Gương mặt tỉ lệ vàng

     
Một khuôn mặt cân đối, ngay sát với xác suất vàng khi đáp ứng một cách đầy đủ các thông số kỹ thuật như 1/5 dọc, 1/3 ngang, “4 cao 3 thấp” cùng các phần tử trên khuôn mặt (mắt, mũi, miệng,…) phải bao gồm sự phối kết hợp hài hòa.

Bạn đang xem: Gương mặt tỉ lệ vàng


*
Tỷ lệ đá quý của khuôn khía cạnh Á Đông

Ngày nay, các loại phẫu thuật sinh sản hình thẩm mỹ khuôn mặt như “biến phương diện to thành phương diện nhỏ”, “độn cằm V-line” đã trở nên thông dụng hơn, tuy thế không phải ai ai cũng hiểu rõ về nó với không phải người nào cũng có thể vận dụng được. Chính vì cái đẹp chẳng thể được đánh giá một phương pháp chủ quan, mà cái đẹp cần được bỏ trên “bàn cân” với các chỉ số, tiêu chuẩn cụ thể - được gọi là tỷ lệ vàng của khuôn mặt. Chúng ta biết được từng nào tiêu chuẩn chỉnh thẩm mỹ của một khuôn mặt phương Đông? giống hệt như xu phía “má hồng” từng là tiêu chuẩn chỉnh nét đẹp 1 thời thì hiện nay đã được thay thế bằng những khuôn mặt châu Á cùng với làn domain authority trắng thanh tú, bóng mượt và xinh đẹp.

Một khuôn mặt cân đối, gần với xác suất vàng khi đáp ứng đủ các thông số kỹ thuật như 01/05 dọc, 1/3 ngang, “4 cao 3 thấp” cùng các phần tử trên khuôn mặt (mắt, mũi, miệng,…) phải có sự phối hợp hài hòa.

*

Tỷ lệ 1/5 dọc

Chia chiều ngang của khuôn phương diện thành 5 phần bởi nhau, ban đầu từ mép chân tóc mai cho tới đuôi đôi mắt ngoài, tự đuôi mắt ko kể đến khóe đôi mắt trong. Tương tự với mặt mặt còn lại. Bọn họ sẽ thấy những phần đó đều bằng nhau (tỉ lệ 1:1:1:1:1)

Ngày nay, gồm thêm một tiêu chuẩn nữa là 0,8:1:1,2:1:0,8.

Tỷ lệ 1/3 ngang

Chia chiều dọc củ của khuôn khía cạnh thành 3 phần bởi nhau, bước đầu từ rìa chân tóc trán cho đường chân mày, tự đường chân mày đến đầu nhân trung, và từ nhân trung mang đến cằm. Chúng ta sẽ thu được tỉ lệ 1:1:1.

Gần đây tỉ lệ ngang này có sự biến đổi ở tiêu chuẩn thẩm mỹ khuôn mặt nữ tại nước hàn là 1:1:0,9~0,8, vì chưng họ đến rằng tỷ lệ này giúp khuôn mặt trông trẻ em hơn.

Tiêu chuẩn “4 cao 3 thấp”

*

Bốn cao: trán - chóp mũi - mấu lồi môi - cằm cao.

Ba thấp: điểm gốc mũi tốt (giữa 2 mắt giao với đường thẳng mũi trán) , rãnh nhân trung thấp, quần thể vực nhỏ dại bên bên dưới môi dưới thấp.

*

Mở rộng lớn ngón trỏ với đặt ngón trỏ như vào hình. Chóp mũi, môi với cằm có thể chạm ngón tay, tức là ngón tay chạm tới 3 vào 4 điểm trên cao của gương mặt. Nếu điểm nơi bắt đầu mũi thấp, rãnh nhân trung với vùng lõm bên dưới môi bên dưới không chạm vào ngón trỏ, thì được xem như là 3 điểm thấp. Các điểm sáng như vậy được xem là tỉ lệ vàng.

Xem thêm: Lỗi Điện Thoại Không Nhận Thẻ Nhớ, Lỗi, Cách Khắc Phục Lỗi Thẻ Nhớ Máy Ảnh, Điện Thoại

Mắt – được ví như hành lang cửa số tâm hồn, vẻ đẹp nằm tại thần khí của song mắt

*

Tiêu chuẩn chỉnh mắt đẹp:

Khoảng giải pháp giữa 2 đôi mắt góc vào = ⅓ khoảng cách giữa 2 đôi mắt góc bên cạnh = chiều dài 1 mắt.Khoảng biện pháp giữa mí đôi mắt trên cùng với lông mày là 10mm.Khoảng cách khe mắt trên dưới khoảng 10 ~ 12,5 mm, khoảng cách khe đôi mắt trái phải khoảng 30~34 mm.Đường kính giác mạc khoảng tầm 12-13,6 mm, tỷ lệ để lộ giác mạc khoảng chừng 60-80%.Góc mắt trong khoảng 48o-55o, góc mắt ngoài khoảng tầm 60o-70o

Những các loại mắt được coi là không trả hảo: đôi mắt một mí, mắt phượng hoàng (ở phụ nữ, hai con mắt hơi xếch lên 1 chút – được coi là đẹp theo quan lại điểm thẩm mỹ truyền thống của Trung Quốc), mắt bao gồm đuôi mắt cụp xuống, khoảng cách giữa 2 mắt quá lớn hoặc quá hẹp.

Các phương án thẩm mỹ và làm đẹp được khuyến nghị: giảm mí đôi, không ngừng mở rộng góc mắt, loại bỏ bọng mắt, sa thải quầng thâm mắt, làm cho đầy mí đôi mắt trên bị trũng, xóa mối nhăn mí dưới.

Mũi – được ví như ông vua của khuôn mặt, vẻ đẹp nằm tại sự tức thì thẳng

*

Tiêu chuẩn mũi đẹp:

Chiều dài mũi bởi ⅓ chiều lâu năm khuôn mặtChiều cao của sinh sống mũi (chỗ gần cội mũi) không nhỏ hơn 9mm, ở thanh nữ thường là 11mm.Chiều cao của chóp mũi tương đương với ½ chiều nhiều năm mũiGóc mũi môi: 90o-120oGóc mũi trán thường là 120o

Các các loại mũi được xem như là không hoàn hảo: mũi ngắn, mũi dài, mũi to, mũi gồ, mũi thấp, mũi hếch nhiều (lộ nhiều lỗ mũi), mũi đại bàng.

Các phương phápthẩm mỹ khuyến nghị: nâng mũi, chỉnh sửa mũi gồ, sửa đổi mũi khiếm khuyết, chế tạo ra hình cánh mũi, cắt bỏ sụn mũi,..

Môi – được ví như cái cung của thần diệu yêu, vẻ đẹp nằm ở sự căng mọng

*

Tiêu chuẩn chỉnh môi đẹp:

Độ dày môi trên khoảng chừng 5-8 mm, môi dưới khoảng chừng 10-13 mm, tỷ lệ độ dày môi trên bằng ⅔ môi dưới.Chiều rộng của miệng bằng khoảng cách giữa 2 đồng tử, con đường thẳng đứng trải qua khóe mồm sẽ trải qua tâm đồng tử.Khoảng cách giữa 2 khóe mồm = 3/2 khoảng cách giữa 2 góc đôi mắt trong.Môi – chóp mũi – cằm cùng nằm trên 1 con đường thẳng.

Các một số loại môi ko đẹp: dịch miệng khổng lồ, khẩu hình quá nhỏ, môi trên vượt rộng, đôi môi quá dày, môi xếp lớp, mặt đường viền môi ko rõ.

*

Các phương án thẩm mỹ và làm đẹp khuyến nghị: làm đầy môi, nâng cao môi dày thành môi mỏng dính hơn, chế tạo ra hình mấu lồi môi, có tác dụng mờ/ xóa mối nhăn môi.

Xem thêm: Gel Lột Mụn Trà Xanh Pizu, Gel Lột Mụn Trà Xanh Pizu, Gel Lột Mụn Trà Xanh Pizu

Cằm – được ví như thành phần vàng của gương mặt, vẻ đẹp nằm tại độ nhô cùng độ dài

*

Tiêu chuẩn chiếc cằm đẹp:

Tỷ lệ chiều dài từ mũi mang đến môi trên so với chiều lâu năm từ mũi mang đến đáy cằm là 1:1,618Rãnh môi-cằm sâu khoảng 4mm

Các loại cằm ko đẹp: cằm vượt dài, cằm quá ngắn, cằm quá vênh, cằm lẹm, cằm bất đối xứng.