3 bước kinh doanh đồ lót online facebook hiệu quả

Kinh doanh đồ lót online
3 bước kinh doanh đồ lót online facebook hiệu quả
5 8 votes

Kinh doanh đồ lót online đang trở thành xu hướng kiếm tiền trong những năm gần đây. Việc kinh doanh đồ lót trên facebook ngày càng trở nên đơn giản nhưng hiệu quả lại rất cao, mang về nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh.

Lợi nhuận tốt thao tác đơn giản sẽ dẫn đến việc cạnh tranh rất cao giữa các bạn cùng kinh doanh một mặt hàng. Để giúp các khách hàng của sexy bra được các lợi thế khi bán hàng online chúng tôi quyết định cung cấp cho các bạn kiến thức, kinh nghiệm mà đồ lót giá rẻ đã làm và thành công khi kinh doanh đồ lót online.

 1. Kinh doanh đồ lót online trên facebook cá nhân

  Khi mới bắt đầu bán hàng trên facebook những khách hàng đầu tiên của bạn sẽ là người quen, bạn bè..có thể nói sản phẩm là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công khi bạn bán hàng. Việc chọn sản phẩm bán hàng trên facebook khá đơn giản mặt hàng nào cũng có thể bán. Nhưng để tạo được lòng tin của khách để họ còn mua những lần sau thì hàng hóa của bạn phải chất lượng.

  Kinh doanh đồ lót facebook
  Kinh doanh đồ lót online bằng facebook thương hiệu Viena

  Đồ lót là một ngành thời trang không phải mới nhưng lại cực kỳ hiệu quả nếu bạn bán online. Vì đồ lót ngày nay không còn là sản phẩm mặc bên trong mà đồ lót còn được xem là một mặt hàng được phụ nữ phô ra bên ngoài. Khi điều kiện sống của mọi người được nâng cao thì việc quan tâm đến chất lượng họ có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua cho mình một chiếc áo ngực thiết kế đẹp, chất lượng tốt.

 2. Bán hàng đồ lót nữ trên facebook Fanpage

  Là một  trang cá nhân đang được người Việt Nam và nhiều nước trên thế giới yêu thích. Đây là nơi chúng ta có thể chia sẻ và theo dõi cuộc sống của những người bạn , anh em cho dù không ở gần nhau. Ngày nay khi facebook không chỉ là nơi chia sẻ cuộc sống cá nhân mà còn là nơi để mọi người thỏa sức kinh doanh.

 3. Bán nội y nữ trên facebook Fanpage

  Bán hàng trên facebook cá nhân có một hạn chế khó tiếp cận được hết tất cả khách hàng tiềm năng. Vì các sản phẩm của bạn là bạn bè người thân mà bạn đã add friend họ chưa chắc có nhu cầu về sản phẩm của bạn ngay. Facebook Fanpage là cách bán hàng hiệu quả hơn nếu bạn muốn quảng bá rộng rải. Vì fanpage bạn có thể quảng cáo facebook để mang đến nhiều khách hàng tiềm năng.

  Đối với fanpage bạn có thể nhắc nhở khách hàng mua bằng remaketing trên facebook, vì khi bạn remaketing thì tỉ lệ mua hàng thường sẽ cao hơn.

  Một hạn chế lớn khi bán hàng trên facebook chỉ được tối đa 5.000 bạn bè, Nếu lượt kết bạn nhiều bạn phải mất rất nhiều thời gian để xác nhận . Đôi khi face của bạn sẽ bị chặn hoặc bị ẩn vì lời mời kết bạn quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn. Nếu ai muốn theo dõi trang của bạn trên fanpage chỉ cần ấn nút theo dõi việc này giúp bạn không mất thời gian xác nhận.

 4. Bán áo ngực nữ trên group facebook

  Nhóm (group) là một kênh bán hàng theo nhóm. Đồ lót chỉ nên sử dụng 6 tháng một lần vì vậy một năm nhu cầu mua của một người là 2 đến 3 cái. Vì thế ngoài việc tìm kiếm khách mới thì bạn cũng nên chăm sóc tốt các khách cũ. Những khách hàng tham gia group là những khách hàng tiềm năng của bạn, một khi có nhu cầu về đồ lót thì họ mới tìm và tham gia nhóm.

  kinh doanh đồ lót fanpagr facebook
  Những khách tham gia group là những khách hàng tiềm năng

  Chúng tôi sẽ tóm tắt lại các ý chính giúp bạn hiểu rõ hơn về 3 trang này
  Tài khoản facebook cá nhân: phù hợp để tạo uy tín cá nhân, gần gũi với khách hàng.
  Fanpage: dễ quảng bá thương hiệu. tiếp cận tốt khách hàng tiềm năng
  Group facebook: tốt cho việc chăm sóc khách hàng, nhận các phản hồi tích cực từ khách.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc kinh doanh đồ lót online bạn có thể tham khảo các trang bán hàng facebook của đồ lót giá rẻ tại
Facebook fanpage: https://www.facebook.com/dolotgiare.sexybra/
Group facebook: https://www.facebook.com/groups/bansidolot

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.