HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MÌ TẠI NHÀ

     

Bánh mì (bread) được làm từ bột mì hoặc một trong những loại ngũ ly được xay ra trộn với sữa hoặc nước bằng cách nướng. Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn cách có tác dụng bánh mì tận nhà siêu dễ dàng bằng nồi cừu không dầu hoặc bởi lò nướng và một vài kinh nghiệm có tác dụng bánh tại nhà cho người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm bánh mì tại nhà

Về phần vật liệu và quá trình thực hiện vẫn giống nhau, chỉ không giống nhau ở bước sau cùng khi cho bột vào nướng nghỉ ngơi nồi cừu không dầu cùng lò nướng. Vậy mình cùng bắt đầu nhé!


Cách có tác dụng bánh mì sử dụng máy làm bánh mì auto Unold 68456 – nhập khẩu Đức & EU1. Bí quyết làm bánh mỳ hoa cúc bằng máy làm bánh mì tự động hóa Unold 684562. Cách làm bánh mì nhạt Việt Nam3. Giải pháp làm bánh mỳ SocolaCách làm cho bánh mì bởi nồi cừu không dầu/ lò nướng đơn giản dễ dàng tại nhà cho tất cả những người mới bắt đầu:

Cách làm cho bánh mì bằng máy làm bánh mì auto Unold 68456 – nhập khẩu Đức & EU

Máy có tác dụng bánh mì tự động hóa Unold 68456 được nhập khẩu Đức & EU vị Minh Housewares, bạn chỉ việc bỏ nguyên vật liệu theo đúng công thức bên dưới, máy vẫn làm các loại bánh nhưng bạn yêu dấu hoàn toàn auto từ A->Z. Bạn chỉ cần chờ ngóng và thưởng thức những ổ bánh mì tươi ngon, nóng giòn nhất mà lại bạn trước đó chưa từng được thưởng thức.

Xem thêm: Gợi Ý Các Món Ăn Sáng Cho Bé 1 Tuổi Thơm Ngon Khó Cưỡng, Các Món Ăn Sáng Đơn Giản Cho Bé 1

*
*
*
*

Quá trình thực hiện:

Cho bột mì, muối và men vào tô trộn đều. Tạo không gian giữa bột, đổ sữa và dầu nạp năng lượng (bơ – giả dụ có) vào tô, cần sử dụng thìa quấy theo vòng tròn từ trong ra ngoài để bột thành khối.Đổ nát ra nhồi (kéo nát ra xa rồi gập lại) và che chút bột khô giả dụ dính. Nhồi tới lúc bột mịn, bọn hồi tốt (khoảng 5-10 phút). Cuối cùng đập bột mang lại mịn mặt.Sau khi nhào bột chấm dứt thì đến bột vào chén to rồi bọc màng quấn thực phẩm, ủ bột 1 – 2 giờ (tùy theo ánh sáng phòng, giả dụ hôm làm sao nóng thì ủ khoảng 1 tiếng, đuối thì ủ tầm 2 tiếng)Sau khi ủ xong, bột nở ra vội đôi, rước bột ra sau đó lấy tay dàn bột thành các hình chữ nhật với cuộn lại, miết những mép nối mang lại dính lại cùng với nhau.Vê bột để hiện ra hình chiếc bánh mỳ (cho vào khay nướng): 2 đầu thuôn nhỏ, bụng phình to. Sử dụng dao lam/ đầu dao sắc nhúng qua dầu ăn khía mặt bánh mì 3-4 khía. Tiếp tục ủ bột thêm 30p – 1 tiếng.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1999 Hợp Xe Màu Gì Hợp Mệnh, Cách Dùng Màu Tuổi Kỷ Mão Chính Xác Nhất

Ở bước này xong, chúng ta cũng có thể nướng bánh bởi nồi rán không dầu hoặc bởi lò nướng:

1. Cách làm bánh mì bởi nồi rán không dầu:

Đối với cách nướng bánh mì bằng nồi chiên không dầu sẽ triển khai như sau: phun chút nước trước lúc nướng để vỏ bánh được giòn xốp. Điều chỉnh nồi ở mức nhiệt 170ºC trong 10 phút đầu. Khi thời hạn kết thúc, lấy bánh ra phun tiếp nước cùng nướng thêm khoảng chừng chừng 10 – 12 phút nữa (nhiệt độ 150ºC) nhằm vỏ bánh được quà đều.