KEM TRỊ SẸO THÂM CONTRACTUBEX

     
Hồ Chí Minh An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Lâm Đồng Long bình an Thuận Sóc Trăng Tây Ninh Tiền Giang Trà Vinh Vĩnh Long
*

*

*

*

Gel Contractubex trị sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo biến dạng tuýp 10g


this.maxLength) this.value = this.value.slice(0, this.maxLength);" maxlength="4" class="number" re value="1" />
Hồ Chí Minh An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bạc Liêu Bến Tre Bình Dương Bình Phước Bình Thuận Cà Mau Cần Thơ Đắk Lắk Đắk Nông Đồng Nai Đồng Tháp Hậu Giang Khánh Hòa Kiên Giang Lâm Đồng Long an toàn Thuận Sóc Trăng Tây Ninh Tiền Giang Trà Vinh Vĩnh Long

Thành phần: vào 100g gel chứa:Hoạt chất: Dịch chiết căn nguyên tây 10g, Heparin natri 5000 I.U., Allantoin 1g.Tá dược: Acid sorbic, Methyl-4-hydroxybenzoate, nguyên liệu Fragrance 231616, Xanthan gum, Polyethylene glycol 200, nước tinh khiết.

Công dụng: Contractubex được sử dụng để điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại, tinh giảm cử động vày sẹo (các vết sẹo dày, nhô cao, và đôi khi khác màu so cùng với vùng domain authority xung quanh), sẹo biến tấu làm mất thẩm mỹ và làm đẹp sau phẫu thuật, sẹo vị đoạn chi, các trường hợp bỏng và tai nạn; những dạng co cứng như co cứng Dupuytren (co cứng tay) và co cứng lại gân bởi chấn thương và sẹo lõm (các sẹo tạo thành lỗ hoặc vết nhăn trên da).


Thành phần

Trong 100g gel chứa:

Hoạt chất: Dịch chiết căn nguyên tây 10g, Heparin natri 5000 I.U., Allantoin 1g.

Bạn đang xem: Kem trị sẹo thâm contractubex

Tá dược: Acid sorbic, Methyl-4-hydroxybenzoate, hương liệu Fragrance 231616, Xanthan gum, Polyethylene glycol 200, nước tinh khiết.


Công dụng (Chỉ định)

Contractubex được thực hiện để điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại, tinh giảm cử động vì chưng sẹo (các lốt sẹo dày, nhô cao, và nhiều khi khác màu so cùng với vùng domain authority xung quanh), sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ sau phẫu thuật, sẹo vì chưng đoạn chi, các trường hợp rộp và tai nạn; các dạng co cứng như co cứng lại Dupuytren (co cứng tay) và co cứng gân vì chấn thương và sẹo lõm (các sẹo chế tác thành lỗ hoặc lốt nhăn trên da).


Liều dùng

Bôi lên domain authority hoặc các mô sẹo vài lần hằng ngày và non - xa nhẹ cho đến khi thuốc hoàn toàn thấm vào trong da. Vào trường vừa lòng sẹo cũ và đã cứng, rất có thể bôi thuốc cùng băng vệt sẹo bởi gạc thấm thuốc qua đêm.

Tùy theo kích cỡ sẹo và độ co cứng, bài toán điều trị sẽ cần vài tuần tốt vài tháng. Đặc biệt, khi điều trị sẹo mới, tránh phần đông kích thích khung hình như vượt lạnh, tia rất tím tốt mát - xa thừa mạnh.


Không thực hiện trong trường phù hợp sau (Chống chỉ định)

Không yêu cầu dùng thuốc này đối với các bệnh nhân quá mẫn với hóa học chiết khởi thủy tây, heparin sodium, allantoin, axit sorbic hoặc methyl-4-hydroxybenzoate (parabens) hay ngẫu nhiên thành phần như thế nào của thuốc.

Xem thêm: 99+ Mẫu Bánh Sinh Nhật Dành Cho Mẹ Yêu Tp Hcm, Bánh Kem Tặng Mẹ Yêu Tp Hcm


Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)

Contractubex đựng methyl-4-hydroxybenzoate, có thể gây không phù hợp (có thể xuất hiện thêm muộn). Contractubex cất axit sorbic, rất có thể gây phản ứng tại chỗ ở vùng da bao gồm bôi thuốc, ví dụ như viêm domain authority tiếp xúc.


Tác dụng không mong muốn (Tác dụng phụ)

Tác dụng không hề mong muốn được report thường là hồ hết phản ứng tại chỗ tại vùng điều trị.

Các tính năng không ước ao muốn sau đây được report từ công trình phân tích trên 592 người mắc bệnh được khám chữa với Contractubex:

Phổ biến: ngứa, ban đỏ, giãn mạch hình sao với teo sẹo.

Không phổ biến: tăng sắc tố da, teo da.

Bên kế bên phạm vi hầu như cuộc xem sét lâm sàng, các công dụng không ý muốn muốn sau đây đã được report khi thực hiện Contractubex; gia tốc không thể review được dựa trên cơ sở dữ liệu hiện hành:

Rối loạn tổng thể và thực trạng tại vùng điều trị: Sưng, đau tại vùng điều trị.

Xem thêm: 1 Sen Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, Đổi Sen Ra Việt Nam, Hướng Dẫn Đổi Tiền

Những xôn xao da với mô dưới da: Mày đay, phát ban, ngứa, ban đỏ, rát da, nhọt nhỏ, viêm da, cảm giác bỏng rát ngơi nghỉ da, cảm hứng căng cứng nghỉ ngơi da.