Kem Trị Mụn Chứa Benzoyl Peroxide

     

nếu khách hàng có mụn, cứng cáp chắc bạn sẽ biết cho Benzoyl Peroxide (BP) – trong những hoạt chất trị mụn vô cùng thần thánh được không hề ít bác sĩ tương tự như các chuyên viên tin dùng. Điều này cũng sẽ được khoa học minh chứng qua các thập niên cách đây không lâu và được đánh giá <…>
Bạn đang xem: Kem trị mụn chứa benzoyl peroxide

Nếu bạn gồm mụn, chắc chắc bạn sẽ biết đến Benzoyl Peroxide (BP) – một vào những hoạt chất trị mụn vô cùng thần thánh được rất nhiều chưng sĩ cũng như các chuyên viên tin dùng. Điều này cũng đã được khoa học chứng minh qua những thập niên gần đây với được xem như là tạo nên cuộc bí quyết mạng vào trị mụn. Vị đó, sản phẩm trị mụn chứa BP là lựa chọn đầu tiên mà những bạn bị mụn buộc phải tìm kiếm, trải nghiệm vì chưng hiệu quả tích cực mà nó mang lại:

Vivantskincare BP 5% Gel Medication

*

Vivantskincare là một thương hiệu không nổi tiếng tại Việt Nam cùng còn chưa được nhiều người biết tới. Mặc dù nhiên, tại Mỹ thì đây là một thương hiệu rất gồm tiếng tăm trong các sản phẩm điều trị mụn. Đặc biệt, người sáng lập ra Vivantskincare là Tiến sĩ, bác sĩ James E. Fulton Jr. M.D., Ph.D đó là người đồng phát minh sáng tạo ra hoạt chất Retin-A, một hoạt chất vô cùng nổi tiếng vào việc điều trị mụn, chống lão hóa…Với sản phẩm Vivantskincare BP 5% Gel Medication thì ko kể thành phần đó là Benzoyl Peroxide 5%, em ấy còn chứa Glycerin giúp dưỡng ẩm cùng Thường được biết đến với tên kiềm ăn da. Nó là một tác chất hóa học được sử dụng để làm xà bông. Nếu thừa đặc nó tất cả thể gây ra kích ứng nghiêm trọng đến da." class="glossaryLink ">Sodium hydroxide giúp làm cho trắng da. Cũng chính vì vậy mà Vivantskincare là một vào những sản phẩm chứa BP cơ mà ít làm cho khô da nhất nhưng tôi đã từng sử dụng. Lý là bởi như các bạn cũng biết thì Benzoyl Peroxide gồm khả năng có tác dụng khô da rất cao, thậm chí tất cả thể khiến da bị bong tróc, bởi vậy Glycerin mà Vivantskincare thêm vào bên phía trong sản phẩm sẽ giúp hạn chế điều này. Mặt cạnh đó thì Thường được biết đến với thương hiệu kiềm ăn da.

Xem thêm: Top 6 Sữa Rửa Mặt Cho Nam Da Dầu Mụn Cực Đỉnh Với Giá Chỉ Từ 100K


Xem thêm: Nguyên Nhân Bị Rỗ Và Cách Trị Mặt Bị Rỗ Tại Nhà Hiệu Quả Và Đơn Giản Nhất


Nó là một tác chất hóa học được sử dụng để có tác dụng xà bông. Nếu vượt đặc nó có thể gây ra kích ứng nghiêm trọng cho da." class="glossaryLink ">Sodium hydroxide là thành phần sẽ giúp có tác dụng giảm việc để lại vết thâm bởi vì mụn sau thời điểm sử dụng. Hiệu quả mà lại Vivantskincare BP 5% Gel Medication với đến trên domain authority tôi là sau một đêm thì các nốt mụn có nhân trắng bắt đầu khô lại, sờ vào tất cả cảm giác cứng chứ không bong bõng nhân trắng như trước đó nữa, còn các nốt mụn viêm, sưng không có nhân thì bớt sưng với bớt đỏ hơn khá nhiều. Sau 3 ngày thì những nốt mụn bao gồm cồi nhỏ xẹp hẳn, nhân mụn khô cong và chỉ cần hơi gẩy là bong. Tôi thì thường ko gẩy mà lại sẽ để nó tự bong lúc rửa mặt, vừa sạch sẽ hơn mà vừa giúp da bớt bị vết rạm hơn. Các nốt mụn sưng, viêm thì sau khoảng 5 ngày là mụn xẹp và không còn đau, sưng nữa. Mặt cạnh đó, khi sử dụng em này, tôi cũng ko hề thấy da bị rát hay đỏ, thậm chí, khi dùng lên những vùng da không có mụn tốt với những loại mụn nhạy cảm là mụn viêm sưng thì tôi cũng ko thấy bao gồm hiện tượng này dù domain authority tôi cũng không phải là một làn da quá khỏe, cũng hơi nhạy cảm. Giá thành: 500K/59.1 ml (tuy nhiên tôi thiết lập lúc đang sale là 400K)

Nơi mua: Skinstore.vn

Clean & Clear Persa-Gel 10

*

Beauty blogger Furin loves Furin mang đến biết: “Em Clean và Clear Persa-Gel 10 khi mới quẹt lên domain authority thì khô rất nhanh, và không gây cảm giác bức bí trên vết mụn nhưng vẫn tạo một lớp dầy dầy và tất cả màu trắng chứ không phải là thấm hết vào da. Bởi vậy, tôi hiếm khi bôi em này vào buổi sáng cùng hôm nào mà trang điểm thì chắc chắn không bôi cơ mà chỉ thoa buổi tối thôi. Em này khi dùng lên da tôi thì mang đến hiệu quả rất khả quan, tất nhiên là ko phải là kiểu biến mất chỉ sau một đêm dù nồng độ BP của em ấy là 10% vì theo nhiều nghiên cứu, 10% đến tác dụng không không giống gì 5% cả, mà đôi lúc còn khiến kích ứng hơn. Da tôi thì không kích ứng phải tôi vẫn cần sử dụng bình thường. Em ấy giúp vết mụn gom nhỏ với lên cồi tương đối nhanh, chỉ sau khoảng 4 ngày với các nốt mụn nhỏ cùng 5 – 6 ngày với những nốt mụn to và không có tác dụng mụn sưng lớn hơn như nhiều loại trị mụn trước tôi đã dùng. Sau một thời gian sử dụng thì tôi thấy em này hợp nhất với mụn đỏ, mụn mủ và mụn nang, mụn nhân nhỏ thì không thật tốt”.