MẬT ONG CÓ ĐƯỢC MANG LÊN MÁY BAY KHÔNG

     

Có không ít kiều bào lúc về vn muốn tìm tải mật ong nguyên chất và mang đến nước để dùng dần dần hoặc làm quà cho bạn bè, người thân. Tuy nhiên, di chuyển mật ong sử dụng máy bay là câu hỏi không mấy dễ dàng. độc nhất là đối với những bạn lần đầu mang thành phầm này sử dụng máy bay. Vậy, mật ong dành được mang lên máy cất cánh không? Hãy theo dõi nội dung bài viết này của dolotgiare.vn để sở hữu được câu trả lời đúng đắn nhé!

*

Mật ong giành được mang lên máy bay không?

Có không ít người dùng mật ong để triển khai quà biếu cho mình bè, người thân khi có dịp download được mật ong nguyên chất. Đặc biệt là khi được ké thăm vùng tây nam Bộ giỏi vùng Tây Bắc. Vì mật ong ở đây thường có mùi vị đặc trưng, không lẫn tạp hóa học và cực tốt cho sức khỏe.

Bạn đang xem: Mật ong có được mang lên máy bay không

Tuy nhiên, chúng ta đều biết chất lỏng sẽ không còn được có lên sản phẩm công nghệ bay. Vậy, mật ong thì sao? rất có thể mang lên máy cất cánh không?

Theo quy định mới nhất bây chừ thì mật ong không phía bên trong danh sách những loại hóa học lỏng bị cấm sở hữu lên đồ vật bay. Vày đó, bạn có thể vận gửi mật ong bởi đường hàng không. Tuy nhiên, để mang đi dễ dàng, bạn nên đóng gói mật ong cẩn thận để né rơi vãi, đổ mật ong ra phía bên ngoài cũng như tác động đến những hành khách hàng khác.

*

Quy định mang hóa học lỏng lên trang bị bay

Để hoàn toàn có thể mang mật ong lên máy cất cánh một giải pháp dễ dàng, chúng ta cần xem thêm quy định mang hóa học lỏng lên lắp thêm bay. Cụ thể như sau:

Chất lỏng cấm mang lên máy bay

Xăng dầu, hóa học lỏng dễ cháy, xăng dầu hay các chất ô nhiễm là hầu hết chất lỏng không được phép có lên trang bị bay. Vì chưng chúng rình rập đe dọa đến tính mạng của những hành khách đi bên trên chuyến bay.

Chất lỏng là hóa mỹ phẩm

Hóa mỹ phẩm, keo xịt tóc, nước xịt khoáng, dầu gội, sữa tắm, gel cạo râu… rất nhiều được với lên máy cất cánh nhưng phải giới hạn dưới 100ml.

Chất lỏng là dược phẩm

Nếu hóa học lỏng là dược phẩm, các bạn phải ghi rõ họ tên, tên loại thuốc vào vé hành khách.

Xem thêm: Sữa Mẹ Để Ở Nhiệt Độ Phòng Được Bao Lâu Và Các Lưu Ý Khi Vắt Sữa

Chất lỏng là thực phẩm

Chất lỏng là hoa màu như nước mắm, dầu ăn, mắm tôm… là hồ hết loại hạn chế mang lên vật dụng bay. Nếu tất cả mang thì bắt buộc đóng gói cảnh giác để bảo đảm an toàn không gỉ ra phía bên ngoài để không tác động đến những hành khách khác.

Nếu chất lỏng là sữa tốt thức ăn uống cho trẻ nhỏ tuổi thì sẽ phải có trẻ nhỏ đi cùng.

Theo đó, mật ong được xếp vào list chất lỏng lương thực nên sẽ được phép vận chuyển bằng máy bay. Mặc dù nhiên, đề xuất đóng gói thiệt cẩn thận, tránh triệu chứng gỉ, tung ra ngoài.

Bên cạnh đó, khi với mật ong ra nước ngoài bạn hãy khám phá kỹ xem hải quan có cho chính mình mang mật ong thanh lịch nước họ tuyệt không. Nếu như bạn đến đầy đủ nước đã gồm nguồn mật ong quý và hiếm như Úc tuyệt New zealand thì không buộc phải mang mật ong từ vn sang. Do họ gồm mật ong manuka, được ca tụng là tiến thưởng lỏng của nhân loại.

Xem thêm: Ý Nghĩa Lịch Sử Ngày 2/9 Là Ngày Gì ? Ý Nghĩa Ngày 2/9 Ngày 2/9 Là Ngày Gì

Việc bạn phải làm là gói gọn mật ong manuka thật cẩn trọng và đem lại Việt nam cho đồng đội và người thân trong gia đình dùng dần.

Với những tin tức mà chúng tôi vừa hỗ trợ bên trên, hi vọng bạn đã biết mật ong dành được mang lên máy cất cánh không. Nếu mong muốn tìm cài đặt mật ong nguyên chất, hãy tra cứu kiếm những add bán hàng uy tín để có thể sở hữu sản phẩm unique nhé!