Kiểm tra mã vạch online

     

Thương mại điện tử vn ngày càng cải cách và phát triển nhưng cũng kèm theo nhiều rủi ro như hàng giả, hàng nhái, sản phẩm kém hóa học lượng, không rõ nguồn gốc nguồn gốc...

Bạn đang xem: Kiểm tra mã vạch online

Và từ khóa truy xuất nguồn gốc sản phẩm đang biến đổi từ khóa hot hiện tại nay.

Là quý khách thông minh bạn nên tìm hiểu tới những website đánh giá mã vun online, kiểm tra code mã qr sản phấm đang giúpbạn bình chọn được quality sản phẩm một cách thuận lợi và hiệu quả.

Vậy chúng ta đã biết hết thông tin cần thiết về cách kiểm tra mã vạch online chưa?

Hãy cùng Tuấn Anh tìm hiểu trong nội dung bài viết chi máu này nhé!

1.TẠI SAO CẦN KIỂM TRA MÃ VẠCH

*

Mã vun là điểm lưu ý duy duy nhất trên sản phẩm hàng hóa mà tất yêu làm trả được. Nhờ bài toán kiểm tra mã vun sản phẩm sẽ giúp đỡ người tiêu dùng có thể kiểm tra được tất cả các tin tức về sản phẩm cần thiết như nguồn gốc xuất xứ, khối lượng, đơn vị chức năng sản xuất, khối lượng, nút giá, hạn dùng của sản phẩm.

Mua chọn trực đường - thật giả lẫn lộn.

Việc sắm sửa online một thể lợi khiến cho người dùng hoàn toàn có thể mua hàng dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có internet. Tuy vậy lân cận những add bán sản phẩm uy tín thì cũng đều có những nơi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém hóa học lượng.

Chính vì chưng vậy làm giảm lòng tin của khách hàng với những thương hiệu thành phầm của doanh nghiệp.

2. KIỂM TRA MÃ VẠCH SẢN PHẨM LÀ GÌ?

Kiểm tra mã vạch sản phẩm hay có cách gọi khác là kiểm tra code thành phầm là việc truy xuất xuất phát xuất xứ sản phẩm và nhiều thông tin hữu ích quan trọng khác.

Nếu khi chúng ta tiến hành kiểm tra thông tin thành phầm mà không thấy tin tức gì thì đây rất có thể là mặt hàng giả, mặt hàng nhập lậu vì chưng mỗi thành phầm đều chỉ tất cả một mã vén duy nhất.

SỰ THẬT MÃ SỐ VẠCH CÓ THỂ PHÂN BIỆT HÀNG THẬT GIẢ KHÔNG?

Hiện nay có rất nhiều người đang hiểu không nên về tác dụng của mã số vạch. Mã số vén chỉ bao gồm chức năng thống trị và phân loại sản phẩm & hàng hóa chứ không có tính năng chống mặt hàng giả.

Vì vậy vấn đề chống hàng nhái cần sử dụng công nghệ tem mã hóa và bao bì mã hóa. để giúp người dùng nhận diện đúng chuẩn hàng thật, hàng nhái trước khi mua hàng.

3. LỢI ÍCH CỦA VIỆC KIỂM TRA MÃ VẠCH TRỰC TUYẾN

Tiết kiệm thời gian

Kiểm tra mã vén trực con đường là câu hỏi tra cứu thông tin về sản phẩm giúp cho bạn biết được nguồn gốc hàng hóa, đơn vị cung cấp, địa chỉ, yếu tắc sản phẩm, thời hạn sử dụng, hình ảnh kèm theo... Chỉ mất vài giây truy vấn vào website kiểm tra mã vạch. Nhờ vậy nhưng khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được mối cung cấp gốc, nguồn gốc của sản phẩm & hàng hóa chính hãng và từ kia biết được sản phẩm đó có tốt không.

Dễ dàng kiểm tra và quản ngại lý

Với mỗi thành phầm đã được đăng ký mã vun thì để giúp bạn thuận lợi kiểm tra, làm chủ nhập kho, xuất kho. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch thì mọi thông tin sẽ được tự động hóa lưu vào máy tính xách tay phần mềm để quản lý. Từ đó tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể thời hạn và công sức.

Bảo vệ quyền hạn của tín đồ tiêu dùng

Với các sản phẩm hàng giả, sản phẩm nhái thường được làm khá tương tự với sản phẩm thật. Nhưng với mã vạch thì đang khó để gia công giả. Chình vì vậy vấn đề kiểm tra mã vạch sẽ giúp khách sản phẩm biết được hàng hóa là thật giỏi giả, gồm đảm bảo, có xuất phát rõ ràng tuyệt không?

Từ đó người dùng yên trọng điểm về unique sản phẩm cũng giống như thương hiệu của chúng ta bạn.

4. CÁCH KIỂM TRA MÃ VẠCH ONLINE

Sau lúc điền tin tức mã code cùng mã vạch sản phẩm vào những website bình chọn mã vạch bạn sẽ nhận được một vài hoặc tất cả các tin tức sau:

- Tên không thiếu thốn của sản phẩm.

- Hình ảnh sản phẩm.

- Tên doanh nghiệp hoặc brand name sản xuất.

- những thành phần trong sản phẩm.

- Phân loại sản phẩm bao gồm màu sắc, kích thước.

- biểu lộ sản phẩm.

- Đánh giá của doanh nghiệp về sản phẩm đó.

Với câu hỏi kiểm tra mã vạch cho bạn biết sát như tất cả các thông tin về sản phẩm để các bạn yên tâm quyết định sử dùng.

LƯU Ý quan liêu TRỌNG VỀ KIỂM TRA MÃ VẠCH

Việc chất vấn mã gạch không có tính năng phân biệt sản phẩm chính hãng giả một bí quyết tuyệt đối. Bởi vì các kỹ thuật làm hàng giả, sản phẩm nhái có thể làm được điều đó.

Xem thêm: Mặt Dài Nên Để Tóc Gì? 30+ Kiểu Tóc Phù Hợp Với Khuôn Mặt Dài Và Nhọn

Nhưng nếu bạn kiểm tra mã vun sản phẩm sẽ giúp bạn có được các thông tin quan trọng như xuất xứ, thành phần, hạn dùng... để sở hữu thêm tin tức giúp yên tâm hơn lúc lựa chọn thành phầm của những thương hiệu.


Bạn đang cần thiết kế ứng dụng truy xuất nguồn gốc hàng hóa cho công ty mình, bạn có nhu cầu sản phẩm của mình có được lòng tin tuyệt đối từ bạn tiêu dùng. Vâng hãy contact dolotgiare.vn ngay nhằm được hỗ trợ tư vấn về ứng dụng truy xuất nguồn gốc hàng hóa.


5. Trang web KIỂM TRA MÃ VẠCH - kiểm tra CODE SẢN PHẨM TRỰC TUYẾN

Những các loại mã vạch thường chạm mặt nhất bây giờ là các loại 13 chữ số EAN-13 và loại tất cả 8 chữ số EAN-8. Bạn phải dùng toàn thể các chữ số hiển thị bên dưới mã vạch sẽ giúp đỡ hệ thống có thể đối chiếu.

Lưu ý:

Những website này chuyển động rất tốt với những thành phầm nhập khẩu có xuất phát từ quốc tế nhất là như Mỹ, Nhật Bản, Canada, Hàn Quốc.

Một số trang web kiểm tra mã vạch thành phầm phổ biến:

1. ONLINE BARCODE READER

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại quét mã vạch online bằng phương pháp tải hình ảnh có sẵn nhằm hệ thống xác thực và trả về kết quả bạn cần. Mặc dù nhiên chất lượng hình ảnh cần được đảm bảo, nếu ảnh mờ quá thì hệ thống không thể nhận diện được.

2. UPC INDEX

*

Một lượng bự thông tin sản phẩm đã được lưu trữ trên khối hệ thống này bạn cũng có thể sử dụng trang web này nhằm kiểm tra không ít sản phẩm của tương đối nhiều ngành nghề như mỹ phẩm, đồ năng lượng điện tử, thiết bị công nghệ...

Với cơ sở tài liệu mã vạch to hơn 182 triệu mã vén được ghi nhận. Bạn chỉ cần gõ đoạn code sản phẩm cần kiểm tra vào tỏng form tìm kiếm, UPC index sẽ tra cứu giúp và chuyển ra không ít thông tin để bạn biết được vị trí sản xuất, thành phần, các hình hình ảnh minh họa...

3. BARCODE DATABASE

*

Barcode Database bao gồm giao diện rất là đơn giản bạn chỉ cần nhập mã code sản phẩm vào khung tìm kiếm và nhấn nút kiếm tìm kiếm . Trang web để giúp bạn trả về những thông tin như tên khá đầy đủ của sản phẩm, mặt hàng, đơn vị sản xuất, trang chủ....

Dữ liệu của Barcode Database đa phần được đem từ những trang thương mại dịch vụ điện tử phệ như Amazon, Ebay... Cùng cơ sở dữ liệu mã vạch lớn như EANdata cùng với độ đúng đắn cực kỳ cao.

4. BARCODE LOOKUP

*

Một website không giống được khá nhiều người chi tiêu và sử dụng lựa lựa chọn là website barcode lookup. Giải pháp này hiển thị không ít thông tin sản phẩm cần tra cứu từ tổng quan cho đến chi tiết. Hệ thống sẽ trả về những tin tức như hình hình ảnh màu sắc, tuấn kiệt của sản phẩm, ngày sản xuất...

Barcode Lookup sử dụng dữ liệu từ hơn 1500 nhà bán lẻ và fan tiêu dùng. Những thông tin được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt và bảo vệ độ tin cậy tối đa tới người tiêu dùng.

Ngoài ra bạ có thể bài viết liên quan một số trang check mã vạch online thịnh hành như:

- website quét mã vun trực tuyến đường ScanIT.

- ZXing Decoder Online, bạn chỉ cần nhập URL của hình ảnh để upload hoặc lựa chọn hình ảnh trực tiếp từ file trong máy vi tính để dấn hình ảnh và quét.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng kiểm tra mã vạch thành phầm hoặc trang bị quét mã vạch để quét mã vạch sản phẩm.

CÁCH KIỂM TRA XUẤT XỨ cấp tốc THÔNG QUA MÃ VẠCH

Nếu mã vạch chủ yếu hãng thì chúng ta có thể nhận biết xuấ cứ thông qua mã code của thành phầm đó. Bạn chỉ việc nhìn vào 3 chữ số đầu tiên của hàng mã số sản phẩm. Rồi tra cứu nước nhà tương ứng trong list này.

Một số nguồn gốc khá phổ biến và phổ biến như:

Việt Nam: 893.

Mỹ: 00-13

Nhật Bản: 450 - 459

Hàn Quốc: 880

Pháp: 300-379

Đức: 400-440

Trung Quốc: 690-695

Phương pháp này áp dụng với hệ thống mã gạch EAN với 2 các loại mã vạch là EAN-8 với EAN-13.

VIDEO VỀ tầm nã XUẤT NGUỒN GỐC

Hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ rộng về mã vạch sản phẩm và các website kiểm soát mã gạch online. Bạn có thể sử dụng các website check mã vén online này như 1 công cụ để giúp đỡ bạn yên chổ chính giữa hơn về sản phẩm & hàng hóa trong quy trình mua hàng.

ĐÔI CHÚT VỀ dolotgiare.vn VIỆT NAM

dolotgiare.vn là công ty chuyên gia công ứng dụng và viết ứng dụng cho nhiều đơn vị chức năng khác nhau. Với hơn 6+ năm kinh nghiệm tay nghề dolotgiare.vn đã cùng đang tiến hành sứ mệnh của chính mình là giúp khách hàng có được gần như sản phẩm, phần mềm, ứng dụng rất tốt đáp ứng tối đa bài toán sale và cai quản của khách hàng.

dolotgiare.vn Việt Nam cung ứng các dịch vụ bài bản như:

- Thiết kế website chuyên nghiệp hóa theo yêu cầu.

- Viết phần mềm ứng dụng theo yêu cầu.

- Thiết kế app áp dụng di động mobile theo yêu cầu.

Xem thêm: Đồng Lòng Đồng Nghĩa Phu Thê, Dù Mặn, Bài Hát Đồng Lòng Đồng Nghĩa Phu Thê

*
dolotgiare.vn tin tưởng rằng hợp tác nước ngoài sẽ đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.