Mùng 5 khai trương có tốt không

     

Khai trương sau đầu năm 2022 ngày nào giỏi là vấn đề được không ít người quan liêu tâm. Đặc biệt là những đối tượng đã, đang với có ý định “lấn sân” vào lĩnh vực marketing thì càng để ý hơn. Bởi ông bà ta mang đến rằng: “việc chọn ngày tốt để khởi thủy làm ăn uống sẽ giúp quá trình hanh thông, chi phí tài tấn phát. Nếu như bạn cũng tin vào ý niệm này và mong mỏi tìm ngày đẹp để khai trương, hãy đọc ngay các share sau phía trên nhé!


1.Tìm gọi về tục lệ khai xuân

Trước khi giải đáp thắc mắc “khai trương sau tết 2022 ngày như thế nào tốt”, bọn họ hãy cùng khám phá về tục lệ khai xuân của tín đồ Việt. Theo truyền thống cuội nguồn xa xưa, việc chọn ngày tốt, vừa lòng tuổi để bắt đầu công việc vào năm mới được gọi là khai xuân. Điều này như mong chúc một năm mới xuất sắc lành, sự nghiệp luôn “thuận buồm xuôi gió”. 

*
Khai trương sau đầu năm 2022 ngày nào tốt? là vấn đề được không ít người làm kinh doanh quan tâm. Ảnh Internet

Bên cạnh vấn đề chọn ngày khai trương, đa số người còn nhấn định: đi phượt , đi lễ miếu , khai bút, mở mặt hàng hoặc chọn ngày thao tác làm việc lớn… vào đầu xuân năm mới cũng là khai xuân. Mọi việc lớn nhỏ dại đều cần được chăm chút kỹ lưỡng. Chính vì vậy, khai xuân mang chân thành và ý nghĩa rất quan lại trọng. Đây được coi là nghi thức lớn giúp bạn có 1 năm suôn sẻ ở những phương diện từ tình cảm, nhà đạo đến công việc.

Bạn đang xem: Mùng 5 khai trương có tốt không

2.Các xem xét khi chọn ngày đẹp để thành lập khai trương dịp đầu năm mới Nhâm dần dần 2022

Có siêu nhiều cách để giải đáp vụ việc “khai trương sau đầu năm mới 2022 ngày làm sao tốt”. Sau đấy là một số để ý giúp bạn chọn được ngày hoàng đạo đẹp mắt để ban đầu công việc sau Tết:

Nên lựa chọn ngày hợp với tuổi và mệnh của gia chủ.Tránh các ngày xấu như thọ tử, ngay cạnh chủ, nguyệt kỵ, tam nương…Tránh những ngày gồm sao xấu chiếu như Thụ tử, Đại hao, Thiên lại, sát chủ, quan lại phù, Thiên cương, Thiên ngục…

Để bớt thiểu áp lực đè nén khi định ngày đẹp khai trương. Bạn nên sa thải các ngày xấu và ngày mở ra sao xấu chiếu. Sau đó, đo lường tử vi và mệnh thể để chọn được ngày khai trương cân xứng với bạn dạng thân. 

*
Chọn ngày mở bán khai trương sau tết còn phụ thuộc vào tuổi với mệnh của gia chủ. Ảnh internet

3.Khai trương sau đầu năm mới 2022 ngày làm sao tốt?

Chọn ngày thành lập khai trương sau đầu năm Nhâm dần 2022 rất quan trọng. Vày nó tác động đến vận may với sự vạc đại về quá trình sau này. Sau đây là một số ngày xuất sắc giúp bạn luôn phát tài, vạc lộc, các sự khô hanh thông:


Theo nghiên cứu của các thầy phong thủy, ngày mùng 4 và mùng 8 mon Giêng năm 2022 (âm lịch) là ngày tốt. Nếu chọn một trong hai ngày nay làm ngày khai trương sẽ giúp đỡ mọi điều may mắn. Kề bên công việc, bạn có thể chọn thời buổi này làm ngày khai bút, du lịch, làm việc lớn… tất cả các ý định được thực hiện vào ngày này đều sở hữu xác xuất dễ ợt cao.Các ngày thông thường (không giỏi không xấu): mùng 2, mùng 5, mùng 6 với mùng 9. Vào các ngày này, bạn có thể du xuân, hội họp, lễ chùa để tăng vận may cho 1 ngày khai trương.

Bên cạnh những luận giải trên, những thầy tử vi phong thủy khăng định rằng: Mùng 4 tháng Giêng năm 2022 là ngày rất là tốt. Đây là ngày thích hợp để khai trương nhất trong năm Nhâm Dần. Bởi theo tử vi, mùng 4 đầu năm rơi vào ngày Mậu Tý, trực thuộc Thanh Long Hoàng Đạo. Các giờ lành có thể bước đầu khai trương như giờ đồng hồ Thìn (7g00 – 9g00), giờ đồng hồ Tỵ (9g00 – 11g00), giờ mùi (13g00 – 15g00), tiếng Tuất (19g00 – 21g00)…

Dựa vào giải của các thầy phong thủy, tin rằng bạn đã sở hữu đáp án cho câu hỏi “khai trương sau tết 2022 ngày làm sao tốt” rồi bắt buộc không. Hy vọng, những share này sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày đẹp mang lại năm Nhâm Dần. 

*
Chọn đúng ngày khai trương thành lập đẹp sẽ giúp gia nhà "tiền vô như nước". Ảnh internet

4.Các tuổi đẹp nhất để khai xuân 2022

Bên cạnh vấn đề chọn ngày khai trương, gia chủ cũng cần được chọn tuổi mở sản phẩm phù hợp. Việc này vẫn giúp các bước kinh doanh thuận lợi và suôn sẻ hơn. Sau đây là gợi ý đến chúng ta những team tuổi thích hợp để mở hàng, bạn tìm hiểu thêm nhé. 

Theo luận giải của các chuyên gia phong thủy, vào năm 2022 bao gồm 4 tuổi đẹp thích hợp để “đi mở hàng”. Bao gồm: Kỷ Mão (năm 1999), liền kề Tuất (năm 1994), Canh Ngọ (năm 1990) với Đinh Mão (năm 1987). đều nhóm tuổi này dù mở sản phẩm ở ngẫu nhiên nơi nào, cũng góp gia công ty làm nạp năng lượng phát đạt, “đầu xuôi đuôi lọt”. 

*
Tuổi tiếp giáp Tuất rất là may mắn vào thời điểm năm Nhâm dần dần 2022, phải rất tương thích đi mở hàng vào trong ngày khai trương. Ảnh Internet

Ngoài các độ tuổi đang kể trên, bạn có thể nhờ một số trong những người thuộc các tuổi sau nhằm mở hàng. Gồm những: Mậu dần dần (1998), Đinh Sửu (1997), Ất Hợi (1995), Tân mùi (1991), Quý Hợi (1983), Ất Mão (1975), Đinh mùi hương (1967), Bính Ngọ (1966) cùng Tân Sửu (1961). Mặc dù, không tốt bằng nhóm tuổi cạnh bên Tuất, Canh Ngọ, Đinh Mão tốt Kỷ Mão. Mặc dù nhiên, đội này cũng góp gia chủ làm ăn tiến tới, phần đa sự suôn sẻ.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Nhập Trạch Tháng 9 Năm 2021 Theo Tuổi, Ngày Tốt Nhập Trạch, Chuyển Nhà Tháng 9 Năm 2021

Bạn cũng nên để ý không chọn các tuổi đang trong độ tam tai để mở hàng. Vì chưng họ rất có thể lây vận xui cho bài toán làm ăn của bạn. Từ đó, tạo nên sự nghiệp các bạn ngày càng sa sút, thậm chí là lụn bại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Sân Vườn, Top 40 Mẫu Hồ Cá Koi Mini Tuyệt Đẹp

Trên đây là một số chia sẻ về việc khai trương mở bán sau đầu năm 2022 ngày nào giỏi và giúp cả năm phạt tài. Hy vọng, nội dung bài viết sẽ giúp cho bạn có tầm nhìn tổng quan lại về ngày lành cùng độ tuổi mở hàng. Từ bỏ đó, gửi ra gạn lọc ngày giờ xuất xứ làm ăn phù hợp. Cũng như, “nhờ vả” người có tuổi tốt mở sản phẩm để quá trình luôn tiến tới. Chúc các bạn có 1 năm mới an lành, phát tài phát lộc.