HẸN GIỜ TĂT MÁY TÍNH WIN7

     

Bạn liên tục quên tắt sản phẩm tính, các bạn muốn hẹn tiếng tắt lắp thêm win 7 nhanh chóng và nhất? Đừng quá băn khoăn lo lắng vì trong nội dung bài viết ngày hôm nay, dolotgiare.vn sẽ share đến chúng ta chi tiết bí quyết hạn tiếng tắt máy tính win 7 một cách dễ ợt nhất. Nếu như bạn còn chạm mặt khó khăn trong việc tìm và đào bới kiếm biện pháp hẹn giờ đồng hồ này thì nên dành một ít thời gian để theo dõi bài viết dưới đây của công ty chúng tôi nhé!Cách hẹn giờ tắt thiết bị win 7Với các thủ thuật hẹn tiếng tắt vật dụng win 7 dưới đây, các các bạn sẽ không còn đề nghị phải lo ngại ngồi mấy tiếng đồng hồ đeo tay canh tắt laptop khi nên tải xuống 1 dung lượng lớn nữa.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tăt máy tính win7

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để vào Run – rồi bấm Enter .Bước 2: Tiếp theo gõ lệnh: shutdown -s -t 3600 -c”tắt thiết bị sau 3600 giay” rồi ấn Enter -> Điều này có nghĩa máy tính của các bạn sẽ tắt máy trong khoảng 1 giờ đồng hồ nữa.

*
Giải thích chiếc lệnh như sau:

Shutdown: lệnh tắt chung-s : Là hành động thực hiện ( -s = shutdown)-t : Lệnh thời gian vào Dos tính bằng giây.600 : Sau bao nhiêu giây thi sẽ tắt máy -> Ở đó là sau 600 giây, hay 10 phút nữa sẽ auto tắt máy. Các bạn muốn tắt sau bau nhiêu phút thì hãy x60 giây nhằm ra số giây nhé?-c : là đoạn ghi chú mang lại bảng thông báo, chúng ta không rất cần được có đoạn này –c”..”.

Lệnh không phải ghi chú để tắt đồ vật sau 10 phút nữa là: shutdown -s -t 3600Thời gian tắt vật dụng tính, laptop sau thời gian hay sử dụng nhất:

5 phút: shutdown -s -t 30010 phút: shutdown -s -t 60015 phút: shutdown -s -t 90030 phút: shutdown -s -t 18001 tiếng: shutdown -s -t 36002 tiếng: shutdown -s -t 72003 tiếng: shutdown -s -t 108004 tiếng: shutdown -s -t 14400

Bước 3: Hệ thống sẽ hệ ra thông báo cụ thể về việc tắt thứ tính, máy tính tự động.

Xem thêm: Cây Rau Ôm Có Tác Dụng Gì ? Rau Ngò Om Trị Sỏi Thận Và Tiểu Đường Như Thế Nào?

Bước 4: Nếu ko muốn tắt máy, hoặc sửa lại thời hạn tắt thứ có thể hủy việc tắt tự động trên bằng lệnh Run shutdown –a –> Bấm Enter.

*
Bước 5: Hệ thống sẽ có thông báo về việc hủy này.Tương tự cho các phiên bản Windown khác các bạn cũng có thể làm tương tự cho máy vi tính PC, laptop đơn giản dễ dàng nhất.Cách hẹn giờ tắt máy bằng ứng dụng mShutdownĐể tắt sản phẩm công nghệ tính, laptop auto đơn giản hơn bạn hãy tải phần mềm tắt thiết bị mShutdown. Chỉ cần download xuống, thiết lập là bạn cũng có thể hẹn giờ tắt thiết bị tính, laptop sử dụng 7 8 8.1 10 của cả win XP.

Xem thêm: Kích Thước Sân Futsal 5 Người Là Bao Nhiêu? Kích Thước Sân Bóng Đá Mini Cỏ Nhân Tạo 5 Người

*
Trên đây là tổng hợp quá trình hẹn tiếng tắt máy win 7 cụ thể nhất mà lại dolotgiare.vn muốn share đến các bạn. Hy vọng những tin tức được cung ứng trên bài viết sẽ góp ích nhiều cho những bạn. Cập nhật và theo dõi dolotgiare.vn thường xuyên để cảm nhận thêm những thủ thuật tốt nữa nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời hạn quan trung tâm đến bài viết trên phía trên của chúng tôi!


*


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.