Làm Đẹp Bằng Lá Trầu Không

     

Trầu không, không chỉ là món ăn quen thuộc của những người cao tuổi. Nếu biết cách làm đẹp bằng lá trầu không, tức thì cả họ cũng rất có thể sử dụng nó như một phương pháp để trị nám, mụn, tàn nhang hiệu quả.

Bạn đang xem: Làm đẹp bằng lá trầu không

*
Trầu không là nguồn nguyên vật liệu làm đẹp tuyệt vời vời mà thoải mái và tự nhiên ban tặng kèm cho chúng ta

Mặt nạ trị nám

Công dụng tốt vời trước tiên của lá trầu không là làm mặt nạ trị nám. Đầu tiên, chúng ta rửa không bẩn lá trầu ko rồi ngâm trong nước muối loãng. Tiếp nối vớt ra để ráo nước. Cho rứa lá trầu ko vào nồi nước luộc rồi tiếp tục vớt lá trầu không đã chín vào thứ xay nhuyễn cùng một chút nước luộc.

Bỏ lá trầu không đã giã vào nồi nước, kế tiếp đun cho đến khi được hỗn hợp keo. Cho hỗn hợp vào hũ kín đáo rồi bảo vệ trong tủ lạnh.

*
Bạn có thể trị nám bằng lá trầu không

Cách sử dụng: những lần cần dùng các bạn hãy lấy ra một thìa rồi thoa mọi lên vùng da bị nám, tàn nhang. Dùng tiếp tục trong vòng 10 ngày, hằng ngày một lần rồi tiếp nối giãn ra với gia tốc 1 – 2 lần/ tuần.

Trị mụn

Lá trầu không có công dụng kháng khuẩn và liền kề trùng cao. Vì vậy nếu sử dụng lá trầu không đúng chuẩn sẽ giúp các bạn tạm biệt các đốm mụn xứng đáng ghét, lấy lại làn da láng mịn.

Đầu tiên, bạn hãy rửa sạch lá trầu bằng nước xong để để ráo. Cho lá trầu tươi vào sản phẩm xay thêm vài phân tử muối rồi xay nhuyễn với một ít nước sạch, tiếp nối cho vào rây lọc đem nước lá trầu rồi sử dụng nước trầu để rửa mặt.

Xem thêm: Nổi Mẩn Đỏ Ngứa Ở Mặt - Da Mặt Bị Ngứa Là Bệnh Gì

*
Mụn sẽ nhanh chóng biến mất khi họ sử dụng lá trầu không

Cách sử dụng: sử dụng nước trầu này thực hiện mỗi tuần tự 1- 2 lần. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy chức năng rõ rệt so với cơ hội trước. Đây là phương pháp trị mụn an toàn, công dụng được các chị em áp dụng thành công.

Trị tàn nhang

Cách làm cũng khá đơn giản. Bạn hãy rửa sạch mát lá trầu không, rất có thể ngâm sơ qua nước muối để triển khai sạch, tiếp nối cho núm lá trầu ko vào nồi sạch. Đổ nước lã vào ngập hơn mặt lá từ là một – 1,5 đốt ngón tay rồi mang lại lên bếp đun sôi khoảng 30 phút.

Vớt lá trầu quán triệt vào đồ vật xay sinh tố. Mang đến thêm một chút ít nước luộc lá vào thuộc để xay thật nhuyễn. Vứt lá trầu không đã có được xay nhuyễn vào trong nồi nước lá trầu, thường xuyên đun nhỏ dại lửa cho đến khi lá trầu được cô quánh như keo.

Cuối cùng, các bạn hãy bỏ keo dán này vào trong 1 hũ sạch nhằm trong tủ lạnh, che kín. Mỗi lần dùng, mang muỗng múc ra một ít.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy, Sơ Đồ Tư Duy Là Gì

*
Sau 2 tháng áp dụng lá trầu không có tác dụng đẹp, hồ hết vết nám sẽ dần biến mất

Cách sử dụng: mặt rửa không bẩn rồi mang trầu không đã được cô thành keo dùng bôi lên mặt như có tác dụng mặt nạ khoảng tầm 15-30 phút. Kế tiếp rửa sạch lại bởi nước. Có tác dụng liên tục hàng ngày một lần vào 10 ngày liên tiếp. Kế tiếp mỗi tuần làm cho một lần (đối với đông đảo vết nám nhẹ, còn phần lớn vết đậm thì rất có thể sử dụng thời gian lâu hơn). Cứ thế, sau nhị tháng các bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt.