ Phẩm bà bầu là đơn vị đầu tiên nghiên cứu, nhập khẩu và bày bán mỹ phẩm hữu cơ gồm chứng nhận dành riêng cho mẹ bầu. Tới nay, Mỹ Phẩm người mẹ tự hào nhập khẩu và trưng bày độc quyền 2 uy tín mỹ phẩm hữu cơ bậc nhất thế giới: Juice Beauty (Mỹ) và Mukti Organics (Úc).

Năm 2020, hóa mỹ phẩm Bà Bầu thành lập và hoạt động Phòng Khám domain authority liễu Dr. Mommy với sứ mệnh giúp sản phẩm triệu người mẹ Bầu thành công trong hành trình trị mụn bà bầu, để bà bầu tự tin cùng kiêu hãnh tận hưởng thai kỳ.

Xem thêm: Chăm Sóc Tóc Uốn Tại Nhà Đơn Giản, 10 Cách Chăm Sóc Tóc Sau Khi Uốn Tại Nhà

Tính cho tới 2022, sau gần 10 năm hoạt động, Mỹ Phẩm người mẹ đã xác định mình là chuyên gia thấu đọc làn da bà mẹ bằng việc trở thành người bạn tin yêu suốt thai kỳ, hỗ trợ tư vấn chuyên sâu chiến thuật toàn diện, giúp người mẹ Bầu thẩm mỹ mà vẫn an ninh không chỉ 9 tháng thai kỳ mà lại cả sau sinh.