KHÔ MÔI LÀ BỆNH GÌ

     

Khô môi nứt nẻ không chỉ khiến người căn bệnh khó chịu, mà lại còn ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Tình trạng này hoàn toàn có thể do những nguyên nhân khác nhau gây ra như thời tiết, thiếu hụt vitamin hoặc các bệnh lý như dị ứng, chàm thô ở môi… Tùy ở trong vào từng nguyên nhân cần có cách xử lý tương xứng để tự khắc phục. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về triệu chứng này và biện pháp điều trị công dụng bằng thảo dược liệu thiên nhiên.

Bạn đang xem: Khô môi là bệnh gì

*
*
*
*
*
*
Dùng hoa hồng cùng sữa chua nâng cao triệu bệnh khô môi

Trị khô môi do những bệnh lý về da

Khô môi nứt nẻ kéo dài gây nhức rát, cạnh tranh chịu rất có thể là tín hiệu mắc các bệnh lý như chàm thô ở môi, dị ứng, lan truyền nấm… Với hầu hết trường hợp này, bệnh nhân rất cần được điều trị để khắc phục triệu chứng khô môi.

Xem thêm: Phanh Phui Sự Thật Về Mỹ Phẩm Sakura Lừa Đảo Có Đúng Hay Không?

Hiện nay phương pháp điều trị thô môi do các bệnh lý về da bởi Đông y là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Bởi phương pháp này sử dụng bài thuốc từ thảo dược nên rất bình yên cho mức độ khỏe, không gây các tác dụng phụ nguy khốn và rất tương xứng cho làn da nhạy cảm như vùng môi.

Xem thêm: Tác Dụng Của Lá Trầu Không Với Da Mặt Nạ Trầu Không Có Ảnh Hưởng Gì Tới Da Mặt

Một trong những bài thuốc Đông y đang được không hề ít bệnh nhân tin cậy lựa chọn để xung khắc phục triệu chứng khô môi bệnh án là Thanh suy bì Dưỡng can thang. Đây là bài thuốc độc quyền của Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng dung dịch dân tộc đã có lần được công tác Sống khỏe từng ngày VTV2 ra mắt là giải pháp duy nhất phối kết hợp cả 3 chế tác sinh học bôi dìm rửa.