Tình hình chung của giá đồ lót nữ hiện nay như thế nào

Giá đồ lót nữ
Tình hình chung của giá đồ lót nữ hiện nay như thế nào
5 10 votes

Giá đồ lót nữ tại Việt Nam cao hơn hay thấp hơn giá đồ lót nước ngoài. Bạn yêu thích sản phẩm được sản xuất trong nước hay ngoài nước. Chúng ta sẽ cùng tham khảo bài viết để biết được mình nằm trong nhóm nào nhé.

  1. Phân khúc giá đồ lót nữ hiện nay trên thị trường nội y

   Đồ lót cũng như bao mặt hàng khác đều có nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Mỗi công ty đều xác định mỗi hướng đi mỗi con đường cho sự phát triển của thương hiệu mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng đồ lót , mẫu mã đẹp, đa dạng, chất lượng tốt cũng có mà hàng kém chất lượng thì cũng rất nhiều. Chúng ta cùng tìm hiểu giá đồ lót nhé.
   Một số thương hiệu đồ lót nổi tiếng thế giới như triumph, victoria… hầu hết phụ nữ trên thế giới đều mơ ước được sở hữu một chiếc áo ngực của các thương hiệu này. Tuy nhiên không phải ai cũng có tiền để mua nội y của các thương hiệu nổi tiếng thế giới bởi vì giá của nó rất là đắt. Với thu nhập bình quân của phụ nữ Việt thì để sở hữu được một chiếc áo ngực loại bình thường của hãng thì trong tháng đấy họ cũng phải tiết kiệm chi tiêu thì mới có thể mua được.

  2. Giá đồ lót nữ hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe

   Giá đồ lót nữ cao cấp
   Giá đồ lót nữ từ xưởng may SexyBra hợp lý mà chất lượng rất tốt và an toàn cho sức khỏe

   Các thương hiệu có giá mềm hơn và chất lượng cũng cực kỳ tốt đó là hàng Việt Nam. Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn hàng Việt để dùng. Thứ nhất giá cả hợp lý một chiếc áo ngực được may tại Việt Nam có giá dao động từ 80 ngàn đồng cho đến 200 ngàn đồng. Có nhiều bạn sẽ cho là hàng Việt như vậy là đắt. Tuy nhiên các bạn thử nghĩ xem để tạo ra được một chiếc áo ngực cần rất nhiều nguyên phụ liệu và nhân công. Một chiếc áo ngực đến tay người tiêu dùng mà chỉ dao động từ 30 ngàn đồng đến 50 ngàn đồng thì bạn hãy xem kỹ chất lượng của nó nhé. Nguyên phụ liệu và nhân công để tạo ra được một chiếc áo ngực là mút, dây thun, dây vai, ren, vải lót, móc cài, chỉ, gọng, khoen, nhân công, khấu hao máy móc, điện nước.

  3. Một số cách nhập giá đồ lót nữ cực rẻ chính hãng Việt Nam

   Các xưởng may vào các dịp cuối năm thường xuyên sả hàng, Không phải hàng kém chất lượng đâu nhé. Hàng hóa gần như 90% là hàng đẹp, hàng tốt. Tuy nhiên do cuối năm các mã sản phẩm bị hao hụt một số size và công ty muốn bán để qua năm lên mẫu mới. Nếu bạn là một nhà phân phối thông minh hãy canh những đợt sale như vậy để có thể ôm được nguồn hàng rẻ, chất lượng.

   Sỉ giá đồ lót nữ
   Áo ngực Triumph được người mẫu mặc (ảnh sưu tầm)

   Nếu như bạn khó bán lẻ mà chỉ bán sỉ được số lượng đủ size màu thì cách tốt nhất để được giá tốt là nhập số lượng lớn. Khi nhập số lượng lớn bạn sẽ có được nhiều chính sách bán sỉ nội y ưu đãi đến từ công ty. Có giá rẻ bạn có thể canh tranh tốt hơn các nhà phân phối khác.

 1. Một số cách nhập giá đồ lót nữ cực rẻ chính hãng Việt Nam

  Không nên bán hàng kém chất lượng cho dù lợi nhuận cao. Đồ lót tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng tới sức khỏe và vóc dáng của người phụ nữ. Mặc một chiếc áo ngực không tốt vừa khiến cơ thể không được thoải mái, nếu mặc lâu dài có thể khiến xương vai, xương sống và đặc biệt là ảnh hưởng đến tim mạch, lưu thông máu. Áo ngực rẻ tiền thứ nhất gọng thép sẽ không tốt, có lẻ bạn đã không dưới 1 lần bị gọng thép đâm vào ngực vì sử dụng những chiếc áo ngực rẻ, kém chất lượng. Khi sử dụng lâu ngày gọng thép sẽ đâm vào ngực làm thâm ngực, đau ngực và có khi còn trầy xước chảy máu. Dây thun không tốt sẽ không có độ đàn hồi co giãn. Nếu mua rộng sẽ làm người mặc phải chú ý đến áo ngực và hay phải kéo chỉnh, vừa mất thẩm mỹ vừa làm mất sự tự tin, Còn khi bạn mặc quá chật sẽ làm bó vòng ngực, gây khó thở lâu ngày còn bị ảnh hưởng đến tim, mạch….

Đồ lót giá rẻ là một nơi chuyên sản xuất đồ lót nữ tại Việt Nam, tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu mã, sản phẩm đẹp giá cực kỳ phải chăng, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng tại Việt Nam. Áo ngực thương hiệu RuBy được sản xuất 100% tại Việt Nam. Chúc các bạn tìm được một thương hiệu áo ngực uy tín để giúp bạn tự tin hơn khi diện cùng trang phục bên ngoài.

Bài viết hay khác

Khách hàng hỏi đáp mua sỉ đồ lót

Please check the Pop-up.