KÍCH THƯỚC PHÒNG XÔNG HƠI

     

Kích thước chống xông hơi là giữa những yếu tố quan liêu trọng nên biết trước khi triển khai thiết kế kiến tạo và lắp đặt thiết bị. Chọn được kích thước phòng xông hơi phù hợp sẽ khiến cho không gian khu nhà ở trở nên hợp lý hơn, thông thoáng hơn đáp ứng nhu cầu đúng nhu cầu của mái ấm gia đình và khu kinh doanh spa massage. Hơn thế nữa nó còn giúp họ tiết kiệm những khoản ngân sách đầu tư thêm không đáng có. Vậy gạn lọc kích thước các loại phòng xông hơi khô với ướt vắt nào cho đúng tiêu chuẩn. Cùng rất dolotgiare.vn đi tìm kiếm hiểu qua nội dung trình bày dưới đây.

Bạn đang xem: Kích thước phòng xông hơi

*
kích thước phòng xông khá theo tiêu chuẩn

Các loại kích cỡ phòng xông hơi phổ cập hiện nay

Trên thị trường bây giờ phần lớn phòng xông tương đối gia đình và phục vụ kinh doanh thường được gắn thêm đặt phổ biến cho loại hình khô và ướt với kích cỡ sau:

Loại chống xông tương đối khô gia đình và kinh doanh spa massage

Kích thước phòng xông hơi khô cho 1 người

Kích độ lớn phòng xông tương đối khô dành cho 1 người phổ biến từ 1.9m – 2.2m độ cao còn từ bỏ 90cm– 120cm đến chiều dài với chiều rộng. Thiết bị cần sử dụng trong chống xông khô là lắp thêm xông thô sauna với công suất: 3,8kw, 4,6kw hoặc 6.2kw.

*
phòng xông hơi khô cho một người

Đối với những gia đình có điều kiện họ thường lắp ráp một chống xông kích thước nhỏ dại tại căn nhà.

Thế nhưng, họ vẫn băn khoăn lo lắng rằng không khí hạn nhỏ bé của căn nhà liệu gồm làm được một chống xông khá khô.

Tất cả những vướng mắc về diện tích nêu trên đều phải có giải pháp.

Với những trường hợp này, để tiết kiệm không khí mà vẫn đang còn được theo ý thích thì các bạn cần chọn lựa mẫu chống xông dành cho một người như đang nêu sống trên.

Kích thước phòng xông khô cho 2-3 người

Diện tích phòng xông khá tiêu chuẩn này từ: 1m5 x 1200 x 2000mm (Dài x rộng lớn x cao), 1500 x 1300 x2000mm (Dài x rộng x cao). Với diện tích s phòng xông hơi mang đến 2 – 3 người, chúng ta nên sử dụng máy xông khô có năng suất 7 Kw hoặc 10 kw để bảo đảm an toàn tạo đầy đủ nhiệt vào phòng.

*
Phòng dành riêng cho 2-3 người

Nhà bạn có tương đối nhiều thành viên thì yêu cầu dùng phòng xông cũng sẽ nhiều hơn. Đương nhiên bạn phải dành một không khí to hơn cho việc xây dựng phòng xông bao gồm chiều rộng hơn.

Để hiện đại nhất và phù hợp với túi tiền và khoảng không gian thì việc lắp đặt một phòng cho 2-3 bạn ngồi là phù hợp.

Kích thước chống xông hơi khô giành cho 4-5 người

Với phòng từ 4-5 người cùng xông thì size diện tích phòng xông từ: 3,5 – 5m2. Kích thước phòng xông tiêu chuẩn: 2m*1.8m*2.1 ( nhiều năm x rộng lớn x cao), 2m*2m*2.1m (Dài x rộng lớn x cao). Phòng xông khá này cần áp dụng máy xông thô sauna tất cả công suất: 9kw, 11kw.

*
Kích thước phòng xông hơi khô dành riêng cho 4-5 người

Đối cùng với những mái ấm gia đình có không khí rộng hoặc những cơ sở sale dịch vụ spa, form size phòng xông mang lại 4 đến 5 bạn là đúng theo lý.

Nếu bạn muốn 4 – 5 người sử dụng cùng một thời gian nhưng diện tích bị tiêu giảm thì đang dẫn đến căn hộ bị ngột ngạt, không cảm giác được sự thoải mái, thư giãn khi xông hơi.

Để góp tránh lãng phí hơn không gian trong nhà của bạn thì lúc gây ra nội thất. Bạn cần xây dựng riêng một phòng để lắp đặt xông hơi.

Còn nếu chưa xuất hiện chỗ riêng rẽ thì chủ nhà nên tái thực hiện những góc trống của căn nhà. Tốt nhất là góc kia nên bao gồm 1-2 mặt giao tiếp với tường.

Loại chống xông khá ướt cho mái ấm gia đình và marketing spa massage

Kích thước phòng xông tương đối ướt cho một người.

Bình hay phòng xông ướt sẽ nên kích thước nhỏ dại hơn phòng xông hơi khô vì chưng ghế xông sẽ tốn ít diện tích s hơn.

Xem thêm: Tự Tay Làm Kem Dưỡng Da Tại Nhà Cực Dễ Dàng, Cách Tự Làm Kem Dưỡng Trắng Da Qua Đêm Đơn Giản

Nếu các bạn có 1 mình hay trong bên không có tương đối nhiều thành viên, yêu ước cứ mỗi lần dùng chỉ có 1 người thì chống xông ướt bao gồm kích cỡ nhỏ mini sẽ thay đổi sự chọn lựa tối ưu nhất.

*
Kích thước phòng xông tương đối ướt cho một người

Một phòng xông kích thước vuông vắn cùng không tiêu tốn lãng phí diện tích.

Kích thước phòng xông ướt 1 bạn tiêu chuẩn (Dài x rộng x cao): 1m*1m*2m, 1.2m*1m*2m, 1.1m*1.1m*2m..

Kích thước phòng xông khá ướt cho 2-3 người.

Trong mái ấm gia đình bạn có rất nhiều người và nhu cầu xông hơi bên nhau làm tạo thêm tình cảm. Chống xông tương đối ướt cho 2 mang lại 3 bạn là thích hợp lý.

Theo tiêu chuẩn thiết kế phòng xông tương đối ướt, size tối thiểu đến phòng này tự 1.5m x 1.5m x 2m (Dài×Rộng×Cao), 1.6m x1.3m x 2m (Dài×Rộng×Cao). Công suất máy xông tương đối ướt là: 9.2 Kw/220-380v, có thể sử dụng 1 pha hoặc 3 pha.

*
Phòng giành riêng cho 2 mang đến 3 người

Kích thước phòng xông ướt đến 4-5 người

Diện tích chống xông khá ướt đến 4 mang đến 5 fan theo tiêu chuẩn là từ bỏ 3 – 4m2. Form size (Dài x rộng lớn x cao): 2m x 1.9m x 2m2, 2m x2m x 2.3m.. Bởi vì thế chúng ta cần chú ý thiết kế riêng biệt một không khí đủ rộng nhằm đạt được công dụng tốt nhất.

*
Diện tích xông tương đối ướt cho 4 mang đến 5 người

Ngoài ra, với diện tích này cần áp dụng máy xông tương đối ướt công suất: 13 Kw/380v, 14kw/380v.

*
Diện tích xông hơi ướt theo yêu thương cầu

Kích thước phòng xông tương đối đá muối mái ấm gia đình và diện tích lớn

Phòng xông khá khô đá muối gia đình:

– kích thước chuẩn cho 1 người xông: 1 mang lại 1,5m2.

– Kích thước tương xứng cho 2 – 3 tín đồ cùng xông: 2 mang đến 3m2.

Phòng xông tương đối khô đá muối tại spa:

– size cho 2 – 3 người cùng xông: khoảng chừng 3m2 trở lên– form size cho 5 – 6 bạn cùng xông: là tự 6m2 trở lên

Bên cạnh diện tích, size phòng xông tương đối khô cùng ướt tiêu chuẩn.

Kích thước chống xông tương đối đá muối diện tích s lớn cũng nhận được sự quan lại tâm đặc biệt tại các vị trí dịch vụ kinh doanh spa, massage có tác dụng đẹp.

*
Kích thước phòng xông hơi đá muối khu marketing spa và massage

Tại những địa điểm này cũng có không ít loại phòng, trong những số đó phòng xông chung dành cho nhiều cá thể hay cả mái ấm gia đình cũng là 1 trong kiểu hút những lượng khách ké thăm.

Với khoảng không gian rộng lớn về diện tích, người tiêu dùng muốn thư giãn giải trí xả stress,hưởng thụ cùng những người dân quan trọng, chúng ta bè, đối tác, bạn thân…

Căn cứ vào nhu yếu và diện tích có sẵn của các chủ Spa, khách hàng sạn, … nhưng dolotgiare.vn sẽ support và thiết kế kích thước cho quý khách hàng phòng xông khá đẹp và lý tưởng nhất.

Xem thêm: Top 10 Kem Dưỡng Trắng Da Nào Tốt Nhất Và An Toàn Hiện Nay

*
công ty lắp đặt phòng xông hơi gia đình

Hy vọng với các chia sẻ trong nội dung bài viết sẽ giúp chúng ta biết được đâu là kích thước phòng xông hơi chuẩn nhất. Nếu có thắc mắc về size hoặc bất kỳ điều gì liên quan đến kỹ thuật hãy call cho shop chúng tôi để được support thêm.