Làm thế nào để mở cửa hàng kinh doanh đồ lót thành công

Mở cửa hàng kinh doanh đồ lót
Làm thế nào để mở cửa hàng kinh doanh đồ lót thành công
5 2 votes

Mở cửa hàng kinh doanh đồ lót là một công việc đang được nhiều người lựa chọn. Ngày nay khi đời sống con người được nâng cao việc ăn gì mặc như thế nào cũng được mọi người chú ý. Ngoài việc quan tâm đến mẫu mã màu sắc của đồ vật thì an toàn sức khỏe đã được người mua đặt lên hàng đầu.

 1. Mở cửa hàng kinh doanh đồ lót Việt

  Khi thị trường đồ lót tại Việt Nam tràn ngập hàng Trung Quốc giá rẻ, nguồn gốc xuất xứ không rõ dàng nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng. Việc chọn một shop bán đồ lót uy tín để mua được hàng chính hãng là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

  Kế hoạch mở cửa hàng kinh doanh đồ lót
  Mở cửa hàng kinh doanh đồ lót công việc kiếm ra tiền

  Đồ lót Việt là đồ lót được sản xuất tại Việt Nam có nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Viena, Ruby, Saki…. Các công ty này chuyên sản xuất đồ lót dành cho phụ nữ Việt. Ngoài mẫu mã đẹp, đa dạng thì chất lượng cũng được họ quan tâm. Hầu hết các công ty sản xuất đồ lót tại Việt Nam đều có một thương hiệu riêng.

  Thông tin cửa hàng kinh doanh đồ lót
  Đồ lót được sản xuất tại Việt Nam đang được người tiêu dùng lựa chọn

  Tại sao bạn nên mua đồ lót Việt có thương hiệu về bán? Thương hiệu tuy chỉ là sự vô hình nhưng lại có sự quan trọng đối với cả người mua lẫn người bán. Để thương hiệu được mọi người biết đến và tồn tại lâu dài thì các công ty thường rất quan tâm đến sản phẩm mang thương hiệu của họ. Ví dụ Công ty TNHH đồ lót Việt Ngân có thương hiệu riêng là Viena . Các sản phẩm này được cẩn thận chăm chút như đứa con tinh thần của công ty. Người mua khi dùng sản phẩm tốt họ sẽ nhớ và tìm mua thương hiệu đó những làn sau.

 2. Xác định địa điểm, đối tượng bán đồ lót

  Địa điểm và đối tượng là hai vấn đề song song gắn liền với nhau khi bạn muốn kinh doanh đồ lót. Nếu bạn đã có địa điểm để mở shop thì điều đầu tiên cần làm là khảo sát thị trường. Bạn nên tìm hiểu ở gần chỗ mình có bao nhiêu cửa hàng chuyên kinh doanh đồ lót. Các mặt hàng mà họ bán như thế nào, giá cả ra sao. Shop mới mở thường có 2 con đường đi chính. Một là bán hàng theo số đông ưu điểm của kiểu này là phù hợp với nhiều đối tượng nhưng độ cạnh tranh lại cao. Thứ hai bạn có thể đi theo thị trường ngách ưu điểm tạo sự khác biệt tuy nhiên thời gian đầu hơi khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng.

  Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ lót
  Xác định đối tượng mà bạn muốn kinh doanh đồ lót

  Ví dụ: Bạn muốn mở một shop bán đồ lót gần trường cấp 3 thì bạn nên nhập các mẫu đồ lót áo lá phù hợp cho các em học sinh, các áo ngực mỏng màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết đơn giãn. Áo dài là phục trang mà các em thường hay mặc đến trường, sử dụng chất liệu vải may áo dài thường mềm và mỏng. Vậy nên bán những chiếc áo ngực phù hợp để mặc với áo dài sẽ thu hút được đối tượng này.

 3. Mở cửa hàng kinh doanh đồ lót size đại

  Đồ ăn nhanh, thói quen ăn uống không tốt làm cho số người thừa cân béo phì tại nước ta đang tăng cực nhanh. Tuy nhiên các xưởng may đồ lót tại nước ta chỉ may dựa theo thông số chuẩn của người Việt. Vì vậy những người thừa cân thường khó khăn trong việc mua đồ nói chung nội y nói riêng. Nếu bạn mở shop chỉ dành riêng cho người mũm mĩm chắc chắn bạn sẽ thành công. Những người thừa cân thường khó khăn trong đi lại, vận động nên việc chọn một chiếc áo ngực sẽ đơn giản hơn người bình thường. Khi mặt hàng đồ lót dành cho mình còn hạn chế họ chỉ cần những chiếc áo vừa vặn với có thể, thoải mái nhất và nhẹ nhàng nhất.

Xưởng may đồ lót giá rẻ sản xuất tại Việt Nam có nhiều mẫu mã khác nhau, thích hợp với những bạn muốn mở shop. Đặc biệt tại đây xưởng còn có sản phẩm áo ngực size đại dành cho những người thừa cân. Bạn không cần phải vất vả ngược xuôi để tìm nguồn hàng. Giờ đây chỉ cần ngồi tại nhà và mở điện thoại bạn sẽ được lạc vào siêu thị nội y của đồ lót giá rẻ tại https://dolotgiare.vn hoặc liên hệ zalo : 096.168.4903

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.