MÁY XÔNG HƠI KHÔ GIA ĐÌNH

     Máy xông hơi mái ấm gia đình dolotgiare.vn model MA-440HSP


giá 5.999.000 đ
Đặt hàng Mua trả dần 0%

Máy xông hơi gia đình dolotgiare.vn Model: MA – 660HSP

Công suất : 7KWMáy xông hơi mái ấm gia đình dolotgiare.vn Model: MA – 660HSP


giá bán 6.999.000 đ
Đặt hàng Mua trả góp 0%
Máy xông hơi mái ấm gia đình dolotgiare.vn Model: MA – 780HS

Công suất : 8KW


Máy xông hơi mái ấm gia đình dolotgiare.vn Model: MA – 780HS


giá 7.999.000 đ
Đặt sản phẩm Mua mua trả góp 0%
Máy xông hơi mái ấm gia đình dolotgiare.vn Model: MA – 900HS

Công suất : 9000W


Máy xông hơi gia đình dolotgiare.vn Model: MA – 900HS


giá chỉ 8.999.000 đ
Đặt mặt hàng Mua trả góp 0%
Máy xông hơi gia đình dolotgiare.vn mã sản phẩm MA-560HSP

Công suất : 6KW


Máy xông hơi mái ấm gia đình dolotgiare.vn model MA-560HSP


giá bán 6.499.000 đ
Đặt sản phẩm Mua trả góp 0%
Máy xông hơi ướt gia đình Home Steam mã sản phẩm MA-360HSP

Công suất : 4KW

Máy xông tương đối ướt gia đình Home Steam mã sản phẩm MA-360HSP


giá bán 5.499.000 đ
Đặt mặt hàng Mua mua trả góp 0%

Phòng xông hơi


Phòng Xông hơi Khô dolotgiare.vn HS-201A

Công suất : 2200W

Thiết bị xông hơi bằng tia hồng ngoạiSử dụng mang lại 2 - 3 ngườiNhiệt độ hoạt động từ 30 - 650CBảng tinh chỉnh nhiệt độ chạm màn hình + thứ nghe nhạc USB + FMKích thước : 1100mm x 976mm x 1900mmSử dụng tia hồng ngoại để gia công nóng, công nghệ này mới nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Máy xông hơi khô gia đình

Phòng xông tương đối dolotgiare.vn xông được cùng với tinh dầu, so với các phòng trên thị phần không có tác dụng này.Gỗ thông được thiết kế 2 phương diện trong và ko kể giống nhau, so với chống trên thị phần chỉ làm 1 mặt.Có Radio cùng nghe nhạc bởi USBTình trạng : new 100%Bảo hành gỗ : 10 nămBảo hành thiết bị năng lượng điện : 12 tháng ( phân phối tại xưởng của dolotgiare.vn)


Phòng Xông khá Khô dolotgiare.vn HS-201A


giá chỉ 24.999.000 đ
Đặt mặt hàng Mua mua trả góp 0%
Phòng Xông tương đối Khô dolotgiare.vn HS-101A.

Công suất : 2200W

Thiết bị xông hơi bởi tia hồng ngoạiSử dụng cho 1 - 2 ngườiNhiệt độ chuyển động từ 30 - 650CBảng điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ chạm màn hình + vật dụng nghe nhạc USB + FMKích thước : 900mm x 876mm x 1900mmSử dụng tia hồng ngoại để gia công nóng, công nghệ này tiên tiến nhất hiện nay.Phòng xông khá dolotgiare.vn xông được với tinh dầu, so với các phòng trên thị trường không có tính năng này.Gỗ thông được làm 2 khía cạnh trong và kế bên giống nhau, so với chống trên thị trường chỉ có tác dụng 1 mặt.Có Radio cùng nghe nhạc bằng USBTình trạng : mới 100%Bảo hành gỗ : 10 nămBảo hành thiết bị năng lượng điện : 12 tháng ( tiếp tế tại xưởng của dolotgiare.vn)


Phòng Xông khá Khô dolotgiare.vn HS-101A.


giá bán 21.999.000 đ
Đặt mặt hàng Mua trả dần 0%
Phòng Xông khá Khô dolotgiare.vn HS-301A.

Công suất : 2600W

Thiết bị xông hơi bởi tia hồng ngoạiSử dụng mang đến 3 - 4 ngườiNhiệt độ chuyển động từ 30 - 650CBảng tinh chỉnh nhiệt độ cảm ứng + đồ vật nghe nhạc USB + FMKích thước : 1400mm x 976mm x 1900mmSử dụng tia hồng ngoại để làm nóng, công nghệ này tiên tiến nhất hiện nay.Phòng xông hơi dolotgiare.vn xông được với tinh dầu, so với các phòng trên thị phần không có tính năng này.Gỗ thông được gia công 2 khía cạnh trong và ko kể giống nhau, so với phòng trên thị phần chỉ làm cho 1 mặt.Có Radio với nghe nhạc bằng USBTình trạng : mới 100%Bảo hành mộc : 10 nămBảo hành thiết bị năng lượng điện : 12 mon ( thêm vào tại xưởng của dolotgiare.vn)


Phòng Xông tương đối Khô dolotgiare.vn HS-301A.


giá 29.999.000 đ
Đặt sản phẩm Mua trả dần 0%
Phòng Xông hơi Khô dolotgiare.vn HS-501B.

Công suất : 3600W

Thiết bị xông hơi bằng tia hồng ngoạiSử dụng mang đến 4 - 5 ngườiNhiệt độ chuyển động từ 30 - 650CBảng điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ chạm màn hình + vật dụng nghe nhạc USB + FMKích thước : 1500mm x 630mm x 1250mm x 1900mmSử dụng tia hồng ngoại để gia công nóng, technology này tiên tiến nhất hiện nay.Phòng xông tương đối dolotgiare.vn xông được với tinh dầu, so với những phòng trên thị trường không có tính năng này.Gỗ thông được thiết kế 2 khía cạnh trong và xung quanh giống nhau, so với chống trên thị trường chỉ làm cho 1 mặt.

Xem thêm: Mua Gì Tặng Mẹ Ngày 8 3 Tặng Cho Mẹ Vô Cùng Ý Nghĩa Bạn Nên Lựa Chọn

Có Radio và nghe nhạc bằng USBTình trạng : new 100%Bảo hành gỗ : 10 nămBảo hành thiết bị điện : 12 mon ( tiếp tế tại xưởng của dolotgiare.vn)


Phòng Xông khá Khô dolotgiare.vn HS-501B.


giá 37.999.000 đ
Đặt mặt hàng Mua trả dần 0%

dược thảo xông hơi


Dược thảo xông tương đối hương ghê Giới
* Giải nhiệt, giải cảm, ra những giọt mồ hôi nhiều
* vơi nhiệt, thư giãn, dễ chịu và thoải mái tinh thần
* giảm đau nhức mệt mỏi mỏi, ê ẩm
* làm dịu mát da, phục hồi sức khỏe
* Xả Stress, sút cân hiệu quả

Dược thảo xông khá hương tởm Giới


giá chỉ 79.000 đ
Đặt mặt hàng
Dược thảo xông tương đối hương sả

Dược thảo xông tương đối Sả với nhiều công dụng


* Thông khiếp mạch, lợi tiểu, trị sốt cúm
* giảm mệt mỏi, nhức đầu, cạnh tranh chịu
* bớt ê ẩm, nhức xương, giãn gân cốt
* thư giãn và giải trí tinh thần, phục sinh sức khỏe
* sút cân hiệu quả, sút căng thẳng

Dược thảo xông hơi hương sả


giá bán 79.000 đ
Đặt hàng
Dược thảo xông khá hương Gừng

Công dụng: thảo dược Hương Gừng góp làm nóng cơ thể, cảm lạnh đau khớp, gớm phế, tuyên bố long đờm, tuần hoàn khí tiết hưng phấn, giảm cân khôn xiết hiệu quả.

Công Thức Y Học truyền thống cổ truyền Việt Nam: cam thảo dược liệu Hương Gừng được chế biến từ những loại thảo dược chính. Technology sản xuất tân tiến đạt chuẩn chỉnh của Viện Y Học truyền thống cổ truyền Việt Nam.

Thành phần:Gừng 35 grCúc tần 2.5 grLá máu dụ 5.0 grSa nhân 3,5 grLá hồng phân bì 3,5 grNgũ trảo 2,5 grNgải cứu giúp 3,5 gr

MỘT HỘP BAO GỒM 4 GÓI NHỎ


Dược thảo xông tương đối hương Gừng


giá bán 79.000 đ
Đặt sản phẩm
Dược thảo xông khá hương bội bạc hà
* Giải cảm, thông mũi, non họng
* giảm căng thẳng, mất ngủ
* giữ thông khí huyết, sảng khoái tinh thần
* thư giãn và giải trí tinh thần, phục hồi sức khỏe
* Đẹp da, mịn da, sút cân khôn xiết tốt
MỘT HỘP BAO GỒM 4 GÓI NHỎ

Dược thảo xông tương đối hương bạc bẽo hà


giá 79.000 đ
Đặt mặt hàng

Máy xông khá mini hiện thời là một thiết bị dễ dàng dàng bắt gặp tại các spa, phòng gym, khách sạn hoặc của cả trong phòng tắm của những hộ gia đình.

Vậy nguyên lý buổi giao lưu của loại sản phẩm này là gì? giá thành như chũm nào? lắp thêm xông hơi gia đình loại như thế nào tốt?

Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay:

Xông hơi là gì?

Xông hơi (Sauna) là một phương thức giúp khung hình tự điều chỉnh thân nhiệt độ qua việc tiết ra nhiều mồ hôi và vị hệ thần kinh tự động điều khiển.

Máy xông khá là gì?

Máy xông hơi là đồ vật được phát hành nhằm thay thế phương pháp nồi nước xông truyền thống nhằm mục tiêu để tiết kiệm thời gian đun nước nhưng mà vẫn giữ tác dụng của bài toán xông hơi.

Các các loại máy xông hơi

Hiện ni trên thị trường có loại:

Máy xông mặt.

Phòng xông hơi thực hiện máy xông ướt thường thì có ánh sáng thấp hơn phòng sử dụng sauna. Mặc dù về nhiệt độ thì ngược lại hoàn toàn.

Để dễ tưởng tượng sự khác nhau của 2 bề ngoài xông khá này, các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết tại đây.

Ưu điểm

dolotgiare.vn là giữa những thương hiệu bậc nhất về nghành phân phối những thiết bị xông hơi. Sau đây là một vài ưu thế nổi bật của mẫu máy này

Vỏ bằng nhựa tạo nên sự quý phái và giúp tránh khỏi những khủng hoảng về điện.Thiết kế gọn gàng gàng, thuận tiện lắp đặt.Có nhiều công suất cho những phòng xông có kích cỡ khác nhau.Giá máy xông hơi ướt dolotgiare.vn giá thấp so với thực trạng chung trên thị trường.Bảng điều khiển chạm màn hình cực kỳ thông minh, dễ thao tác.Có chính sách tự ngắt khi đã chiếm hữu đến ánh sáng tùy chỉnh.Thời gian ra hơi khôn cùng nhanh.Miễn phí lắp đặt máy xông hơi mái ấm gia đình tại Đà Nẵng, TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,....

Video khuyên bảo cách áp dụng máy xông khá dolotgiare.vn:

Lưu ý khi sử dụng máy xông khá ướt

Xông hơi đích thực là một phương pháp tuyệt vời cho sức khỏe chúng ta, chính vì như thế mà các nước trên trái đất như Phần Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Latvia, Hàn Quốc, Thụy Điển, nước Đức, Nga…đều rất hay sử dụng.

Tuy nhiên, xông tương đối cũng là một “con dao nhị lưỡi”. Nếu họ áp dụng nó không đúng chuẩn thì dễ dẫn tới các hậu trái khôn lường. Do thế, khi xông tương đối cần chú ý tới mọi điều sau:

Không bắt buộc xông hơi quá thọ và quá nhiều lần trong tuần.Những bạn bị bệnh về tim mạch, domain authority liễu, phụ nữ có thai,…không yêu cầu xông hơi.Uống rượu bia trước khi xông hơi dễ dàng làm tự dưng quỵ nhiệt.Tắm trước khi xông tương đối được minh chứng là xuất sắc cho quá trình xông. Tuy nhiên, rửa ráy ngay sau khoản thời gian xông thì hoàn toàn ngược lại.

Nhu cầu lắp đặt máy xông hơi tại nhà hiện thời ngày càng tăng, tuy vậy trên thị trường hiện thời giá sản phẩm công nghệ xông hơi mái ấm gia đình hết sức rối loạn khiến cho tất cả những người dùng "không biết đường nào mà lại lần". Vì vậy, bây giờ chúng tôi xin mang đến khách hàng báo giá máy xông hơiđể mang đến quý vị thuận lợi hơn trong quá trình lựa chọn:

Bảng báo giá máy xông khá gia đình

*

Bảng báo giá máy xông hơi ướt mái ấm gia đình dolotgiare.vn

CẬP NHẬT:Từ ngày 23/12 cho đến khi xong ngày 31/12 năm 2020 khi mua máy xông hơi gia đình dolotgiare.vn quý khách sẽ được bao công lắp đặt, bao luôn luôn vật tứ ống hơi, co nối, CB, dây cấp cho nước và nhất là được bộ quà tặng kèm theo thêm một hộp cam thảo dược liệu xông hơi tùy chọn (chanh, sả, bạc tình hà, khiếp giới, gừng).

Bảng làm giá phòng xông khá hồng ngoại

*

Còn trên đây là bảng giá phòng xông tương đối hồng ngoại dolotgiare.vn

CẬP NHẬT:Từ ngày 01/3 cho đến khi hết ngày 03/3 khi chọn mua bất kỳ mẫu chống xông khá hồng nước ngoài nào người tiêu dùng sẽ được tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 500.000đ cùng được miễn giá tiền công đính đặt cũng như vận chuyển.

Còn nếu quý khách chưa đủ kinh phí để "tậu" mang đến mình phần đông thiết bị xông hơi quality thì hãy mang đến với chương trình thiết lập máy xông khá phòng xông hơi mua trả góp của bọn chúng tôitại đây.

Xem thêm: Lá Mơ Có Tác Dụng Gì? Bà Bầu Ăn Lá Mơ Được Không Và Ảnh Hưởng Gì Sinh Sản Không?

Tại sao hãy chọn thương hiệu dolotgiare.vn

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị phân phối những thiết bị xông hơi. dolotgiare.vn là trong những thương hiệu được quý khách đặt nhiều tinh thần nhất vì vì:

dolotgiare.vn là một thương hiệu lâu lăm và uy tín.Các sản phẩm tại đây có khá đầy đủ chứng thư giám định, CO, CQ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

*

Chứng thư giám định trang bị xông hơi dolotgiare.vn phù hợp dùng vào gia đình

Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn cũng như nhân viên chuyên môn rất bài bản và lành nghề.Thiết kế của dolotgiare.vn bắt mắt, lịch sự trọng.Chế độ hậu mãi và bh tốt.Có các model, công suất khác biệt tùy vào yêu cầu của khách hàng hàng.Các thứ xông hơi tại dolotgiare.vn có giá thành rẻ hơn so với tình hình chung trên thị trường.