Câu chuyện khởi nghiệp làm giàu bằng việc mua sỉ quần lót nữ để bán online

Mua Sỉ Quần Lót Nữ
Câu chuyện khởi nghiệp làm giàu bằng việc mua sỉ quần lót nữ để bán online
5 16 votes

Tìm được nơi mua sỉ quần lót nữ vừa rẻ, vừa chất lượng giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi rất nhiều vì lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Tâm lý của khách hàng là ai cũng mong muốn mua được những kiểu nội y đẹp, hợp túi tiền mà thật chất lượng.

Mua sỉ quần lót nữ ở đâu để có thể đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng?

Khi kinh doanh, nguồn hàng nhập vào là vấn đề quan trọng và mang tính quyết định sự thành bại. Nguồn hàng phải đảm bảo chất lượng và mức giá hợp lý, có như vậy mới thu hút được khách hàng. Nếu bạn chưa biết tìm nguồn bỏ sỉ đồ lót ở đâu, thì hãy cùng theo dõi câu chuyện tôi sắp kể dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời:

“Bạn tôi tên Hạnh, là 1 sinh viên nghèo ở Bình Định lên TPHCM học. Vì cuộc sống khó khăn nên Hạnh phải đi làm ở nhiều nơi, từ phục vụ bàn đến nhân viên bán hàng, dạy kèm… Tôi nhỉnh hơn bạn 1 chút về tài chính, nhưng cũng không thể giúp gì được vì tôi còn phải lo cho mình.

Năm cuối đại học, Hạnh không có thời gian đi làm thêm nhiều vì lịch học dày đặc, bạn ấy chỉ đi dạy kèm. Thu nhập ít ỏi từ công việc đó khiến cuộc sống của Hạnh trở nên khó khăn hơn trước đây rất nhiều. Khi gặp lại Hạnh, nhìn vóc dáng tiều tụy vì lo cơm áo gạo tiền nơi đất Sài Thành này, tôi thương lắm. Sau 1 hồi suy nghĩ, tôi đề nghị với bạn ấy: “Hay là Hạnh chuyển qua kinh doanh online đi”.

Tôi chỉ đề nghị vu vơ vậy thôi, nhưng không ngờ Hạnh gật đầu cái rụp, và bảo đây là 1 ý tưởng tuyệt vời. Sau 1 hồi phấn khởi, chúng tôi lại rơi vào bế tắc vì không biết lấy vốn liếng ở đâu, nên kinh doanh mặt hàng gì, cũng không biết sẽ tìm nguồn hàng chất lượng như thế nào?

Tôi và Hạnh cùng lên mạng tìm hiểu, và câu trả lời chung là kinh doanh nội y. Là con gái với nhau, chúng tôi đều hiểu nhu cầu mua sắm thời trang của chị em nhiều như thế nào và nội y là thứ không thể thiếu trong tủ đồ của mọi người. Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, chắc hẳn mua sắm online là hình thức được rất nhiều người chọn lựa.

Tôi vốn dĩ không biết kinh doanh nên quyết định cho Hạnh mượn số tiền mà tôi dành dụm được, cộng với số tiền mà bạn có để bạn làm vốn. Không nhiều, nhưng có thể đủ. Như vậy là tạm ổn, chỉ cần tìm hiểu thêm nơi bỏ sỉ đồ lót ở đâu nữa thôi. Tôi và Hạnh cũng tham khảo giá ở nhiều nơi, giá sỉ áo ngực khá cao mà tiền vốn của chúng tôi không nhiều. Thấy giá sỉ quần lót nữ rẻ hơn áo ngực rất nhiều, nên chúng tôi quyết định tạm thời trước mắt chỉ kinh doanh quần lót thôi. Sau này có vốn sẽ nhập thêm áo ngực về bán.

Để tìm nguồn bỏ sỉ nội y giá rẻ, tôi và Hạnh lên mạng tìm kiếm, hàng ngàn kết quả hiện ra. Thật khó để biết đâu là một nguồn hàng đáng tin cậy, tốt về  giá lẫn chất lượng sản phẩm. “Đừng nản” – tôi và Hạnh bảo nhau, chúng tôi tự nhủ nhất định sẽ tìm ra.

Tôi và Hạnh tạm ngưng tìm nguồn hàng, chuyển hướng đọc những bài viết về cách tìm ra 1 nguồn hàng bỏ sỉ đồ lót chất lượng. Dựa vào những tiêu chí trong các bài viết đưa ra, tôi và bạn tìm kiếm, và cả 2 đều tìm thấy chung 1 kết quả, đó chính là nguồn hàng do dolotgiare.vn cung cấp.

Cam kết mua sỉ quần lót nữ của đồ lót giá rẻ
Và dolotgiare.vn là cái tên được chúng tôi lựa chọn mua sỉ quần lót nữ

Nếu xét theo tiêu chí nổi tiếng, thì đồ lót giá rẻ chỉ ở bậc trung, tuy nhiên, ở những tiêu chí khác như có địa chỉ rõ ràng, hình ảnh up lên trang web là hình ảnh thật, tự chụp,… thì đều có thể đáp ứng được. Và giá sỉ ở đây rất rẻ, đặc biệt là quần lót.

Mua bán sỉ quần lót nữ giá rẻ trên website
Nhiều mẫu quần lót giá sỉ được chụp hình thật bày bán trên website

Tuy vậy,tôi và Hạnh vẫn chưa an tâm nên lên các diễn đàn, các nhóm để đăng bài hỏi xem, có ai đã từng lấy hàng ở dolotgiare.vn hay chưa, chất lượng sản phẩm như thế nà?. Rất nhanh đã có người phản hồi, và tất cả phản hồi đều tích cực, ai ai cũng bảo chúng tôi nên tin tưởng lựa chọn dolotgiare.vn, chắc chắn sẽ không phải thất vọng đâu.

những bạn ít vốn cũng có thể hưởng giá mua sỉ quần lót nữ giá rẻ
Những bạn ít vốn cũng có thể lấy sỉ tại kênh bỏ sỉ dolotgiare.vn

Hạnh đã không hề sai lầm khi quyết định lựa chọn dolotgiare.vn là nơi “chọn mặt gửi vàng”. Không hổ danh là địa chỉ bán đồ lót giá rẻ tphcm, chỉ với số vốn ít ỏi, nhưng bạn tôi đã lấy được khá nhiều hàng, đảm bảo cho khởi đầu công việc kinh doanh của mình. Sau khi hàng về tới chỗ bạn, Hạnh gọi điện bảo hàng chất lượng hệt như những gì chúng tôi nhìn thấy trong hình ảnh vậy. Hạnh còn bảo, hợp tác với dolotgiare.vn tuyệt vời hơn những gì Hạnh nghĩ. Không những được hỗ trợ lấy sỉ chỉ với đơn hàng 2 triệu, mà bạn còn được hướng dẫn những phương pháp bán hàng online sao cho mang lại hiệu quả cao nhất.

Mua sỉ quần lót nữ hàng Việt Nam chất lượng cao bền đẹp
Dolotgiare.vn là nơi bán sỉ đồ lót có giá rẻ nhất TPHCM

Hạnh áp dụng theo những phương pháp bán hàng ấy, cộng thêm nguồn hàng chất lượng, chẳng mấy chốc Hạnh đã có được đơn đặt hàng đầu tiên. Và những đơn hàng ngày càng tăng theo thời gian. Thu nhập cũng ổn định hơn, nhờ vậy mà cuộc sống của bạn phần nào giảm bớt được khó khăn, lại vẫn có thời gian đi học bình thường. Giờ đây Hạnh đã có thể nhập thêm áo ngực về bán.”

Tôi viết lên những dòng này, hi vọng có thể giúp được các bạn – những người đang có ý định kinh doanh nội y theo hình thức online nhưng lại chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu. Đừng ngần ngại liên hệ với đồ lót giá rẻ nơi bạn có thể mua sỉ quần lót nữ giá rẻ thông qua website: dolotgiare.vn để mở ra 1 tương lai mới cho chính mình.

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.