Dưỡng da sau lăn kim

     
Công nghệ lăn kim là 1 trong những trong những công nghệ làm rất đẹp phổ biến số 1 hiện nay. Tương đối nhiều chị em tìm kiếm đến công nghệ lăn kim để xử lý những sự việc da của mình. Mặc dù vậy, thủ pháp nào cũng đều có tính nhị mặt và tất cả tai biến rất có thể xảy ra. Vậy chúng ta đã biết gì về lăn kim, cũng giống như cách chăm sóc da sau lăn kim. Hãy thuộc dolotgiare.vn mày mò những thông tin này nhé.

Bạn đang xem: Dưỡng da sau lăn kim

*
*
*

Sử dụng một một số loại kem chống sinh tại vị trí nếu được bác sĩ kê toa để tránh lây truyền trùng.

Nhớ cọ tay trước khi chạm vào mặt.

Tạm xong xuôi trang điểm, đặc biệt là với một cây rửa trang điểm sẽ được thực hiện trước đó, trong 24 tiếng sau lăn kim.

Bạn cũng cần phải tránh đi bơi, đi nhà tắm hơi với các tình huống mà chúng ta cũng có thể đổ các giọt mồ hôi nhiều. Và bao gồm cả tập luyện cường độ dài tại sân tập thể dục, để bảo vệ làn da bắt đầu được chữa bệnh của bạn. Sau 72 tiếng trôi qua, chúng ta có thể tiếp tục các vận động này.

3.3 gần như loại thành phầm bạn bắt buộc dùng và nên tránh sau lăn kim

Trong vài ba ngày thứ nhất sau mẹo nhỏ lăn kim, bạn sẽ cần tránh đầy đủ sản phẩm chăm lo da bao gồm chứa hóa chất có hại. Những loại hóa hóa học có đặc điểm tẩy tế bào chết. Né dùng bất cứ thứ gì gồm hương liệu. đồng thời không thực hiện acid beta hydroxy hoặc acid alpha hydroxy.

Retinol A cùng vitamin C tiết thanh cũng nên tránh về tối thiểu trong 48 giờ trước tiên sau lúc lăn kim. Sau thời điểm 2 ngày trôi qua, chúng ta có thể dần dần thực hiện thêm các sản phẩm vào lịch chăm lo da hằng ngày thay vày thực hiện chính sách thông thường. Đặc biệt là các dưỡng hóa học nuôi dưỡng làn da.

Xem thêm: Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bé 8 Tháng Ăn Mấy Bữa, Bé 8 Tháng Tuổi Ăn Bao Nhiêu Là Đủ

Hãy sử dụng những chất rửa mặt dịu nhẹ mà bạn biết chắc nguồn gốc cũng như thành phần. Điều này để đảm bảo các thành phần áp dụng không gây tính năng phụ tồi tàn hơn.

Hyaluronic acid có thể được áp dụng sau lăn kim. Rộng nữa, nó thậm chí còn được khuyên dùng trong một vài trường hợp để giúp đỡ kích thích cung cấp collagen sau khi làm thủ thuật.

Nếu da bạn cảm thấy khô, hãy sử dụng các loại kem chuyên được dùng cho chăm sóc ẩm để làm mềm và cung cấp nước đến da bạn. Ưu tiên sử dụng những thành phần thiên nhiên, nhẹ nhẹ mà bạn đã từng dùng trước đó.

4. Hồi phục sau thủ thuật

Tình trạng đỏ domain authority sau lăn kim sẽ sút dần trong khoảng 48 giờ. Những triệu bệnh khác, chẳng hạn như bong tróc với nổi mụn, rất có thể mất nhiều thời gian hơn nhằm giải quyết.

Hầu không còn sự phục hồi hoàn toàn có thể nhìn thấy trường đoản cú sau lăn kim xảy ra trong một hoặc nhì ngày đầu tiên sau khi điều trị. Và quá trình lành vệt thương vẫn sẽ ra mắt dưới mặt phẳng da của khách hàng trong về tối đa 2 tháng.

5. Lúc nào bạn phải đi khám bác sĩ lại ngay

Lăn kim thường xuyên được coi là một thủ thuật có khủng hoảng rất thấp. Mặc dù đôi khi, công dụng phụ hoàn toàn có thể tăng lên với yêu cầu đề nghị sự quan tâm y tế. Các triệu hội chứng cần chú ý bao gồm:

Sốt bên trên 100,4 ° F (38 ° C)Buồn nônMề đayTiêu rã phân tiến thưởng hoặc xanhChảy máuĐau đầu

Nhiễm trùng tạo ra bởi lăn kim hay là khi các dụng nắm được tiệt trùng không đúng cách dán được thực hiện trên domain authority của bạn. Bội phản ứng không thích hợp với kim được áp dụng cho lăn kim cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Trang Điểm Cho Da Mụn Siêu Chuẩn, Sản Phẩm Trang Điểm Cho Da Mụn Tốt

Thủ thuật lăn kim góp kích mê say tăng sinh collagen và tái chế tác da từ phần nhiều vi tổn thương. Từ đó, các khuyết điểm trên domain authority của chúng ta cũng có thể dc xung khắc phục. Tuy nhiên, một thủ pháp xâm lấn luôn luôn có những công dụng phụ rất có thể xảy ra. Qua bài viết, dolotgiare.vn hi vọng bạn đã có những gọi biết mang lại mình. Từ đó, bạn có thể tự tin chăm sóc làn da của bản thân mình sau lăn kim. Hãy dàn xếp ngay với bác bỏ sĩ nếu bạn còn những thắc mắc muốn giải đáp.