MÃ LỖI MÁY GIẶT SAMSUNG CỬA NGANG

     

Tổng 43 Bảng Mã Lỗi trang bị Giặt Samsung Đầy Đủ 100%

Tất cả 43 mã lỗi trang bị giặt samsung trên các đời máy samsung được Ong Thợ update trong này, đầy đủ bảng mã lỗi đồ vật giặt samsung cửa ngang ( cửa ngõ trước ) Bảng mã lỗi thiết bị giặt samsung cửa ngõ trên. Đầy đầy đủ giúp bạn kiểm soát và điều hành các mã lỗi ở lắp thêm giặt samsung một phương pháp nhanh nhất.

Bạn đang xem: Mã lỗi máy giặt samsung cửa ngang

Mỗi hộ gia đình (hoặc tối thiểu là đại đa số) sẽ có dùng một sản phẩm giặt trong đó, gồm một nhược điểm của dòng sản phẩm giặt là ko thể sử dụng bền mãi mãi? Họ gồm thể chạm chán vô số lỗi khác hoàn toàn có thể gây khó tính cho bạn. Trong các số ấy máy giặt samsung được người tiêu dùng ở việt nam tin sử dụng tới 20% so với toàn bộ các hãng khác.Mặc dù phần đông mã lỗi vật dụng giặt samsung khiến cho bạn rất tức giận khi bong ra nhưng không xẩy ra thường xuyên may mắn thay, Samsung có cung ứng chẩn đoán riêng của họ dưới dạng mã lỗi sản phẩm công nghệ giặt samsung.

*

Các mã lỗi này vẫn phác thảo lỗi mà các bạn hiện đang gặp phải, hoàn toàn có thể cực kỳ hữu ích. Mặc dù nhiên, mặc dù những mã lỗi này rất hữu dụng nhưng lại ko không cho bạn biết rõ ràng cách sử lý mã lỗi sản phẩm giặt samsung cụ thể đang tạo ra lỗi.Điều này có nghĩa là bạn không nên sử dụng mã lỗi thứ giặt samsung làm điểm đánh dấu để thử, từ bỏ sửa mã lỗi trang bị giặt samsung của mình.

Trong một vài trường hợp, chúng ta cũng có thể thực hiện một số trong những sửa chữa dễ dàng để khắc phục lỗi ở vật dụng giặt samsung nhưng trong nhiều phần các ngôi trường hợp, bạn sẽ cần call kỹ sư sửa chữa có trình độ chuyên môn chuyên môn. Tuy nhiên, tin xuất sắc là Ong Thợ rất có thể giúp chúng ta ở đó, những dịch vụsửa điện lạnhuy tín hoàn toàn có thể giúp khắc phục hàng loạt trong mã lỗi trang bị giặt samsung.

Nếu bạn có đồ vật giặt Samsung cùng cần cung ứng sửa chữa ngẫu nhiên lỗi nào, hãy tương tác với team ngũ tay nghề cao của Ong Thợ ngay lập tức hôm nay. Mà lại sự hỗ trợ tuyệt vời của Ong Thợ không tạm dừng ở câu hỏi dịch vụ! app Ong Thợ cũng đã liệt kê toàn bộ các bảng mã lỗi sản phẩm giặt samsung để bạn biết khi nói đến máy giặt Samsung. Mã lỗi sử dụng cả chữ cái và số và sẽ mở ra trên bảng điều khiển và tinh chỉnh của bạn, vì chưng vậy các bạn sẽ có thể biết cấp tốc từng lỗi lắp thêm giặt samsung là gì?

Tổng hợp Bảng 43 Mã Lỗi Ở thiết bị Giặt Samsung

Trong quá trình sử dụng thiết bị giặt samsung thỉnh thoảng có sự núm báo lỗi, nhằm dành cho những người tìm kiếm phần đông nguyên nhân cụ thể máy giặt samsung báo lỗi lúc này Ong Thợ sẽ share đầy đầy đủ bảng 43 mã lỗi thứ giặt samsung không hề thiếu một mã lỗi nào.

*
1 sản phẩm giặt samsung báo lỗi 5E > là do máy giặt ko thoát nước
1 máy giặt samsung báo lỗi LE > là vì lỗi rò rỉ nước
3 thứ giặt samsung báo lỗi UE > là vì máy không thực hiện công đoạn vắt
4 vật dụng giặt samsung báo lỗi 1E, 0E > là vì nước bị rã tràn
5 đồ vật giặt samsung báo lỗi CL dE: là do khóa con trẻ em
6 trang bị giặt samsung báo lỗi CE/3E: là do máy bị lỗi phần cứng
7 lắp thêm giặt samsung báo lỗi Ub: > là vì náy giặt ko vắt
8 vật dụng giặt samsung báo lỗi DC > là do mô tơ thừa tải, hoặc quần áo không được sắp xếp điều vào lồng giặt
9 sản phẩm giặt samsung báo lỗi DL : là do công tắt khóa cửa ngõ đang mở khi giặt
10 lắp thêm giặt samsung báo lỗi E3 : là do động cơ trang bị giặt không hoạt động
11 máy giặt samsung báo lỗi SF1 /SF2 /SF3: là do lỗi hệ thống
12 lắp thêm giặt samsung báo lỗi HR : là do lỗi cảm biết ánh sáng nước
13 thiết bị giặt samsung báo lỗi 8E: là do vấn đề về cảm ứng MEMS
14 thứ giặt samsung báo lỗi AE8: là vì lỗi về truyền thông media giữa những PBA và PBA INVERTER
15 vật dụng giặt samsung báo lỗi 4E2: Là do những kết nối vòi nước lạnh / rét là không đúng.
16 vật dụng giặt samsung báo lỗi 4E: là do máy giặt của bạn đã nỗ lực bơm đầy nước nhưng đang không thành công.
17 thứ giặt samsung báo lỗi 1C: Là do cảm ứng báo mực nước không hoạt động đúng.
18 đồ vật giặt samsung báo lỗi DE1: là vì không khóa hay bẻ khóa cửa
19 lắp thêm giặt samsung báo lỗi E7 : là do tần số bộc lộ van áp lực cấp nước bất thường
20 sản phẩm công nghệ giặt samsung báo lỗi E8 : là do nhiệt độ nước bất thường
21 vật dụng giặt samsung báo lỗi 4C: là do nước không cấp
22 máy giặt samsung báo lỗi 5C: là do nước ko xả ra
23 trang bị giặt samsung báo lỗi OC: là vì lỗi tràn nước
24 sản phẩm công nghệ giặt samsung báo lỗi 9E1 / 9E2: là do cao / điện áp phải chăng được vạc hiện
25 vật dụng giặt samsung báo lỗi 9C2: lý do điện áp rẻ được vạc hiện
26 trang bị giặt samsung báo lỗi AC6: vì sao vấn đề truyền thông media Inverter
27 thiết bị giặt samsung báo lỗi HC: Hãy kiểm tra ánh sáng cao
28 vật dụng giặt samsung báo lỗi LC: Hãy kiểm tra những ống xả nước
29 lắp thêm giặt samsung báo lỗi LA : Nguyên nhân cảm biến điếm vòng của cồn cơ có vấn đề
30 thứ giặt samsung báo lỗi PC: lý do vị trí của ly hợp cấp thiết được phát hiện
31 trang bị giặt samsung báo lỗi PC1: Tại sau khoản thời gian vị trí của ly hòa hợp được vạc hiện, nếu biểu hiện của sảnh ly hợp gặp gỡ khó khăn
32 thiết bị giặt samsung báo lỗi UB: Nguyên nhân hệ thống Spinning không hoạt động.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Cúc - Bật Mí Trong Xăm Hình Nghệ Thuật

33 vật dụng giặt samsung báo lỗi TE : vì sao nhiệt độ cảm biến nước bao gồm vấn đề
34 thứ giặt samsung báo lỗi TE1: lý do vấn đề cảm ứng nhiệt độ. Khởi đụng lại chu kỳ.
35 máy giặt samsung báo lỗi BE2: vì sao khóa cửa ngõ máy giặt bị kẹt.
36 đồ vật giặt samsung báo lỗi Sud: Nguyên nhân rất nhiều bọt được phát hiện nay trong trong quá trình xả.
37 trang bị giặt samsung báo lỗi 9C1: là do việc điều hành và kiểm soát điện tử rất cần phải được kiểm tra
38 thứ giặt samsung báo lỗi 4C2: nguyên nhân đường ống cung ứng nước rét gắn thắt chặt và cố định vào vòi vĩnh nước lạnh chạm chán sự cố
39 lắp thêm giặt samsung báo lỗi ND : lý do đường thoát nước lắp thêm giặt của bạn gập sự việc không thể bay nước, van thôn nước bị hỏng
40 máy giặt samsung báo lỗi NF : nguyên nhân nguồn cấp nước vào bất ổn định, không có nước cấp cho vào
41 sản phẩm công nghệ giặt samsung báo lỗi PF : vì sao mất Electric dịch vụ thương mại khi sản phẩm giặt đã chạy
42 trang bị giặt samsung báo lỗi E6, E6 : nguyên nhân lỗi do cảm ứng nhiệt độ nước nóng
43 máy giặt samsung báo lỗi 5R: tại sao vấn đề cùng với kiểm soát

Trên là rất đầy đủ 43 mã lỗi thiết bị giặt samsung mà Ong Thợ gửi đến quý vị, trong trong đó cửa hàng chúng tôi nêu dõ các tại sao dẫn tới mã lỗi đồ vật giặt samsung bên quý vị chạm mặt phải. Có vì sao quý vị hoàn toàn có thể tự tay sử lý theo mã lỗi mà không đề nghị thợ, dẫu vậy ở một vài mã lỗi bạn cần những thợ sửa máy giặt samsung để hỗ trợ quý vị sử lý một giải pháp triệt nhằm hơn.

*

Bảng Phân nhóm những Mã Lỗi Ở sản phẩm Giặt Samsung

Có không hề ít mã lỗi trang bị giặt samsung không giống nhau để kể đến máy giặt Samsung. Không giống hệt như một số uy tín khác, Samsung đã chọn một danh sách sâu xa hơn có nhiều loại mã khác nhau, đừng lo lắng về câu hỏi này, Ong Thợ đã có tất cả mã lỗi đồ vật giặt samsung rồi, để đều người dễ hiểu hơn Ong Thợ còn đưa tới bảng phân đội các mã lỗi sản phẩm giặt samsung góp quý vị có thể tham khảo danh sách này.

Lỗi cảm biến áp suất - 1E hoặc E7Mã lỗi sản phẩm công nghệ giặt samsung này hoàn toàn có thể rất nặng nề để tự giải quyết và xử lý trong lúc nó có thể do tắc nghẽn trong ống hoặc hư hỏng phổ biến cho nó. Mặc dù nhiên, thường thì sẽ xẩy ra sự rứa với phiên bản thân cảm ứng áp suất và đề xuất phải thay thế sửa chữa hoặc sửa chữa.Lỗi hộp động cơ - EA, EB, 3E, 3E1, 3E2, 3E3 hoặc 3E4Lỗi động cơ là trong những lỗi nghiêm trọng hơn mà chúng ta cũng có thể gặp nên và gồm thể có không ít dạng, nó rất có thể là sự việc về khối hệ thống dây điện, lỗi PCB và có không ít khả năng không giống nữa. Vì chưng vậy, nếu như khách hàng thấy ngẫu nhiên lỗi nào trong những này, hãy gọi cho nghệ thuật viên để hỗ trợ bạn.Lỗi ánh sáng - 4ED và 4E1Lỗi này rất có thể là do vòi nước của người sử dụng được kết nối không chính xác với nguồn cung cấp nước nóng chứ không hẳn nguồn lạnh. Tuy nhiên, có những tại sao khác phức tạp hơn, do vậy tôi khuyên bạn nên người ta gọi cho một chuyên viên để cung ứng bạn.Lỗi nước thải sớm - 5EMã lỗi máy giặt samsung này là trong số những vấn đề phổ cập hơn nhưng chủ cài đặt máy giặt sẽ gặp mặt phải và nó hoàn toàn có thể là vì đường ống bị tắc hoặc bị mòn. Một trong những trường hợp nghiêm trọng hơn, nó cũng rất có thể là một sự việc điện, vì chưng vậy bạn cũng yêu cầu kiểm tra đường ống, nhưng chúng ta có thể cần điện thoại tư vấn kỹ thuật viên để cung cấp bạn.Lỗi làm nóng nước - 6ELỗi này đang cần tới việc hỗ trợ bài bản để khắc phục vày nó hay chỉ xẩy ra nếu có vấn đề với cỗ gia nhiệt hoặc điện trở nhiệt của máy giặt. Vì vậy, nếu bạn thấy nó, hãy call cho nhóm của công ty chúng tôi để được trợ giúp chuyên nghiệp.Lỗi bây giờ / cảm ứng - 8E cùng 8E1Lỗi mối cung cấp - 9E1, 9E2, PH1 cùng PL0Lỗi nguồn rất có thể khó sửa do vậy tôi khuyên chúng ta nên kiểm tra cáp nguồn với thử một mong chì bắt đầu nhưng trong nhiều phần các ngôi trường hợp, các bạn sẽ cần điện thoại tư vấn thợ bài bản để giúp đỡ bạn với đầy đủ mã lỗi này.Lỗi giao tiếp - AE cùng 13ECác lỗi giao tiếp hoàn toàn có thể rất nặng nề tự xử lý ngay cả các lỗi dễ dàng và đơn giản sẽ buộc phải sự hỗ trợ chuyên nghiệp để tương khắc phục, vị vậy nếu khách hàng phát hiện 1 trong hai mã lỗi này, hãy điện thoại tư vấn cho chuyên viên để hỗ trợ bạn.Lỗi công tắc nguồn - bE1 và 12ELỗi này rất giản đơn khắc phục, chỉ việc tắt sản phẩm giặt của chúng ta và rõ ràng, giữ nút nguồn quá lâu (khoảng 13 giây) là lý do gây ra mã lỗi này.Lỗi công tắc tinh chỉnh - bE2 cùng 14ELỗi này hoàn toàn có thể được tương khắc phục tương tự như cách trên chỉ việc rút phích cắn điện của dòng sản phẩm giặt sau đó khởi đụng lại. Lỗi này một đợt tiếp nhữa do chúng ta giữ ngẫu nhiên nút như thế nào (ngoài nút nguồn) quá lâu, bởi vì vậy hãy tránh dìm giữ các công tắc.Lỗi khóa cửa ngõ - dE và eDLỗi này hoàn toàn có thể dễ giải quyết trong một số trong những trường hợp cùng sẽ đề xuất sự hỗ trợ chuyên nghiệp hóa của những người dân khác. Cả nhì mã này tức là có sự việc với khóa cửa, nó rất có thể là vì sự vậy với chính khóa hoặc dễ dàng và đơn giản là vì chưng cửa đích thực không đóng góp hoàn toàn. Những vấn đề dễ dàng và đơn giản như mảnh vỡ có tác dụng tắc ổ khóa hoặc chốt thường rất dễ giải quyết, tuy vậy trong một số trong những trường hợp, bạn sẽ cần gọi thợ chuyên nghiệp để góp đỡ. Vì bạn cũng có thể cần các bộ phận thay nạm để khắc chế sự cố.Lỗi quạt phía bên trong - FELỗi này có nghĩa là có vấn đề với quạt phía bên trong máy giặt samsung của bạn. Đó hoàn toàn có thể là bạn dạng thân quạt, hễ cơ cung cấp năng lượng cho nó hoặc thậm chí là sự việc cố kết nối. Vì vậy, hãy call thợ chuyên nghiệp hóa để cung ứng bạn nếu khách hàng thấy mã lỗi này nhấp nháy.Lỗi ánh sáng nước - HE, H1 và E5Ba lỗi này đều liên quan đến vụ việc nhiệt độ trong máy giặt của chúng ta và thường là do các cảm biến đã phát chỉ ra rằng ánh nắng mặt trời quá cao. Mang dù bạn cũng có thể giải quyết vấn đề này bằng phương pháp kiểm tra cảm ứng của mình, nhưng mà một lần nữa tôi khuyên răn bạn nên người ta gọi một chuyên viên để cung ứng bạn vì vụ việc này cực kỳ phức tạp.Lỗi sản phẩm công nghệ sấy rét - HE2Vấn đề này rất có thể được giải quyết trong một số trong những trường hợp tốt nhất định, tuy nhiên một đợt nữa tôi khuyên nhủ bạn nên gọi một chuyên viên để cung cấp bạn. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn trực con đường phác thảo quá trình nhưng việc nỗ lực tự thực hiện có thể sẽ gây ra nhiều thiệt hại hơn, vày vậy hãy call cho chuyên gia.Lỗi quá sức nóng - HOTĐây là một trong những lỗi vẫn chỉ ảnh hưởng đến lai giữa thiết bị giặt - máy sấy samsung nó rất có thể xảy ra vì chưng nhiều lý do. Ví dụ, trường hợp thiết bị của khách hàng ở trong một không gian thông gió yếu hoặc đang để thừa lâu, thiết bị hoàn toàn có thể dễ bị quá nhiệt. Đối với rất nhiều trường hợp này, việc đơn giản là tắt thiết bị của người tiêu dùng và mang đến nó thời gian để làm mát thường đã khắc phục được sự cố. Tuy nhiên, trong số những trường hợp cực kỳ nghiêm trọng hơn, nó rất có thể là vày quạt bị lỗi hoặc động cơ bị lỗi hỏng một trong những ít. Do vậy, bạn cũng có thể cần call một chuyên gia để cung cấp bạn.Lỗi thất thoát nước - LE, LE1, E9, 11ERò rỉ không khi nào là tin xuất sắc và chúng có nhiều dạng vày đó con số mã lỗi, tùy trực thuộc vào nguyên nhân gây ra rò rỉ, chúng ta có thể tự sửa lỗi. Tuy nhiên một lần nữa, hotline một chuyên viên luôn là lựa chọn giỏi nhất. Nếu như khách hàng nhìn thấy ngẫu nhiên mã lỗi như thế nào ở bên trên nhưng quan yếu thấy ngẫu nhiên rò rỉ nào bao bọc máy giặt của mình, thì đó rất có thể là rò rỉ bên trong. Bởi vậy, call một thợ sửa chữa bài bản sẽ luôn là lựa chọn rất tốt trong nhiều phần các ngôi trường hợp.Lỗi tràn - OE, OF cùng E3Lỗi tràn dễ vô tình gây ra hơn chúng ta tưởng, nếu như bạn sử dụng rất nhiều chất tẩy cọ trong tải, nó rất có thể dễ dàng kích hoạt trong số những mã lỗi này. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể tự hạn chế lỗi bằng phương pháp làm sạch bong bóng và nhằm máy giặt của người tiêu dùng trải sang 1 chu kỳ giặt ngắn để sa thải lượng dư thừa. Trong một vài trường hợp, sản phẩm công nghệ bơm thoát nước của bạn thậm chí hoàn toàn có thể làm sạch tất cả cho bạn! tuy nhiên, trong những trường thích hợp mã lỗi vật dụng giặt samsung nghiêm trọng hơn các bạn sẽ cần hotline thợ chuyên nghiệp hóa vì đầy đủ lỗi này cũng hoàn toàn có thể do khối hệ thống áp suất / công tắc nguồn có vấn đề.Lỗi chế độ Kiểm tra - t1, t2 cùng tStBa lỗi này đều tương quan đến vấn đề máy giặt của bạn được gửi sang chế độ kiểm tra. Tùy thuộc vào kiểu dáng máy giặt của bạn, điều này hoàn toàn có thể xảy ra do nhiều lý do, bài toán bấm nút thiên nhiên là thông dụng nhất. Việc khắc phục lỗi này thường khá dễ dàng, chỉ cần tắt sản phẩm giặt trong khoảng 30 giây đến một phút rồi bật lại. Ví như mã lỗi vẫn còn, hãy thử lặp lại các bước một vài lần. Nếu như khách hàng vẫn quan yếu xóa mã lỗi, hãy call cho kỹ thuật viên chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn.Lỗi cảm ứng nhiệt độ - tE với ECHai lỗi này đều liên quan đến việc cảm biến phía bên trong máy giặt samsung của người tiêu dùng phát hiện tại ra nhiệt độ không chủ yếu xác. Đôi lúc tắt máy giặt của người sử dụng và tiếp đến khởi cồn lại nó rất có thể xóa lỗi nhưng mà nếu điều đó không hiệu quả, hãy gọi cho trong số những kỹ thuật viên của phầm mềm Ong Thợ để hỗ trợ bạn.Lỗi cảm biến - tE1, tE2 cùng tE3Ba lỗi này đều liên quan đến các cảm biến khác nhau trong sản phẩm giặt samsung của bạn, tE1 là cảm biến máy nước nóng, tE2 là cảm biến ống dẫn vỏ quạt và cuối cùng, lỗi tE3 là cảm ứng ống dẫn ngưng tụ. Hầu như các lỗi này sẽ tương quan đến các lỗi của một trong những loại, hay là vụ việc về điện hoặc khối hệ thống dây năng lượng điện và bài toán khắc phục hầu hết lỗi này hơi phức tạp. Bởi vậy, hãy call cho một chuyên viên để cung ứng bạn nếu khách hàng phát hiện tại ra bất kỳ mã lỗi nào trong những này.Lỗi năng lượng điện áp - UCLỗi cài không cân đối - UE và E4Đây đôi lúc là một lỗi dễ dàng sửa cùng máy giặt samsung có thể tự khắc phục sự cố trong quy trình vắt. Để tránh vấn đề này, hãy bảo vệ mọi vật giặt được phân bổ đều và tránh giảm các đồ gia dụng nặng rất có thể làm mất cân đối lồng giặt. Giả dụ lỗi này tái diễn một đợt nữa thì có thể có sự việc với trống, bởi vậy chúng ta có thể cần hotline thợ siêng nghiệp.

Xem thêm: 3 Cách Chọn Màu Sơn Tường Rào Màu Gì Đẹp, Bền Và Cách Chọn Sơn Hợp Phong Thủy?

*

Cảm ơn quý khách đã vồ cập tới bản tin Ong Thợ mong rằng 43 mã lỗi vật dụng giặt samsung này hoàn toàn có thể giúp quý vị dễ dàng nắm bắt hơn, hoàn toàn có thể tự tay sử lý những căn bệnh nhẹ. Ong thợ hết sức sẵn lòng hỗ trợ, góp mọi người những cách thực hiện sử lý mã lỗi ở vật dụng giặt samsung. Từng ngày Ong Thợ vẫn hay xuyên cập nhật các bản tin cung ứng mong rằng quý vị gạnh thăm liên tục để cập nhật những kinh nghiệm tay nghề hay, trân quý từ những chia sẻ App Ong Thợ.