Thành triệu phú nhờ kinh doanh đồ lót phụ nữ khi còn là sinh viên

Kinh doanh đồ lót phụ nữ
Thành triệu phú nhờ kinh doanh đồ lót phụ nữ khi còn là sinh viên
5 4 votes

Tôi là Lan sinh viên năm hai trường ĐH Kinh Tế. Tôi là một người năng động, thích sự mạo hiểm và cực kỳ đam mê kinh doanh. Bố Mẹ tôi là người kinh doanh buôn bán vì vậy máu kinh doanh trong người của bố mẹ đã truyền sang tôi. Từ khi còn là học sinh mỗi kỳ nghĩ hè hay lễ tết tôi đều kiếm một việc gì đó để buôn bán. Vào mùa hè tôi hay nấu chè để bán, còn tết tôi thường bán Hoa Cúc chơi tết. Khi mới bước chân vào giảng đường ĐH trên đường đi học về tôi có nhận được một tờ rơi tôi bị thu hút bởi câu mua đồ lót 2 triệu được tính giá sỉ. Tôi thấy bố mẹ tôi mở cửa hàng kinh doanh cần rất nhiều vốn sao kinh doanh đồ lót lại có chính sách ưu đãi như vậy. Và một ý tưởng lóe sáng trong đầu tôi kinh doanh đồ lót phụ nữ tại sao không. Từ đó cuộc sống của tôi đã thay đổi từ đó.

nguồn hàng kinh doanh đồ lót phụ nữ
Tờ rơi giúp tôi có ý định kinh doanh đồ lót phụ nữ
 1. Tìm nguồn hàng kinh doanh đồ lót phụ nữ

  Tại sao tôi lại nói cuộc sống của mình thay đổi từ đây. Việc học của tôi không cố định nên rất khó để tìm việc làm thêm nên ngoài giờ học tôi chỉ quanh quẩn ở kí túc xá. Khi nhận được tờ rơi tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu về đồ lót. Tôi là một người kỹ tính mỗi lần mua quần áo hay đồ lót tôi hay để ý về chất liệu mẫu mã nên cũng có chút hiểu biết về đồ lót. Tôi bắt đầu lên mạng tìm hiểu trang bán đồ lót mà tôi thấy và tìm thêm nhiều nơi bán đồ lót khác. Những chính sách và mẫu mã tại đây đã làm tôi cực kỳ thích. Chỉ cần 2 triệu tôi đã được tính giá sỉ nội y, đã vậy lại còn được chọn số lượng, size màu tùy thích.

  Kinh doanh đồ lót phụ nữ online
  Tìm nguồn hàng đồ lót trên website dễ dàng, tiết kiệm thời gian

  Sau khi tìm được nguồn hàng tôi bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh. Tôi quyết tâm đập heo tiết kiệm được gần 3 triệu, lấy 2 triệu để nhập hàng, 200 để mua bao bì băng keo đóng hàng. Chiều hôm đó được nghỉ học nên tôi liên hệ ngay với shop để hỏi hàng. Ở tại đây các chị nhân viên cực kỳ thân thiện, nhiệt tình họ còn chụp hình từng mẫu mặt trong mặt ngoài, chất liệu ren gần cho tôi xem. Đặc biệt chị đó còn tư vấn cho tôi những mẫu mã, màu sắc bán chạy. Chốt đơn xong chỉ 2 ngày tôi đã nhận được hàng.

 2. Lập kế hoạch kinh doanh đồ lót

  Tôi xin các hình ảnh của shop và đăng bán trên Facebook, Zalo lúc đầu chỉ những người quen biết mua ủng hộ nhưng đây không phải là đồ dùng thường xuyên nên một người chỉ mua 1 đến 2 cái. Tôi dừng lại và suy nghĩ mình cần phải làm gì để việc buôn bán được thuận lợi. Những người bạn ở cùng phòng tôi thấy đồ tôi bán đẹp nên cũng mua ủng hộ, thỉnh thoảng còn giới thiệu bạn bè qua mua. Tối hôm đó tôi suy nghĩ tại sao mình không bán cho sinh viên ở khu kí túc xá. Tôi vào nhóm kí túc xá của trường và đăng các sản phẩm, chỉ một thời gian sau tôi hàng hóa đã bán rất chạy. Sản phẩm đẹp chất lượng tốt nên những người bạn đã mua của tôi còn giới thiệu thêm nhiều bạn ở chung khu kí túc xá.

  Kinh doanh đồ lót dành cho sinh viên
  Kinh doanh đồ lót ở các khu kí túc xá cho sinh viên( ảnh sưu tầm)

  Mục tiêu của tôi là bán cho các kí túc xá lân cận và khắp các trường trong thành phố vì thế tôi đã rủ thêm bạn bè những người từng sử dụng sản phẩm của mình và có sự yêu thích kinh doanh. Mỗi khu tôi sẽ để cho một bạn làm và trích phần trăm chia cho bạn ấy. Đây là một công việc làm thêm phù hợp với các bạn sinh viên không có nhiều thời rảnh cố định. Vừa làm giàu cho mình lại tạo thêm thu nhập cho các bạn nên bây giờ chúng tôi có một nhóm bạn chơi với nhau rất thân. Kế hoạch sắp tới của chúng tôi nhập đơn hàng lớn hơn để được thêm tiền chiết khấu. Bên cạnh đó chúng tôi còn có ý định mở rộng thị trường ra các khu công nghiệp để phục vụ các chị em công nhân.

  Mô hình kế hoạch kinh doanh đồ lót phụ nữ
  Mục tiêu chuỗi cửa hàng đồ lót trong tương tai

  Sau một năm kinh doanh tôi đã có thể tự trang trải cuộc sống và lo cho việc học tập của mình. Tôi đã dư được một số vốn kha khá để sau này khi ra trường sẽ có tiền để mở một cửa hàng kinh doanh đồ lót.

Tương lai sau này của tôi là mở chuỗi cửa hàng đồ lót phục vụ các chị em công nhân, học sinh, sinh viên những người lao động trên toàn quốc để họ được mặc những chiếc áo ngực rẻ mà đạt chất lượng.

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.