Kiểu tóc two block hàn quốc

     
*

*

Kiểu tóc Two Block 2018 là cái tên quen thuộc với rất nhiều chàng trai Việt Nam, đặc biệt đối với những ai là fan của phong cách tóc phái nam Hàn Quốc. Trải qua hơn một năm du nhập vào Việt Nam, được sự đón nhận mạnh mẽ, kiểu tóc đậm chất châu Á này đã có những bước tiến mạnh mẽ mới lúc bước vào năm 2018, và chắc chắn, nó sẽ còn phát triển vào vài năm nữa. Và vào bài viết này, Cắt Tóc nam giới Đẹp sẽ một lần nữa giúp bạn hiểu rõ hơn về kiểu tóc Two Block, cũng như cùng nhau chiêm ngưỡng bộ sưu tập những kiểu tóc Two Block Hàn Quốc năm 2018 hot nhất của 2Vee Hair Station.

Bạn đang xem: Kiểu tóc two block hàn quốc

Cập nhậtKiểu tóc Two Block 2019 – Đậm chất "Thương Hiệu" tóc phái nam Hàn Quốc

*


1. Kiểu tóc Two Block 2018 là gì?

Kiểu tóc Two Block giỏi Two Block Hàn Quốc là một kiểu tóc phái nam đẹp xuất phát từ đất nước Hàn Quốc, được du nhập vào Việt nam giai đoạn 2015-2016. Từ lúc có mặt tại Việt Nam, Two Block tạo nên cơn sốt vào làm đẹp tóc nam, đặc biệt là ở thời điểm đó, phong trào chay theo các xu hướng thời trang Hàn Quốc đang phát triển mạnh. Trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, mặc dù các xu hướng thời trang Hàn Quốc đang dần hạ nhiệt, nhưng với riêng một số kiểu tóc, trong đó có Two Block vẫn giữ nguyên phong độ. Không những vậy, nó còn được cải tiến, sáng tạo để đổi mới theo xu hướng phương Tây hiện đại.

*

Kiểu tóc Two Block 2018 (kiểu tóc hai khối) là cái tên được lấy từ chính đặc điểm nổi bật của nó. Two Block nổi bật với phần tóc được tạo khối bằng việc tăng độ phồng. Việc tạo phồng sẽ được tạo bằng cách uốn xoăn nhẹ tạo texture, độ phồng tăng sẽ được điều chỉnh trên các lớp textured này. Vậy tại sạo lại gọi Two Block? Nguyên nhân là trong những khi phần tóc trên được tạo phồng hình thành khối, thì phần tóc dưới thường được cắt ngắn gọn, từ đó hình thành nên 2 khối to lớn nhỏ đối lập nhau, sở hữu lại cái nhìn hết sức độc đáo.

2. Các đặc điểm nổi bật của kiểu tóc Two Block 2018

Bởi được hình thành từ một quốc gia châu Á – Hàn Quốc, nên Two Block có nhiều ưu điểm nổi bật đáng quan tiền tâm. Điều đầu tiên là kiểu tóc này phù hợp với chất tóc người Việt bởi chất tóc chúng ta có nhiều điểm tương đồng với nam giới giới Hàn Quốc. Two Block cũng phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau, dù bạn có khuôn mặt dài, ngắn, tròn tốt vuông thì bạn đều có thể lựa chọn kiểu tóc này.

Xem thêm: Những Lời Chúc 20 10 Cho Mẹ Hay Nhất, Lời Chúc Ngày 20/10 Cho Mẹ Yêu Hay Và Ý Nghĩa

*

Kiểu tóc Two Block 2018 phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ các phong cách thời trang đường phố, các bộ văn phòng công sở đến những bộ trang phục quý phái trọng. Two Block đều tạo nên sự hài hòa nhất có thể mang đến chủ nhân của nó. Bởi là một kiểu tóc truyền thống “đậm chất hiện đại”, nên Two Block sẽ giúp bạn tự tin hơn lúc là một chàng trai nắm bắt được xu hướng.

3. Làm sao có được kiểu tóc Two Block 2018 chất nhất

Để có được một kiểu tóc Two Block 2018 hoàn hảo, bạn sẽ mất khá nhiều công sức ở bước ban đầu, nhưng về sau sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với nhiều kiểu tóc phái nam đẹp khác. Để có được độ texture hợp lý, thì bạn nên uốn xoăn nhẹ, việc này còn giúp tạo khối và độ phồng một cách tự nhiên hơn. Với một màu nhuộm như nâu hạt dẻ, nâu đậm,.. Sẽ rất phù hợp với phong cách tóc Hàn quốc hiện đại này.

Xem thêm: Tri Ân 5 Năm Liên Quân - Garena Liên Quân Mobile

*

Sau khi đã có được mái tóc Two Block cơ bản, bạn chỉ cần lựa chọn một sản phẩm tạo kiểu có khả năng giữ nếp vừa phải như 2Vee Hàn Quốc. Việc vuốt tóc cũng không có gì khó khăn với Two Block, bạn chỉ cần nắm nhẹ từng nắp textured với 1 lượng sáp vuốt tóc nhỏ cũng đủ giữ nếp đến nó, nhờ vào độ phồng có sẵn.

4. Tham khảo một vài kiểu tóc Two Block 2018 đẹp nhất mang lại các chàng

Ngay bây giờ, chúng ta cùng nhau tham khảo một số mái tóc Two Block Hàn Quốc 2018 trong bộ sưu tập những kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 của Cắt Tóc nam giới Đẹp nhé! 

*

*

*

*

*

*

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những hình ảnh mới nhất mang lại các bạn!