Chia sẻ bí quyết kinh doanh đồ lót nữ chỉ với 2 triệu đồng

Kinh doanh đồ lót nữ
Chia sẻ bí quyết kinh doanh đồ lót nữ chỉ với 2 triệu đồng
5 9 votes

Kinh doanh đồ lót nữ là một công việc làm giàu đang được rất nhiều người lựa chọn. Ngày nay đồ lót không còn là đồ mặc để che đi những phần nhạy cảm của cơ thể mà đồ lót được xem như là một ngành thời trang cực kỳ hot.

 1. Thị trường hiện nay đầy tiềm năng và cơ hội khi kinh doanh đồ lót nữ

  Khi đời sống của người dân được cải thiện nhu cầu làm đẹp được mọi người quan tâm. Đồ lót được trở thành một ngành thời trang cực kỳ hot vì thế thị trường đồ lót cực kỳ sôi động. Các công ty xưởng may đồ lót lớn nhỏ lần lượt ra đời. Đây là một thuận lợi cho những người đang muốn kinh doanh mặt hàng này.

  Kinh doanh đồ lót
  Kinh doanh đồ lót nữ được xem như một ngành thời trang hot
 2. Bước đầu kinh doanh đồ lót nữ gặp thuận lợi và khó khăn gì?

  Đồ lót là một mặt hàng không thể thiếu đối với mọi người. Đặc biệt là chị em phụ nữ khi đồ lót không đơn thuần chỉ là nội y mà đồ lót được xem như một mặt hàng thời trang góp phần tôn lên vẻ đẹp hình thể của các nàng. Một chiếc áo ngực phù hợp giúp người mặc tự tin diện những trang phục bên ngoài. Vậy khi bắt đầu kinh doanh đồ lót chúng ta sẽ gặp những thuận lợi khó khăn gì.

 3. Bạn đã thực sự hiểu về việc kinh doanh đồ lót nữ

  Kinh doanh đồ lót nữ hiệu quả
  Ngành đồ lót đa dạng về mẫu mã, sản phẩm

   Điểm thuận lợi trong kinh doanh nội y:
  Thứ nhất: đồ lót là mặt hàng mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng phải dùng đến và phải mua, trung bình một người/ năm phải mua 2 đến 3 bộ đồ lót nữ.
  Thứ hai: nguồn hàng thuận lợi cho việc kinh doanh đồ lót xuất khẩu, đồ lót thái lan, đồ lót được may tại Việt Nam đa dạng
  Thứ ba: nhập hàng tại các xưởng may đồ lót sẽ được giá rẻ vì không phải mua qua nhiều trung gian.
  Thứ 4: ngày nay nội y được may từ nhiều chất liệu như thun lạnh, thun cotton, thun lưới, gấm, ….
  Khó khăn trong kinh doanh quần áo lót:
  Thứ nhất : đồ lót có nhu cầu mua lớn nhưng cũng có nhiều người buôn bán độ cạnh tranh cao
  Thứ hai: có nhiều mặt hàng chợ, hàng nhái nên phải biết cách phân biệt hàng thật hàng giả.

 4. Tìm hiểu về ngành đồ lót nữ

  Muốn kinh doanh một mặt hàng người kinh doanh phải có sự am hiểu nhất định về sản phẩm.Vậy bạn muốn kinh doanh mặt hàng đồ lót thì phải nắm được các thuộc tính như Size, cách chọn phối đồ, kiểu dáng, chất lượng… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu thời trang nội y nổi tiếng thế giới như. Victoria, Triumph, bon bon … và các thương hiệu trong nước như Viena, Ruby, Saki….

  Bên cạnh các mẫu mã đồ lót có thương hiệu thị trường Việt Nam còn có rất nhiều hàng trôi nổi kém chất lượng từ Trung Quốc. Vì có rất nhiều địa chỉ bán đồ lót nên bạn khó biết được giá cả, chất lượng sản phẩm ở đâu là tốt nhất.

  Kinh doanh đồ lót nữ hiệu quả
  Ngành đồ lót đa dạng về mẫu mã, sản phẩm

  Nội y là một mặt hàng tiếp xúc trực tiếp với da người tiêu dùng. Nên việc phân biệt hàng giả hàng thật là một điều vô cùng quan trọng với những người kinh doanh mặt hàng nội y. Vì hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Nếu mặc quần áo nhuộm nhiều hóa chất có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phụ nữ.

 5. Mua đồ lót ở đâu để được giá tốt nhất

  Hiện nay để mua được đồ rẻ bạn phải mua tận xưởng nơi tự sản xuất. Chỉ có không qua trung gian thì chúng ta mới đỡ bị các mối bỏ sỉ thách giá. Tuy nhiên tại các xưởng may lại phải lấy số lượng lớn từng mã hàng, bạn mới kinh doanh chưa có nhiều vốn và bạn sợ phải ôm hàng. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn xưởng may đồ lót giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam. Với chính sách ưu đãi chỉ 2 triệu là đã được tính giá sỉ đây là một nơi phù hợp với những bạn mới tập tành kinh doanh.

  Kinh doanh đồ lót online
  Chính sách ưu đãi cho khách mua sỉ tại Sexy Bra

  Tại đồ lót giá rẻ mua đơn hàng càng lớn bạn sẽ được tính giá càng thấp. Bạn đang lo sợ hàng thấp như vậy có phải là hàng xấu kém chất lượng, hay hàng tồn kho.

Hãy yên tâm nhé vì đây là các sản phẩm thường xuyên bán chạy nhất được đăng tải trên website này.
Bạn có thể xem chi tiết thêm nhiều mẫu mã hơn khi liên lạc với chúng tôi qua HOTLINE/ Zalo 098 168 4903.

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.